วันพุธ, 8 ธันวาคม 2564

คอกาแฟห้ามพลาด เปิดตัวกาแฟน้องใหม่ “กาแฟแบรนด์ ฌ่ายไน่” หอม นุ่มละมุน กลมกล่อม

Spread the love

19 พ.ย. 63 : ที่สหกรณ์การเกษตร โครงการขยายผลโครงการหลวงสบเมย จำกัด ดร.สิทธิเดช ร้อยกรอง นักวิจัย 5 นางสาวอัมพา เปี่ยมทองคำ นักวิชาการส่งเสริมและพัฒนา 4 ได้จัดอบรมให้ความรู้เรื่อง การพัฒนา และตรวจสอบคุณภาพกาแฟอราบิก้าแต่ละผลิตภัณฑ์ (กะลา สาร กาแฟคั่ว) การชง การชิมกาแฟ การพัฒนาผลิตภัณฑ์กาแฟอราบิก้า ต้นทุน และ การตั้งราคาจำหน่าย พร้อมเปิดตัว กาแฟน้องใหม่ “กาแฟแบรนด์ ฌ่ายไน่” หอม นุ่ม กลมกล่อม

นางสาวอัมพา เปี่ยมทองคำ นักวิชาการส่งเสริมและพัฒนา 4 กล่าวว่า การจัดอบรมครั้งนี้ กลุ่มเป้าหมายที่เราเน้นอบรมให้ความรู้ คือ คณะกรรมการสหกรณ์การเกษตรโครงการขยายผลฯ สบเมย จำกัด และ เจ้าหน้าที่ส่งเสริมฯ รวม 5คน เพื่อเป็นการส่งเสริมสร้างกระบวนการเรียนรู้ ทักษะเกี่ยวกับกาแฟให้กับเคณะกรรมการที่บริหารธุรกิจกาแฟ สำหรับกาแฟ กาแฟน้องใหม่ “กาแฟแบรนด์ ฌ่ายไน่” มีสองแบบ คั่วเข้มและคั่วกลาง จัดจำหน่ายในราคา 250 กรัมต่อถุง ราคา 150-170 บาท และขนาดถุงละ 1 กิโลกรัม ราคา 500 บาท

นอกจากนี้ ยังได้เอาใจกลุ่มนักดื่มที่ชอบกาแฟดริป ก็มีขนาด 13 กรัม ในราคา 25/30 บาทต่อซอง ซึ่งกาแฟภายใต้เบรนด์ฌายไน่ มีกลิ่มหอม ละมุน รสชาติกลมกล่อม ชงดื่มง่ายๆ ไม่มีเครื่องชงก็ชงดื่มได้ มั่นใจว่าหากคอกาแฟได้ลิ้มลองต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน สำหรับคอกาแฟที่สนใจ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 098-9570859 และที่ เฟสบุ๊ค สหกรณ์การเกษตรโครงการขยายผลฯ สบเมย จำกัด และ เฟสบุ๊ค ญ่ายไน

เรื่องมาใหม่
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เปิดแล้ว!! ชาวบ้านแม่ฮ่องสอนดีใจ ผู้ว่าฯ เปิดจุดผ่อนปรนแม่สามแลบให้ค้าขายได้
ชาวบ้านสบเมย ฮือฮา “ไม้งิ้วล้มแล้วลุก” เชื่อปาฎิหารย์ ปลุกคนสู้ชีวิตยุคโควิด เหมือนตายแล้วเกิดใหม่
สุดทึ่ง “Army Delivery” ทหารพราน 36 ซิ่ง จยย.ลุยป่าเขา นำพืชผลเกษตรส่งถึงมือชาวบ้านที่ยากจน
ททท.แม่ฮ่องสอน จัดส่วนลด 7 อำเภอ ชวนลักเลาะป่าเขา “เที่ยวป่าหน้าฝน” ชม “สายหมอก…หยอกฝน”
Baby Bunker โรงเรียนบ้านท่าตาฝั่งเตรียม สร้างพื้นที่ปลอดภัยจากการสู้รบแนวชายแดนสู่การเรียนรู้
ชายแดนไทย-เมียนมา สงบมา 5 วัน ทพ.36 เร่งดูแลราษฎรที่ถูกผลกระทบจากสงครามเมียนมา 4 แห่ง