ใหม่ Honor 7A สมาร์ทโฟนมาพร้อมฟีเจอร์ปลดล๊อกด้วยใบหน้าและสแกนลายนิ้วมือสุดล้ำในราคาสุดคุ้ม วางขายแล้วที่แรกในลาซาด้า

28 ก.ค. 2018
747
Social Share

ประเทศไทย (6 กรกฎาคม 2561) ออเนอร์ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Honor 7A มาพร้อม RAM 2GB และ ROM 16GB ในราคาสุดคุ้มค่าและวางขายเฉพาะช่องทางออนไลน์ที่ลาซาด้าเท่านั้น ด้วยรูปลักษณ์เรียบหรู ในราคาที่ใครก็เอื้อมถึง Honor 7A ยังมีฟีเจอร์ทรงประสิทธิภาพมากมาย อาทิ การปลดล๊อกด้วยใบหน้า กล้องหลังคู่ หน้าจอแสดงผลแบบยาว โหมดถ่ายภาพพอร์ทเทรท ระบบ EMUI 8.0 อัจฉริยะ และอื่นๆ อีกมากมาย

ภายในงานเปิดตัว Honor 7A สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ออเนอร์ และ ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเจตนารมณ์ร่วมกันในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจระยะยาว เพราะทั้งสองฝ่ายเชื่อมั่นว่า ความร่วมมือกันในครั้งนี้จะเป็นการช่วยกันผลักดันเพื่อนำเอานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดมาสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่

นายเจมส์ ตง หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์และการพัฒนาองค์กร อาลีบาบา กรุ๊ป ในนามของลาซาด้า กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์อย่างไร้ที่ติให้แก่ลูกค้าของเรา โดยการให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด นอกจากนี้เรายังช่วยให้แบรนด์เจริญเติบโตบนแพลตฟอร์มของเรา ด้วยการให้ข้อเสนอและแนะนำแบรนด์ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอข้อได้เปรียบทางด้านการตลาดและทางด้านแบรนด์ รวมทั้งกลยุทธ์ในการเพิ่มยอดขาย สำหรับความร่วมมือระหว่างลาซาด้าและออร์เนอร์ในวันนี้นั้น เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้นำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ รวมทั้งสมาร์ทโฟนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่มาในราคาเอื้อมถึง

ายอาคิน ลี ประธานออเนอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “เราจึงรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นพันธมิตรร่วมกับผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง ลาซาด้า ในการเปิดตัว Honor 7A สมาร์ทโฟนที่มีฟีเจอร์เทียบเท่ารุ่นเรือธง แต่มาในราคาที่จับต้องได้ครั้งนี้ ถือเป็นจุดเริ่มต้นของความร่วมมือที่จะนำเอาความน่าตื่นเต้นและสมาร์ทโฟนที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงมาให้แก่ผู้บริโภคในอนาคตอันใกล้ เราเชื่อมั่นว่า ด้วยความร่วมมือกับลาซาด้าในประเทศไทย ออเนอร์จะเติบโตไปพร้อมๆ กับฐานลูกค้าของลาซาด้าในประเทศไทย”

งานนี้ยังได้รับเกียรติจากดาราหนุ่มมาดเข้มสุดฮอตอย่าง หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ ที่มาร่วมเปิดตัว Honor 7A ด้วย “ผมชอบอยู่กับเพื่อน ไปเที่ยวเล่นถ่ายรูปด้วยกัน ดังนั้นการมีสมาร์ทโฟนคู่ใจที่รู้ใจจึงจำเป็นมาก สำหรับผม กล้องและลำโพงคุณภาพเยี่ยม คือปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนของผม” หน่อง กล่าว

ฟีเจอร์โดดเด่นของ Honor 7A

หน้าจอและกล้อง
Honor 7A มาพร้อมกับบอดี้โลหะและสีสันสุดชิคสามสีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น สีดำ สีฟ้า และสีทอง ซึ่งล่าสุดสมาร์ทโฟนใหม่จาก Honor ยังมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล 18:9 FullView ซึ่ง Honor 7A มีหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว แบบ 18:9 และความละเอียด 1440 x 720 พิกเซล พร้อม Bezel-less หน้าจอแบบไร้ขอบ

ส่วนกล้องนั้น Honor 7A มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 13MP ให้คุณเห็นภาพแห่งความประทับใจด้วยคุณภาพดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีกล้องหน้าที่มาคู่กับแสงปรับโทนเนอร์ด้วยตัวเองความละเอียด 8MP แถมยังสามารถปรับความสว่างของให้เพื่อให้ได้ภาพเซลฟี่และวิดีโอคอลที่ดีที่สุด โดยตัวกล้องยังมีโหมด HDR และโหมดถ่ายภาพต่อเนื่องที่ให้ภาพออกมาสวยและคุณภาพดีมากยิ่งขึ้นด้วย

เซ็นเซอร์ปลดล๊อกด้วยใบหน้า (Face Unlock) และสแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint)
Honor 7A ล้ำด้วยฟีเจอร์การปลดล็อกด้วยใบหน้า ง่ายๆเพียงแค่มองไปที่โทรศัพท์ ซึ่งปกติแล้ว ฟีเจอร์สุดล้ำนี้จะมีแค่ในสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง แต่ 7A เหนือกว่าด้วยการมอบเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อมอบประสบการณ์ใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้

นอกจากการปลดล็อกด้วยใบหน้าแล้ว Honor 7A ยังมีฟีเจอร์สแกนลายนิ้วมือที่ผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ ซึ่งออกแบบด้วยอัลกอริทึมแบบพัฒนาในตัว และมีความสามารถที่จะเรียนรู้ได้ด้วยตัวเอง โดยทุกครั้งที่ทำการแสกนนิ้วมือเกิดขึ้น ระบบจะจดจำและวิเคราะห์ข้อมูล เพื่อให้การใช้งานครั้งต่อไปมีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น

เสียงทรงพลังด้วยเทคโนโลยีเสียงคุณภาพสูง 88 เดซิเบล
เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการฟังเพลงที่มีคุณภาพเสียงสูง Honor 7A จึงมาพร้อมชิป AI อัจฉริยะ และลำโพงที่ยังคงคุณภาพเสียงระดับสูงแบบเซอร์ราวด์ โดยสามารถเล่นเพลงที่ระดับเสียงสูงถึง 88dB และยังคงคุณภาพระดับสูงไว้ได้ ซึ่งพัฒนามากขึ้นถึง 80 เปอร์เซ็นต์จาก Honor 6A

ประสิทธิภาพดีเยี่ยมด้วย EMUI 8.0
Honor มาพร้อมกับ EMUI 8.0 ซึ่งมาจาก Android Oreo โดย EMUI 8.0 เป็นระบบใหม่ล่าสุดที่มอบประสิทธิภาพทรงพลังในการทำงานของโทรศัพท์ตั้งแต่ในระดับซอฟท์แวร์ และมอบประสบการณ์ใช้งานที่เหนือกว่าให้กับผู้ใช้งาน

ถาดใส่ซิมการ์ดสามช่อง และ Dual Bluetooth
ในขณะที่สมาร์ทโฟนหลายรุ่นยังคงให้เลือกระหว่างการใส่ซิมการ์ดสองซิม หรือใส่ซิมการ์ดหนึ่งซิมกับการ์ด MicroSD แต่ Honor 7A มาพร้อมกับถาดใส่การ์ดสามช่องซึ่งสามารถใช้ซิมการ์ด 2 ซิมและ SD การ์ดได้พร้อมกัน เพื่อให้ผู้ใช้ไม่ต้องเลือกระหว่างการต้องประหยัดพื้นที่ความจุหรือการใช้งานโทรศัพท์

นอกจากนี้ Honor 7A ยังรองรับ Dual Bluetooth เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้หลากหลาย ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อทั้งสมาร์ทวอชท์และหูฟังได้ภายในเวลาเดียวกันในขณะออกกำลังกาย

แบตเตอรี่และความจุ Honor 7A มีแบตเตอรี่ Li-Ion ขนาด 3000 mAh ซึ่งเพียงพอสำหรับการใช้ต่อวัน นอกจากนี้ยังมีความจุภายในเครื่องขนาด 16GB และยังรองรับการ์ด SD ได้สูงสุดถึง 256GB

“ความร่วมมือระหว่าง ลาซาด้า กับ ออเนอร์ จะเป็นทางเลือกที่ง่ายและสะดวกสบายสำหรับผู้บริโภคในการเลือกซื้อ Honor 7A ซึ่งจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับจุดยืนของลาซาด้า ในฐานะผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลาซาด้าเป็นพันธมิตรหลักยอดนิยมที่แบรนด์ระดับโลกเลือก เพราะเราต่างมีความมุ่งมั่นไปในทิศทางเดียวกัน คือ การมอบความสะดวกสบายในการเข้าถึงสินค้าจากแบรนด์ระดับโลกให้แก่ผู้บริโภค และเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคอย่างแท้จริง” นายเจมส์ กล่าวปิดท้าย

Honor 7A นี้มาพร้อมกับฟีเจอร์ระดับรุ่นเรือธง ในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้เพียง 3,990 บาท โดยจะวางขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านลาซาด้าเป็นที่แรกตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคมเป็นต้นไป (http://bit.ly/2MD1jSa) โดยมีบริการหลังการขายแห่งเดียวกับหัวเว่ย ซึ่งลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพและบริการได้อย่างแน่นอน

เกี่ยวกับ ออเนอร์ (Honor) คืออีแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำภายใต้หัวเว่ย กรุ๊ป (Huawei Group) ด้วยสโลแกน “For The Brave” แบรนด์ Honor ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว

Honor สร้างความโดดเด่นด้วยการแสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบอย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำสิ่งที่ในแตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่างๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมานำเสนอให้กับลูกค้าของเรา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ไมโครชิพ ช่วยนักพัฒนาเร่งการออกแบบโหนด IoT ระยะไกล ด้วยผลิตภัณฑ์ตระกูล LoRa(R) System-in-Package ที่ใช้พลังงานต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม
Infineon เปิดตัวชุดซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สสำหรับ TPM 2.0 เพิ่มความปลอดภัยการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมและยานยนต์
“MI SHOP by แม่วังสื่อสาร” เปิดแล้ววันนี้ ที่เซ็นทรัล แอร์พอร์ต
“วิศวกรรมแห่งชาติ 2561” ร่วมโชว์นวัตกรรมวิศวกรรม เพื่อให้คนไทยก้าวทันเทคโนโลยีและเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีให้เกิดแก่สังคมไทย
วสท. เปิดงาน ‘วิศวกรรมแห่งชาติ 2018’ อย่างยิ่งใหญ่
ไซปรัสจับมือ VeChain Foundation และ CREAM พัฒนาฟินเทคและบล็อกเชนในไซปรัส