วันอังคาร, 28 มีนาคม 2566

พันธุ์ทิพย์เชียงใหม่ กระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงเทศกาลลอยกระทง เชิญชวนเปิดประสบการณ์สุดพิเศษ กับโชว์มายากลระดับโลกที่ห้ามพลาด!!!

Social Share

ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์เชียงใหม่ เป็นศูนย์กลางความบันเทิงในย่านเศรษฐกิจ และแหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดในภาคเหนือ เปิดการแสดงโชว์มายากลระดับโลก “Magic Land at Pantip Chiang Mai , Entertainment Center of The North” โดยมีคุณปรเมษฐ์ สุขพานิช นักมายากลชื่อดังดีกรีแชมป์ประเทศไทย 4 สมัย ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน เพลิดเพลิน ตื่นตา ตื่นใจไปกับความอัศจรรย์ของโชว์มายากล พร้อมบรรยากาศและที่นั่งชมการแสดงที่ทีมงานที่สะดวกสบายขณะชมการแสดง ณ Arena Hall ชั้น 3 ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์เชียงใหม่ สามารถติดต่อสอบถามและสำรองที่นั้งได้ที่โทร 081-1624080 , 093-8625529 หรือ www.facebook.com/MagicLand.ChiangMai/

นายพิสันต์ สุวรรณธาดา ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์เชียงใหม่ กล่าวว่า การแสดงโชว์มายากลที่จัดขึ้นในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำว่าศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์เชียงใหม่เป็นศูนย์กลางความบันเทิงที่ดีที่สุดของภาคเหนือที่รวมสินค้า การบริการ แหล่งกิจกรรมสร้างสรรค์ของเด็กและเยาวชน โดยการแสดงโชว์จัดเต็ม 4 รอบทุกวันไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่รอบเวลา 11.00 น. / 14.00 น. / 17.00 น. และ 19.00 น. ซึ่งรับรองว่าทุกๆท่านจะสนุกสนาน เพลิดเพลินกับความอัศจรรย์ของโชว์มายากลอย่างแน่นอน

นอกจากนั้นหลังจากชมการแสดงเสร็จ สามารถเดินเลือกซื้อสินค้าและใช้บริการกับทางร้านภายในศูนย์การค้า โดยมีสินค้าให้ทุกๆท่านเลือกซื้อ อาทิกลุ่มสินค้าคอมพิวเตอร์-เกมมิ่ง กลุ่มสินค้าเกมส์ เครื่องเล่นของสะสม รวมถึงซูเปอร์มาเก็ต และร้านอาหารที่ไว้คอยบริการทุกๆ ท่านอย่างครบครัน