GardaWorld ยกระดับแดชบอร์ด “Crisis24” นำเสนอข้อมูลข่าวสารด้านความปลอดภัยทั่วโลกอย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้

02 ก.ย. 2018
1263
Social Share

มอนทรีออล (15 สิงหาคม 2561) GardaWorld ผนึกกำลังกับ IHS Markit ผู้นำระดับโลกด้านข่าวกรองและการคาดการณ์ความเสี่ยงรายประเทศ เพื่อยกระดับบริการข้อมูลข่าวสาร Crisis24 ของ GardaWorld ให้เจาะลึกยิ่งขึ้น

GardaWorld บริษัทเอกชนผู้ให้บริการโซลูชั่นธุรกิจและบริการข้อมูลข่าวสารด้านความปลอดภัยรายใหญ่ที่สุดในโลก มีความยินดีที่ได้ประกาศสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ IHS Markit (Nasdaq: INFO) ผู้นำระดับโลกด้านข้อมูลสำคัญ บทวิเคราะห์ และโซลูชั่น โดย IHS Markit จะเข้ามาเติมเต็มในส่วนของการคาดการณ์ความเสี่ยงรายประเทศด้วยข้อมูลข่าวกรอง เพื่อช่วยยกระดับบริการข้อมูลข่าวสารเชิงกลยุทธ์บนดิจิทัลแดชบอร์ด Crisis24 ของ GardaWorld

Oliver Westmacott ประธานและซีอีโอของ GardaWorld Security Services, International กล่าวว่า “GardaWorld มีพันธกิจในการนำเสนอข้อมูลข่าวสาร คุ้มครอง และช่วยเหลือลูกค้าของเรา ทุกวันนี้โลกเราเต็มไปด้วยข่าวปลอม ลูกค้าของเราจึงจำเป็นต้องได้รับข้อเท็จจริงที่ทั้งรวดเร็วและผ่านการกลั่นกรองแล้ว เพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจต่อไป การเพิ่มรายงานวิเคราะห์ความเสี่ยงรายประเทศของ IHS Markit ในคอนเทนต์ที่พัฒนาโดยทีมนักวิเคราะห์ของเรา จะทำให้ผู้ใช้งาน Crisis24 ได้รับข้อมูลข่าวสารด้านความปลอดภัยและการประเมินความเสี่ยงที่แข็งแกร่งเป็นอันดับต้นๆในตลาด”

The GardaWorld dashboard is available at garda.com/crisis24 and offers complementary customizable, real-time news alerts, 24/7. (PRNewsfoto/Garda World Security Corporation)

garda.com เปิดตัวเมื่อช่วงครึ่งหลังของปี 2560 ปัจจุบันมียอดผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์เดือนละเกือบครึ่งล้าน ส่วนใหญ่แล้วเป็นการเข้าใช้แดชบอร์ด Crisis24 ซึ่งนำเสนอข้อมูลข่าวสารด้านความปลอดภัยที่เชื่อถือได้และผ่านการกลั่นกรองมาเป็นอย่างดี พร้อมอัปเดตแบบเรียลไทม์และเข้าชมได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง แดชบอร์ดนี้เปิดให้คนทั่วไปเข้าใช้งานที่ garda.com/crisis24 และสามารถตั้งค่าแจ้งเตือนข่าวสารแบบเรียลไทม์ได้ด้วย

ล่าสุดแดชบอร์ด Crisis24 ยังมีรายงานประเมินความเสี่ยงรายประเทศกว่า 200 รายการที่มีการอัปเดตข้อมูลอย่างสม่ำเสมอ นับเป็นเครื่องมือที่ประมาณค่ามิได้สำหรับนักท่องเที่ยวและบริษัทที่ทำธุรกิจในต่างประเทศ รายงานวิเคราะห์โดยละเอียดนี้พัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมือกับ IHS Markit ผู้นำด้านการวิเคราะห์และคาดการณ์ความเสี่ยงรายประเทศ โดยผู้เชี่ยวชาญของ IHS Markit ได้เข้ามาช่วยเติมเต็มรายงานรายประเทศของ Crisis24 ด้วยการวิเคราะห์ความเสี่ยง ซึ่งครอบคลุมสรุปข้อมูลจากผู้บริหารและทิศทางการดำเนินงาน ตลอดจนภาพรวมด้านการก่อการร้าย ความเสี่ยงจากสงคราม และภาพรวมด้านเสถียรภาพทางสังคม

ขณะที่ทีมงานของ Crisis24 ประเมินความเสี่ยงด้านสุขภาพและธรรมชาติ ภาพรวมด้านการคมนาคม และข้อมูลอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการเดินทาง

Zbyszko Tabernacki รองประธานอาวุโสฝ่ายเศรษฐศาสตร์และความเสี่ยงรายประเทศของ IHS Markit กล่าวว่า “GardaWorld และ IHS Markit เป็นพันธมิตรที่เกิดมาคู่กัน บริการข้อมูลข่าวสารด้านความปลอดภัยเชิงกลยุทธ์และการดำเนินงานของ GardaWorld ช่วยเติมเต็มบริการข้อมูลข่าวกรองด้านความเสี่ยงรายประเทศของเรา การผนึกกำลังครั้งนี้จะช่วยสร้างความยืดหยุ่นและการเชื่อมโยงที่จะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของเรา ทั้งยังเป็นไปในทิศทางเดียวกับความร่วมมือที่ทาง IHS Markit กำลังสานต่อกับบรรดาผู้ให้บริการโซลูชั่นชั้นนำทั่วโลก”

Oliver Westmacott กล่าวเสริมว่า “GardaWorld มุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกด้านข้อมูลข่าวสารความปลอดภัยและการวิเคราะห์ความเสี่ยง และการผนึกกำลังกับ IHS Markit ช่วยยกระดับศักยภาพของเราเพื่อบรรลุเป้าหมายดังกล่าว โดยลูกค้าของเรามีเครื่องมือครบครันมากยิ่งขึ้นในการติดตามภัยคุกคาม ตัดสินใจโดยมีข้อมูลประกอบ และดูแลความปลอดภัยของตนเอง”

การผนึกกำลังกับ IHS Markit สอดคล้องอย่างยิ่งกับโครงการ Travel Security ของ GardaWorld ซึ่งช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถปฏิบัติตามหลักการระมัดระวัง (duty of care) ด้วยการรับรองความปลอดภัยให้กับพนักงานที่เดินทางไปต่างประเทศ โครงการดังกล่าวประกอบด้วย 3 ส่วน ได้แก่ ข้อมูลข่าวสาร การตรวจสอบติดตาม และการคุ้มครอง เพื่อให้ผู้เดินทางตระหนักถึงความเสี่ยงและเปิดโอกาสให้เข้าถึงข้อมูลข่าวสารเมื่อเกิดปัญหา

เกี่ยวกับ GardaWorld คือบริษัทเอกชนผู้ให้บริการข้อมูลข่าวสารด้านความปลอดภัยรายใหญ่ที่สุดในโลก โดยให้บริการโซลูชั่นความปลอดภัยทางกายภาพและความปลอดภัยเฉพาะทาง อีกทั้งยังเป็นผู้กระจายข้อมูลข่าวสารด้านความมั่นคงระหว่างประเทศที่ผ่านการกลั่นกรองแล้วทางแดชบอร์ด Crisis24

ปัจจุบัน GardaWorld ได้รับความไว้วางใจจากบรรดาบริษัทเอกชน หน่วยงานรัฐ องค์กรด้านมนุษยธรรม และบริษัทข้ามชาติที่มีพนักงานอยู่ทั่วโลก GardaWorld มีผู้เชี่ยวชาญทักษะสูงกว่า 65,000 คนที่ทุ่มเทให้บริการลูกค้าในอเมริกาเหนือ แอฟริกา เอเชีย และตะวันออกกลาง ทั้งนี้ บริษัทสั่งสมชื่อเสียงจากคุณภาพของบริการ ความมุ่งมั่นในการทำงาน และความซื่อตรงของพนักงาน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.garda.com

แหล่งภาพ : garda

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ไมโครชิพ ช่วยนักพัฒนาเร่งการออกแบบโหนด IoT ระยะไกล ด้วยผลิตภัณฑ์ตระกูล LoRa(R) System-in-Package ที่ใช้พลังงานต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม
Infineon เปิดตัวชุดซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สสำหรับ TPM 2.0 เพิ่มความปลอดภัยการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมและยานยนต์
“MI SHOP by แม่วังสื่อสาร” เปิดแล้ววันนี้ ที่เซ็นทรัล แอร์พอร์ต
“วิศวกรรมแห่งชาติ 2561” ร่วมโชว์นวัตกรรมวิศวกรรม เพื่อให้คนไทยก้าวทันเทคโนโลยีและเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีให้เกิดแก่สังคมไทย
วสท. เปิดงาน ‘วิศวกรรมแห่งชาติ 2018’ อย่างยิ่งใหญ่
ไซปรัสจับมือ VeChain Foundation และ CREAM พัฒนาฟินเทคและบล็อกเชนในไซปรัส