Comviva ผนึกกำลังกับ Number Theory รุกคืบเข้าสู่ธุรกิจ CVM ในภาคธนาคาร เสริมความสามารถด้าน Machine Learning และ AI ระดับองค์กร

30 ก.ย. 2018
722
Social Share

นิวเดลี 26 กันยายน 2561 : Comviva ผู้นำระดับโลกด้านโมบิลิตี้โซลูชั่น ประกาศรุกคืบเข้าสู่ธุรกิจ Customer Value Management (CVM) ในภาคธนาคาร ด้วยการสร้างความร่วมมือกับ Number Theory ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการข้อมูลองค์กรและ AI โดยมีเป้าหมายเพื่อเสริมประสิทธิภาพให้กับโซลูชั่น MobiLytix[TM] Real Time Marketing ของ Comviva ด้วยความสามารถด้าน Machine Learning และ AI บนแพลตฟอร์ม AI @ Scale ของ Number Theory

ความร่วมมือครั้งนี้มุ่งผสานแพลตฟอร์ม CVM แบบหลายช่องทางขุมพลังบิ๊กดาต้าของ Comviva เข้ากับความสามารถด้าน Machine Learning และ AI ของ Number Theory เพื่อช่วยให้ธนาคารสามารถเพิ่มมูลค่าจากฐานลูกค้าผ่านการมีปฏิสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องและชาญฉลาด การผสานข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์กับอัลกอริทึม Machine Learning จะช่วยให้ธนาคารมีทางเลือกในการดำเนินงานมากขึ้น และสามารถมอบประสบการณ์ที่เหมาะกับลูกค้าแต่ละรายโดยอิงข้อมูลเชิงลึก

ธนาคารจะเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์ และสามารถใช้ข้อมูลนั้นเพื่อปรับบริการให้เหมาะสมกับพฤติกรรมและลักษณะการทำธุรกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้าแต่ละราย การจับคู่กันระหว่างโซลูชั่น MobiLytix[TM] Real Time Marketing กับแพลตฟอร์ม AI @ Scale จะช่วยให้ธนาคารเข้าใจลูกค้าได้อย่างลึกซึ้งและครอบคลุมมากกว่าเดิม และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

อามิต ซานยาล รองประธานและหัวหน้าฝ่าย Consumer Value Solutions ของ Comviva กล่าวว่า “ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัลเช่นปัจจุบัน ธนาคารจำเป็นต้องคาดการณ์ความต้องการของลูกค้าและมีปฏิสัมพันธ์เชิงรุกกับลูกค้า จึงจะสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า เรายินดีที่จะประกาศว่า โซลูชั่น MobiLytix[TM] Real Time Marketing จะช่วยพลิกโฉมธนาคารให้พร้อมเชื่อมต่อและมีส่วนร่วมกับลูกค้าตลอดเวลา ซึ่งจะช่วยยกระดับการมีส่วนร่วมและความพึงพอใจของลูกค้า รวมถึงเพิ่มรายได้ให้กับธนาคารด้วย”

ราชัน นากินา ซีอีโอของ Number Theory กล่าวว่า “ธนาคารมีข้อมูลที่เก็บไว้จำนวนมหาศาล ซึ่งสามารถนำมาเพิ่มมูลค่าจากฐานลูกค้าของธนาคารได้ การผสานความเชี่ยวชาญด้าน CVM ของ Comviva กับความสามารถด้าน Machine Learning และ AI ของ Number Theory จะช่วยให้ธนาคารเข้าใจลูกค้าแต่ละรายมากขึ้น และสามารถออกแบบบริการที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละราย ซึ่งจะทำให้ลูกค้ามีส่วนร่วมมากขึ้นและทำให้ธนาคารมีรายได้มากขึ้นตามไปด้วย”

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.mahindracomviva.com และ http://www.numbertheory.ai

ที่มา: Comviva

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ไมโครชิพ ช่วยนักพัฒนาเร่งการออกแบบโหนด IoT ระยะไกล ด้วยผลิตภัณฑ์ตระกูล LoRa(R) System-in-Package ที่ใช้พลังงานต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม
Infineon เปิดตัวชุดซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สสำหรับ TPM 2.0 เพิ่มความปลอดภัยการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมและยานยนต์
“MI SHOP by แม่วังสื่อสาร” เปิดแล้ววันนี้ ที่เซ็นทรัล แอร์พอร์ต
“วิศวกรรมแห่งชาติ 2561” ร่วมโชว์นวัตกรรมวิศวกรรม เพื่อให้คนไทยก้าวทันเทคโนโลยีและเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีให้เกิดแก่สังคมไทย
วสท. เปิดงาน ‘วิศวกรรมแห่งชาติ 2018’ อย่างยิ่งใหญ่
ไซปรัสจับมือ VeChain Foundation และ CREAM พัฒนาฟินเทคและบล็อกเชนในไซปรัส