วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

DATAVLT เตรียมเปิดระดมทุนพัฒนาโซลูชั่นบล็อกเชนสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูล

15 ส.ค. 2018
1043
Social Share

สิงคโปร์ (8 ส.ค. 2561) การเสนอขายโทเคนต่อสาธารณะของ DATAVLT เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ หลังจากที่ได้เริ่มมีการทำ KYC (การทำความรู้จักลูกค้า) และขั้นตอนอื่น ๆ ตามกฎข้อบังคับมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา

โทเคนใหม่ของ DATAVLT หรือ “DVLT” มีการตั้งเป้ายอดขายขั้นต่ำไว้ที่ 10,000 (ETH) และสูงสุดถึง 35,000 (ETH) โดยจะเสนอขายต่อผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายย่อย ด้วยการลงทุนขั้นต่ำที่ 1 ETH ต่อผู้ลงทุน 1 ราย และซื้อได้ไม่จำกัด โดย 1 Ether จะมีค่าเท่ากับ 6,000 DVLT

DATAVLT นำเสนอเครื่องมือทางธุรกิจและการวิเคราะห์ข้อมูลการตลาดที่ช่ำชอง โดยใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนที่ปลอดภัย ราคาไม่แพง และมีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจทุกขนาด ช่วยให้แปลข้อมูลเป็นข้อมูลเชิงลึกได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น โดยโทเคน DVLT จะเป็นส่วนหนึ่งของระบบวิเคราะห์ข้อมูล DATAVLT และจะมอบประโยชน์หลายประการ ได้แก่

•เพื่อติดตามวงจรการใช้โทเคน
•เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพวงจรโทเคนให้เหมาะสมเพื่อรับประกันความเสถียร
•เพื่อรักษาความยั่งยืนทั้งหมดของระบบนิเวศ

DATAVLT ซึ่งนำโดยผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทสามคน ได้แก่ มิเชล เหยา, เบนนี่ โลว์ และวิลลี่ หว่อง พร้อมด้วยหยวน ซุน ประธานฝ่ายสถาปัตยกรรมบล็อกเชน และอักบาร์ อาเหม็ด หัวหน้านักวิทยาศาสตร์ข้อมูล ได้พยายามอย่างหนักที่จะช่วยเหลือ SMEs ในอุตสาหกรรมการแข่งขันที่หลากหลายให้เจริญเติบโต ด้วยการสร้างแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูลที่ปลอดภัยด้วยโทเคน DVLT และบล็อกเชน ทั้งนี้ การทำ ICO ได้รับการสนับสนุนโดย Christopher Bridges Law Corporation บริษัทกฎหมายที่เชี่ยวชาญด้านฟินเทคและการจดทะเบียน ICO

DATAVLT ร่วมมือกับ Cynopsis บริษัทด้าน RegTech ในสิงคโปร์ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการต่อต้านการฟอกเงิน (AML) การต่อต้านการสนับสนุนทางการเงินแก่ขบวนการก่อการร้าย (CTF) และกระบวนการทำความรู้จักลูกค้า (KYC) ขั้นตอนด้านความปลอดภัยเหล่านี้ถือเป็นส่วนสำคัญของระบบการเงินสมัยใหม่ และช่วยเสริมสร้างความเชื่อมั่นว่าเทคโนโลยีบล็อกเชนจะถูกรวมเข้าเป็นส่วนหนึ่งของระบบการกำกับดูแลระดับโลก

นอกจากนี้ DATAVLT ยังดำเนินงานอย่างเต็มกำลังเพื่อปรับปรุงระบบส่วนหลัง ซึ่งรวมถึงมุมมองของเว็บไซต์และกระเป๋าโทเคน โดยจะมีการเปิดหน้าเว็บไซต์สำหรับการเสนอขายโทเคนต่อสาธารณะเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 สิงหาคมนี้่

สำหรับเงินทุนที่ได้จากการทำ ICO ครั้งนี้ จะถูกจัดสรรให้ครอบคลุมการดำเนินงานทางธุรกิจ การพัฒนา การวิจัยและพัฒนา การตลาด และทรัพย์สิน

DATAVLT สามารถดึงดูดความสนใจมากมายจนถึงตอนนี้ โดยเป็นที่พูดถึงอย่างมากบน Telegram ตลอดจนสร้างกระแสความตื่นเต้นไปทั่วเว็บไซต์ด้านคริปโตเคอเรนซี่ อาทิ Altcoin News, Tokendesk, Coinlist และ Cointelligence เป็นต้น เช่นเดียวกับสื่อชั้นนำอย่าง Yahoo Finance, Finanzen Germany, New Delhi Times, Markets Insider และ Technode ขณะเดียวกัน DATAVLT ยังได้เข้าร่วมในกิจกรรมด้านบล็อกเชนและสตาร์ทอัพเทคโนโลยีระดับแนวหน้า อาทิ Blockshow Berlin, Echelon Asia Summit และอีกหลายงานทั่วเอเชีย

DATAVLT จะเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกำหนดการเสนอขายโทเคน ในรายงานสรุปต่าง ๆ บนเว็บไซต์ของบริษัท ซึ่งรวมถึงข้อมูลการแลกเปลี่ยนโทเคน และรางวัลจูงใจผู้ลงทุน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเสนอขายของ DATAVLT รวมถึงสมุดปกขาวฉบับเต็ม และประวัติของผู้บริหาร สามารถดูได้ที่ www.datavlt.com

เกี่ยวกับ DATAVLT เป็นแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลที่คล่องตัว ก้าวล้ำ และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด โดยอาศัยเทคโนโลยีบล็อกเชนเป็นขุมพลังขับเคลื่อน เพื่อให้ผู้ใช้ได้มีข้อมูลเชิงลึกที่เกิดจากการบูรณาการและเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างกัน แพลตฟอร์มซึ่งสนับสนุนโดยปัญญาประดิษฐ์และแมชีนเลิร์นนิงนี้ จะช่วยผลักดันให้องค์กรต่าง ๆ เข้าใจและใช้ประโยชน์จากข้อมูลขนาดใหญ่หรือบิ๊กดาต้าได้ดีขึ้น รวมทั้งลดต้นทุนค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ DATAVLT เป็นแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลแบบครบวงจร ติดต่อเราได้ที่ http://datavlt.com

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ไมโครชิพ ช่วยนักพัฒนาเร่งการออกแบบโหนด IoT ระยะไกล ด้วยผลิตภัณฑ์ตระกูล LoRa(R) System-in-Package ที่ใช้พลังงานต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม
Infineon เปิดตัวชุดซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สสำหรับ TPM 2.0 เพิ่มความปลอดภัยการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมและยานยนต์
“MI SHOP by แม่วังสื่อสาร” เปิดแล้ววันนี้ ที่เซ็นทรัล แอร์พอร์ต
“วิศวกรรมแห่งชาติ 2561” ร่วมโชว์นวัตกรรมวิศวกรรม เพื่อให้คนไทยก้าวทันเทคโนโลยีและเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีให้เกิดแก่สังคมไทย
วสท. เปิดงาน ‘วิศวกรรมแห่งชาติ 2018’ อย่างยิ่งใหญ่
ไซปรัสจับมือ VeChain Foundation และ CREAM พัฒนาฟินเทคและบล็อกเชนในไซปรัส