วันอังคาร, 28 พฤษภาคม 2567

เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ปล่อย E-Stamp “มินเนี่ยน” สะสมผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ปลุกกระแสค้าปลีกยุค 4.0

30 มี.ค. 2018
1710
Social Share

เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส สร้างประสบการณ์สะสมแสตมป์ง่ายๆ บนโลกดิจิทัล ด้วย E-Stamp ผ่านแอปพลิเคชั่นของเทสโก้ โลตัส บนโทรศัพท์มือถือ เอาใจสมาชิกคลับการ์ดนักสะสมแสตมป์ยุค 4.0 ดึง “มินเนี่ยน” คาแรคเตอร์ดัง เปิดศึกรอบใหม่รับหน้าร้อนด้วยของพรีเมี่ยมสุดฮ็อท

มร. มาร์ค รัฟลีย์ ประธานกรรมการฝ่ายการตลาด เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส เป็นร้านค้าขนาดเล็กในชุมชนที่มีสาขากว่า 1,570 สาขาทั่วประเทศ จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค รวมถึงอาหารสดคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึงได้ ช่วยลูกค้าประหยัดค่าครองชีพมาอย่างต่อเนื่อง ที่ผ่านมาได้มีการทำแคมเปญสะสมแสตมป์เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้กับลูกค้าที่จับจ่ายใช้สอยและเพิ่มความตื่นเต้นในการซื้อของ สำหรับแคมเปญสะสมแสตมป์ในปีนี้ เราได้ปรับเปลี่ยนวิธีการสะสมให้สะดวกและง่ายสำหรับลูกค้ายิ่งกว่าเดิม

โดยเปลี่ยนจากการสะสมแสตมป์ในรูปแบบสติ๊กเกอร์มาเป็น E-Stamp ผ่านแอปพลิเคชั่นเทสโก้ โลตัส และได้คาแรกเตอร์สุดน่ารักอย่าง “มินเนี่ยน” ที่มาจากอะนิเมชั่นเรื่อง Despicable Me ขวัญใจคนทั่วโลกมาสร้างสรรค์เป็นของพรีเมี่ยมน่าสะสม ภายใต้เงื่อนไขซื้อสินค้าทุก 50 บาท รับ E-Stamp 1 ดวง ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม – 25 กรกฏาคม

“เรามั่นใจว่า แคมเปญนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส อีกครั้ง โดยเฉพาะในกลุ่มนักสะสมที่ชื่นชอบ มินเนี่ยน อยู่แล้ว ซึ่งเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส การสะสมแสตมป์ในรูปแบบอิเล็กทรอนิคจะทำให้ลูกค้าสะดวกกับการสะสมแสตมป์มากขึ้น เพียงเป็นสมาชิกบัตรคลับการ์ด มีแอปพลิเคชั่นเทสโก้ โลตัส เข้าเมนู E-Stamp เริ่มสะสมได้เลย สำหรับแคมเปญนี้เราได้รับความร่วมมือจากคู่ค้าทั้งสินค้าอาหารสด อาหารแห้ง สินค้าอุปโภคบริโภค ยังคงให้ความสนใจกับแคมเปญแสตมป์ของเราอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำสินค้ามาร่วมรายการจัดโปรโมชั่นเพื่อเพิ่มจำนวนแสตมป์ในการสะสม”

เทสโก้ โลตัส เลือกคาแรกเตอร์ “มินเนี่ยน” มาใช้ในแคมเปญครั้งนี้ เนื่องจากพบว่า เป็นคาแรกเตอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดทุกครั้งที่มีการทำแบบสำรวจ และเจ้าของลิขสิทธิ์ได้ให้สิทธิ์เทสโก้ โลตัสเอ๊กซ์เพรสแต่เพียงผู้เดียวในการทำการตลาด ซึ่งคาแรกเตอร์ “มินเนี่ยน” เป็นการ์ตูนอะนิเมชั่น มีรูปร่างทรงกระบอกคล้ายยาแคปซูล ตัวสีเหลือง มีตาเดียวหรือสองตา ระบุเพศไม่ได้ ปรากฎตัวครั้งแรกในหนังอะนิเมชั่นเรื่อง Despicable Me เมื่อปี ค.ศ.2010 นับแต่นั้นก็กลายเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ รวมทั้งผู้ใหญ่ทั่วโลก และเป็นตัวการ์ตูนที่ทั้งผู้ชายและผู้หญิงมีความชอบในสัดส่วนใกล้เคียงกัน

ขณะที่เงื่อนไขการสะสมแสตมป์ในแบบ E-Stamp เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเทสโก้ โลตัส เพื่อสะสมแสตมป์ผ่านมือถือ ช็อปครบทุก 50 บาทพร้อมคลับการ์ด รับ E-Stamp 1 ดวง ระยะเวลาสะสมแสตมป์ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม- 25 กรกฎาคม ระยะเวลาการแลกของสะสม 29 มีนาคม – 31 กรกฎาคมนี้ โดยของสะสมเพื่อการแลกในรอบนี้ มีของพรีเมี่ยมที่ไม่เคยมีมาก่อน อาทิ คูลเลอร์คลายร้อน

นอกจากนี้ยังเพิ่มความน่าสนใจให้ลูกค้าสามารถแลกของ พรีเมี่ยมได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้นกว่าเดิมด้วยการใช้แสตมป์น้อยกว่า 1,000 ดวง ประกอบด้วย ขวดใส่สบู่ กล่องทิชชู่แสนซน (70 ดวง), ชุดจานชามเซ็ตป่วนยกแก๊ง(200 ดวง) , คูลเลอร์ตัวร้ายคลายร้อน (450ดวง) , ที่นอนแก๊งป่วนชวนฝัน (890 ดวง)

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ไมโครชิพ ช่วยนักพัฒนาเร่งการออกแบบโหนด IoT ระยะไกล ด้วยผลิตภัณฑ์ตระกูล LoRa(R) System-in-Package ที่ใช้พลังงานต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม
Infineon เปิดตัวชุดซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สสำหรับ TPM 2.0 เพิ่มความปลอดภัยการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมและยานยนต์
“MI SHOP by แม่วังสื่อสาร” เปิดแล้ววันนี้ ที่เซ็นทรัล แอร์พอร์ต
“วิศวกรรมแห่งชาติ 2561” ร่วมโชว์นวัตกรรมวิศวกรรม เพื่อให้คนไทยก้าวทันเทคโนโลยีและเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีให้เกิดแก่สังคมไทย
วสท. เปิดงาน ‘วิศวกรรมแห่งชาติ 2018’ อย่างยิ่งใหญ่
ไซปรัสจับมือ VeChain Foundation และ CREAM พัฒนาฟินเทคและบล็อกเชนในไซปรัส