
สำนักงานสาธาณสุขอำเภอหางดง ออกประกาศด่วน แจ้งชาวอำเภอหางดง หรืออำเภออื่นๆ ที่เข้าใช้บริการห้องงานทะเบียนและบัตร ที่ว่าการอำเภอหางดง เมื่อวันที่ 13 – 17 เมษายน 2564 เนื่องจากพบภายหลังว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด-19 ปฏิบัติงานในห้วงเวลาดังกล่าว
ขอให้ท่านทำการสังเกตอาการของตนเองอย่างใกล้ชิดเป็นเวลา 14 วัน นับจากวันที่เข้าใช้บริการ หากมีอาการผิดปกติ สามารถขอคำปรึกษาที่โรงพยาบาลใกล้บ้านทุกแห่ง หรือติดต่อโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลในอำเภอหางดง หรือแอดไลน์ COVID-19 หางดง ID : @995vguoj
ขอเน้นย้ำให้ผู้มีประวัติเสี่่ยงหากท่านเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ระหว่างรอลหรือแม้ว่าผลตรวจจะไม่พบเชื้อ แต่ต้องกักตัวสัเกตอาการจนครบ 14 วัน สวมหน้ากาก เว้นระยะห่าง ล้างมือ ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อสู่คนในครอบครัว และชุมชน
เรื่องมาใหม่
- กองกำลังผาเมือง สกดกั้นกลุ่มขบวนการลักลอบลำเลียงยาเสพติด ยึดยาบ้า 1,008,000 เม็ด พื้นที่ไชยปราการ
- อำเภอแม่สะรียง นำพสกนิกรทุกหมู่เหล่าร่วมกิจกรรมวันชาติ – วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม
- อบต.ห้วยห้อม เปิดจุดเช็คอินใหม่ “ม่อนดอยดูลาเปอร์” จุดชมวิวแบบ 360 องศา เตรียมพื้นที่จัดกิจกรรม เดิน – วิ่ง เพื่อสุขภาพ COFFEE HEALTHY RUN 3RD TIME 2025
- เครื่องเงินบ้านละอูบ “ของดี…ที่ตำบลห้วยห้อม” ผลิตภัณฑ์เด่นของจังหวัดแม่ฮ่องสอน
- AIS จับมือ ททท. สานต่อแคมเปญ “สุขใจ เที่ยวไทย อุ่นใจทุกที่” ชวนเช็กอินเก้าอี้ม้านั่งสุขใจอุ่นใจ พร้อมเที่ยวฟินทุกทริป บนเครือข่าย 5G ที่ครอบคลุมทุกเส้นทาง และสิทธิพิเศษจัดเต็มจาก AIS Points
เรื่องที่เกี่ยวข้อง





