วันพุธ, 25 พฤศจิกายน 2563

คอกาแฟห้ามพลาด เปิดตัวกาแฟน้องใหม่ “กาแฟแบรนด์ ฌ่ายไน่” หอม นุ่มละมุน กลมกล่อม

19 พ.ย. 63 : ที่สหกรณ์การเกษตร โครงการขยายผลโครงการหลวงสบเมย จำกัด ดร.สิทธิเดช ร้อยกรอง นักวิจัย 5 นางสาวอัมพา เปี่ยมทองคำ นักวิชาการส่งเสริมและพัฒนา 4 ได้จัดอบรมให้ความรู้เรื่อง การพัฒนา และตรวจสอบคุณภาพกาแฟอราบิก้าแต่ละผลิตภัณฑ์ (กะลา สาร กาแฟคั่ว) การชง การชิมกาแฟ การพัฒนาผลิตภัณฑ์กาแฟอราบิก้า ต้นทุน และ การตั้งราคาจำหน่าย พร้อมเปิดตัว กาแฟน้องใหม่ “กาแฟแบรนด์ ฌ่ายไน่” หอม นุ่ม กลมกล่อม

นางสาวอัมพา เปี่ยมทองคำ นักวิชาการส่งเสริมและพัฒนา 4 กล่าวว่า การจัดอบรมครั้งนี้ กลุ่มเป้าหมายที่เราเน้นอบรมให้ความรู้ คือ คณะกรรมการสหกรณ์การเกษตรโครงการขยายผลฯ สบเมย จำกัด และ เจ้าหน้าที่ส่งเสริมฯ รวม 5คน เพื่อเป็นการส่งเสริมสร้างกระบวนการเรียนรู้ ทักษะเกี่ยวกับกาแฟให้กับเคณะกรรมการที่บริหารธุรกิจกาแฟ สำหรับกาแฟ กาแฟน้องใหม่ “กาแฟแบรนด์ ฌ่ายไน่” มีสองแบบ คั่วเข้มและคั่วกลาง จัดจำหน่ายในราคา 250 กรัมต่อถุง ราคา 150-170 บาท และขนาดถุงละ 1 กิโลกรัม ราคา 500 บาท

นอกจากนี้ ยังได้เอาใจกลุ่มนักดื่มที่ชอบกาแฟดริป ก็มีขนาด 13 กรัม ในราคา 25/30 บาทต่อซอง ซึ่งกาแฟภายใต้เบรนด์ฌายไน่ มีกลิ่มหอม ละมุน รสชาติกลมกล่อม ชงดื่มง่ายๆ ไม่มีเครื่องชงก็ชงดื่มได้ มั่นใจว่าหากคอกาแฟได้ลิ้มลองต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน สำหรับคอกาแฟที่สนใจ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 098-9570859 และที่ เฟสบุ๊ค สหกรณ์การเกษตรโครงการขยายผลฯ สบเมย จำกัด และ เฟสบุ๊ค ญ่ายไน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ผู้ว่าฯ – กาชาดแม่ฮ่องสอน รับมอบรถเข็น ช่วยผู้พิการยากไร้อำเภอแม่สะเรียง 30 ราย
ทหารราบที่ 721 ร่วมกับกองร้อย อส.เมืองแม่ฮ่องสอน ปันไออุ่นมอบเครื่องกันหนาวช่วยเหลือประชาชน
3 ศาสนา ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน ต่อสะพานบุญครูหนึ่ง รวมพลัง เป็นหนึ่งเดียวเพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส
ชาวบ้านและหน่วยงานในแม่ฮ่องสอน สุดทน ถือป้ายประท้วงเดือดร้อนขอให้เร่งซ่อมถนน แต่ถูกผู้รับเหมาทิ้งงาน
ททท.แม่ฮ่องสอน ชวนสัมผัสอากาศหนาว จิบกาแฟเด็กน้อย ชมทุ่งบัวตอง มองน้ำตกแม่สุรินทร์ เยือนถิ่นสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่น