วันอาทิตย์, 20 มิถุนายน 2564

ตำรวจเชียงดาวปิดล้อมบ้านเป้าหมายยาเสพติด จับได้ 4 ราย พร้อมยา และอาวุธปืน

Spread the love

วันที่ 14 พ.ค. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.วินิจฉัย พินิจศักดิ์ ผกก.ฯ,พ.ต.ท.สันติภาพ โชติภัทร์ รอง ผกก.สส.ฯ, พ.ต.ต.อภิชัย พันธุ์คงชื่น สว.สส.ฯ, ได้ร่วมกันปิดล้อมตรวจค้นบ้านเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดในพื้นที่ โดยจุดแรกได้เข้าตรวจค้นบริเวณบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 11 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 1 คน คือนายถนอม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 2 ต.แม่งอน อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ พร้อมของกลาง ฝิ่นดิบ 4 กรัม อาวุธปืนแก๊ปยาว 1 กระบอก

เป้าหมายที่สองได้เข้าตรวจค้นบริเวณบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 11 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว สามารถจับกุมตัว น.ส.โสย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี พรอมของกลางยาบ้า 1 เม็ด เป้าหมายที่ 3 ตรวจค้นที่บริเวณบ้านเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 7 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว สามารถจับกุมตัว นายพอล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี พร้อมของกลางอุปกรณ์เสพยาเสพติด และผลตรวจปัสสาวะพบสารเพติดในร่างกาย และเป้าหมายที่ 4 ที่บริเวณบ้านเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 15 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จับกุมตัว นาย NYI NYI WIN อายุ 35 ปี พร้อมของกลางอุปกรณ์เสพยาเสพติด และผลตรวจปัสสาวะพบสารเพติดในร่างกาย จากนั้นได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เมียติดโควิดอยู่ต่างประเทศ หนุ่มเชียงใหม่อารมณ์เปลี่ยว ขโมยชุดชั้นในมาสำเร็จความใคร่
ร้องเรียน “ร้านปิ้งย่าง” ย่านแม่ริม เปิดให้เล่นสนุ๊กเกอร์ ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้าน ศปอ.แม่ริม ตรวจสอบกำชับให้เข้มปฏิบัติตามคำสั่งฯ จ.เชียงใหม่
ศปก.เมืองเชียงใหม่ ตักเตือนคลินิกเสริมความงาม ย่านเจ็ดยอดจัดเลี้ยงพนักงานวันฉลองครบรอบเปิดร้าน ฝ่าฝืนคำสั่งฯ จ.เชียงใหม่
(มีคลิป) ผาเมือง รวบ 7 เมียนมา ลักลอบเข้าไทย ผ่านชายแดนฝาง
(มีคลิป) เรือนจำกลางเชียงใหม่ ใช้ฟ้าทะลายโจรและยาฟาวิพิราเวียร์ รักษาโควิด 19 ปลอดภัยแล้ว 95% พร้อมส่งคืนพื้นที่ปลอดภัย
(มีคลิป) ไม่กลัวโควิด เชียงใหม่จับบ่อนไก่แม่ริม และตรวจวัยรุ่นรวมกลุ่มอ่างเก็บน้ำกว่า 50 คน ขณะที่พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 4 ราย เสียชีวิต 1 ราย