วันอาทิตย์, 17 ตุลาคม 2564

เมียติดโควิดอยู่ต่างประเทศ หนุ่มเชียงใหม่อารมณ์เปลี่ยว ขโมยชุดชั้นในมาสำเร็จความใคร่

Spread the love

วันที่ 19 มิ.ย. 64 ร.ต.อ.ชัยพล ชัยชนะ รอง สว.สส.สภ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมกับพวก ได้ร่วมกันทำการจับกุมตัว นายฐิติวัฒน์ หรือต๋อง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี บ้านอยู่ ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมของกลาง กางเกงชั้นในสตรีคละสี จำนวน 8 ตัว เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ใช้สวมใส่วันก่อเหตุ จำนวน 1 ชุด รถยนต์กระบะ 4 ประตู ยี่ห้อฟอร์ด สีดำ จำนวน 1 คัน อาวุธปืนชนิดไทยประดิษฐ์ ขนาดเบอร์ 12 จำนวน 1 กระบอก กระสุนปืน จำนวน 11 นัด อุปกรณ์การเสพยาเสพติด จำนวน 1 ชุด เครื่องชั่งดิจิตอล จำนวน 1 เครื่อง ขวดบรรจุปัสสาวะและอุปกรณ์ตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกาย จำนวน 1 ชุด

การสืบสวนจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากทางผู้เสียหายว่า มีคนร้ายก่อเหตุขโมยกางเกงชั้นในสตรี ซึ่งหายไปแล้ว จำนวน 8 ตัว ภายหลังได้รับแจ้งจึงได้ออกตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ก็พบคนร้ายและรถต้องสงสัยที่เข้ามาก่อเหตุ ต่อมาก็ได้ทราบว่า นายฐิติวัฒน์ ผู้ต้องหารายนี้ เป็นเจ้าของรถคันก่อเหตุ ซึ่งได้พักอาศัยอยู่บ้านในพื้นที่หมู่ที่ 5 .ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ ก็พบผู้ต้องหารายนี้อาศัยอยู่ภายในบ้าน จึงได้แสดงตัวและขอเข้าไปตรวจสอบ ก็พบของกลางเป็นกางเกงชั้นใน ที่คล้ายกับที่ผู้เสียหายแจ้งไว้ จึงได้จับกุมตัวไว้ และตรวจค้นในบ้านก็เจออุปกรณ์เสพยาเสพติด และอาวุธปืน พร้อมกระสุนปืน จึงได้ยึดไว้เป็นหลักฐานเพิ่มเติม

จากการสอบสวนผู้ต้องหารายนี้ ให้การรับสารภาพว่า ตนมีครอบครัวแล้ว ซึ่งภรรยาไปทำงานที่ต่างประเทศ ไม่สามารถเดินทางกลับมาที่ไทยได้ เพราะสายการบินไม่เปิด เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงได้ตัดสินใจบำบัดความใคร่ ด้วยการออกขโมยชุดชั้นในสตรี และนำกลับมาที่บ้าน กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตามมาจับกุมดังกล่าว

ภายหลังการสอบสวนแล้ว จึงได้แจ้งข้อกล่าวหา 3 ข้อหาว่า “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยปิดบังใบหน้าเพื่อมิให้ผู้อื่นเห็นหรือจำหน้าได้ โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกในการกระทำผิด หรือการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นการจับกุม หรือรับของโจร, และมีอวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, และเสพยาเสพติดให้โทษประเทศ 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย” จากนั้นได้ควบคุมตัวนำส่ง ร.ต.ท.ธนวัฒน์ สุวรรณกุล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
คลัสเตอร์ตลาดเมืองใหม่พบผู้ติดเชื้อพุ่งสูงถึง 172 ราย และมีคลัสเตอร์ย่อยที่เชื่องโยงกับตลาดเมืองใหม่แล้ว 10 คลัสเตอร์
(มีคลิป) พ่อค้าแม่ค้าในตลาดวโรรส เชียงใหม่ แตกตื่น งูเหลือมยักษ์เลื้อยพันสายไฟฟ้าแรงสูงกลางตลาด
กองกำลังผาเมืองยึดฝิ่นดิบพื้นที่แม่อาย ได้ 64 กก. เตรียมขยายผลจับกุมผู้เกี่ยวข้อง
แรงงานเก็บลำไยต้องขึ้นทะเบียนให้เสร็จภายใน 1 ส.ค. 64 ต้องตรวจหาเชื้อโควิดทุกคน
มทร.ล้านนา ส่งเสริม “ห้อม” ชนเผ่าลาหู่ซี อำเภอพร้าว สู่อาชีพที่ยั่งยืน
เชียงดาว ระดมกวาดล้างอาชญากรรม บ่อนพนัน และยาเสพติดในพื้นที่