วันอังคาร, 21 กันยายน 2564

ร้องเรียน “ร้านปิ้งย่าง” ย่านแม่ริม เปิดให้เล่นสนุ๊กเกอร์ ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้าน ศปอ.แม่ริม ตรวจสอบกำชับให้เข้มปฏิบัติตามคำสั่งฯ จ.เชียงใหม่

Spread the love

วันที่ 2 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น. นายภัควัต ขันธหิรัญ นายอำเภอแม่ริม สั่งการให้ นายธีรวัฒน์ ณ ลำพูน ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วย สมาชิก อส.อ.แม่ริม บูรณาการร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ริม เข้าตรวจสอบร้านปิ้งย่าง ในพื้นที่บ้านแม่ขิ ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ขณะเข้าตรวจสอบพบลูกค้านั่งกินหมาล่าอยู่ 1 โต๊ะ ไม่พบการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ภายในบริเวณร้าน และพบโต๊ะสนุกเกอร์ จำนวน 1 โต๊ะ ซึ่งมีผ้าคลุมไว้

นายธีรวัฒน์ ณ ลำพูน รายงานว่า จากการพูดคุยสอบถามกับเจ้าของร้าน ให้การว่า ทราบถึงคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่และได้ปฏิบัติตามคำสั่งอย่างเคร่งครัด แต่ทางร้านมีเรื่องทะเลาะและขัดแย้งกันในพื้นที่ เชื่อว่าน่าจะเป็นผู้ร้อง จึงมีการร้องเรียนเกิดขึ้น

ทั้งนี้ คณะเจ้าหน้าที่ได้กำชับและเน้นย้ำให้เจ้าของร้าน ปฏิบัติตามคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 54/2564 ให้ปิดโต๊ะสนุกเกอร์ และห้ามบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ภายในบริเวณร้านโดยเด็ดขาด ผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย เจ้าของร้านได้ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี

Cr. เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.แม่ริม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
กองกำลังผาเมืองยึดฝิ่นดิบพื้นที่แม่อาย ได้ 64 กก. เตรียมขยายผลจับกุมผู้เกี่ยวข้อง
แรงงานเก็บลำไยต้องขึ้นทะเบียนให้เสร็จภายใน 1 ส.ค. 64 ต้องตรวจหาเชื้อโควิดทุกคน
มทร.ล้านนา ส่งเสริม “ห้อม” ชนเผ่าลาหู่ซี อำเภอพร้าว สู่อาชีพที่ยั่งยืน
เชียงดาว ระดมกวาดล้างอาชญากรรม บ่อนพนัน และยาเสพติดในพื้นที่
เมียติดโควิดอยู่ต่างประเทศ หนุ่มเชียงใหม่อารมณ์เปลี่ยว ขโมยชุดชั้นในมาสำเร็จความใคร่
ศปก.เมืองเชียงใหม่ ตักเตือนคลินิกเสริมความงาม ย่านเจ็ดยอดจัดเลี้ยงพนักงานวันฉลองครบรอบเปิดร้าน ฝ่าฝืนคำสั่งฯ จ.เชียงใหม่