
27 พ.ย. 63 : เทศบาลตำบลท่ากว้าง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ นำทีมโดยนายชัชวาล โพธิยอด นายกเทศมนตรีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภา ข้าราชการพนักงานเทศบาล ร่วมกับประชาชนจิตอาสาในตำบลท่ากว้างร่วมกันจัดกิจกรรมจิตอาสา ” เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสนา พ ระมหากษัตริย์ ” ร่วมกันทำความสะอาดเก็บขยะถนนสายหลักในตำบลและสถานที่สาธารณะภายในตำบลท่ากว้าง เพื่อสร้างภูมิทัศน์และสิ่งแวดล้อมที่ดีในตำบลให้ดียิ่งขึ้น

นายชัชวาล โพธิยอด นายกเทศมนตรี เปิดเผยว่า การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ทางเทศบาลได้นำบุคลากรของเทศบาลพร้อมด้วยประชาชนจิตอาสาและผู้นำกลุ่มองค์กรต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชนร่วมกันทำกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อให้ทุกภาคส่วนได้มีส่วนร่วมในการช่วยกันดูแลความสะอาดของถนนและสถานที่สาธารณะให้มีความสะอาดสวยงามอยู่เสมอพร้อมทั้งเป็นการปรับภูมิทัศน์ให้สวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อยและเป็นการปลุกจิตสำนึกให้กับบุคลากรและประชาชนในตำบลมีความรักสามัคคี เป็นผู้เสียสละต่อส่วนรวมต่อไป กิจกรรมครั้งนี้เริ่มตั้งแต่เวลา 08.30 น.ไปจนถึงเวลา 12.00 น.



เรื่องมาใหม่
- เตือนด่วน ชาวแม่ฮ่องสอน งดกิน “หอยสาละวิน” อบต.แม่สามแลบ พบสารหนู-ตะกั่วเกินมาตรฐาน เสี่ยงอันตราย
- สบเมย ตำรวจ-ทหาร ลุยกวาดล้างยาบ่าย รวบ 2 หนุ่ม คาของกลาง “ยาบ้า-เฮโรอีน-ฝิ่น” เพียบ
- ศุลกากรแม่สะเรียงลุยสกัด “ขบวนการน้ำมันเถื่อน” ยึดเกือบ 2,000 ลิตร ริมสาละวิน
- ตร.ด่านจุดตรวจถ้ำ สกัดกลางดึก วีโก้ขนต่างด้าว 14 ชีวิต เต็มกระบะ เตรียมส่งต่อเข้าเชียงใหม่
- สุดภูมิใจ “อาคารไห” โรงเรียนทองสวัสดิ์วิทยาคาร อายุ 92 ปี ขึ้นทะเบียนราชพัสดุทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ ศูนย์รวมใจแม่สะเรียง





