วันอังคาร, 27 กุมภาพันธ์ 2567

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัลจัดงาน “Digital Thailand Big Bang Roadshow 2018” เปิดชมเทคโนโลยีดิจิทัลที่ทันสมัยฟรี

13 ก.ค. 2018
1213
Social Share

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัลจัดงาน “Digital Thailand Big Bang Roadshow 2018” ฟรี ตลอดงาน พร้อมชมเทคโนโลยีดิจิทัลจากหน่วยงานหลายภาคส่วน ระหว่างวันที่ 20 – 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 ณ CentralPlaza Chiangmai Airport จังหวัดเชียงใหม่

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หน่วยงนในสังกัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กำหนดจัดงานสัมมนาและนิทรรศการนานาชาติ “Digital Thailand Big Bang Roadshow 2018” ภาคเหนือ เพื่อสร้างความตระหนักเกี่ยวกับการนำดิจิทัลเทคโนโลยีไปประยุกต์ใช้ในด้านต่างๆ ระหว่างวันที่ 20 – 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 ณ CentralPlaza Chiangmai Airport จังหวัดเชียงใหม่

งานในครั้งนี้ เป็นงานมหกรรมการแสดงนิทรรศการและการประชุมด้านเทคโนโลยีดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ รองรับผู้เข้าร่วมงาน ประชาชน ผู้ประกอบการ นักเรียน นักศึกษา ตลอดจนผู้ที่สนใจในด้านเทคโนโลยี และรับรู้ข่าวสารของงานผ่านสื่อต่างๆ จำนวนมากกว่า 40,000 คน เพื่อแสดงศักยภาพของประเทศไทยในการเป็นศูนย์กลางข้อมูลของภูมิภาค สร้างความเชื่อมั่นและดึงดูดนักลงทุนจากนานาประเทศ

สร้างความตระหนักด้านดิจิทัลเทคโนโลยีและศักยภาพของข้อมูลในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล เพื่อเดินหน้าประเทศสู่ไทยแลนด์ 4.0 อย่างมั่นคงและยั่งยืน และในงานจะแบ่งโซนเป็น – Exhibition นิทรรศการ – Seminar สัมมนา – Competition การแข่งขัน พร้อมมาตรการส่งเสริม สนับสนุนวงเงินทุน ต่อโครงการ ผลิตภัณฑ์และบริการเทคโนโลยีดิจิทัล จำนวน 400 ทุน ในการยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ไมโครชิพ ช่วยนักพัฒนาเร่งการออกแบบโหนด IoT ระยะไกล ด้วยผลิตภัณฑ์ตระกูล LoRa(R) System-in-Package ที่ใช้พลังงานต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม
Infineon เปิดตัวชุดซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สสำหรับ TPM 2.0 เพิ่มความปลอดภัยการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมและยานยนต์
“MI SHOP by แม่วังสื่อสาร” เปิดแล้ววันนี้ ที่เซ็นทรัล แอร์พอร์ต
“วิศวกรรมแห่งชาติ 2561” ร่วมโชว์นวัตกรรมวิศวกรรม เพื่อให้คนไทยก้าวทันเทคโนโลยีและเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีให้เกิดแก่สังคมไทย
วสท. เปิดงาน ‘วิศวกรรมแห่งชาติ 2018’ อย่างยิ่งใหญ่
ไซปรัสจับมือ VeChain Foundation และ CREAM พัฒนาฟินเทคและบล็อกเชนในไซปรัส