วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

Vivo ฉลองเปิดฉากบอลโลก ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2018 ในสไตล์ที่เป็นคุณ

18 มิ.ย. 2018
900
Social Share

Vivo ฉลองเปิดฉากบอลโลก ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2018 ในสไตล์ที่เป็นคุณ

มอสโก (18 มิ.ย. 61) Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลก ร่วมระเบิดความมันนัดประเดิมสนามฟุตบอลโลก ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2018 ที่รัสเซีย ด้วยกิจกรรมสำคัญ ๆ ณ ลุซนิกิ สเตเดียม พร้อมบ่งบอกความเป็นแบรนด์มือถือสายเลือดใหม่ ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่กล้องและระบบเสียงสุดคมชัด

หลังจากรอคอยกันมานาน ในที่สุดการแข่งขันฟุตบอลโลก ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2018 ที่รัสเซีย ก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วอย่างเป็นทางการ ที่สนามลุซนิกิ สเตเดียม โดยเจ้าภาพ รัสเซีย ถล่ม ซาอุดีอาระเบีย ไป 5-0 ในนัดเปิดสนาม ประเดิมความมันให้กับการแข่งขันอีก 63 นัดที่เหลือ ทั้งนี้ Vivo ในฐานะแบรนด์สมาร์ทโฟนผู้สนับสนุนศึกฟุตบอลโลก ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2018 ที่รัสเซียอย่างเป็นทางการ พร้อมแล้วที่จะทำให้ศึกฟุตบอลโลกครั้งนี้สนุก ตื่นเต้น เร้าใจถึงขีดสุด ผ่านทางกิจกรรมการตลาดทั้งดนตรีและการถ่ายภาพ ภายใต้แคมเปญระดับโลกที่มีชื่อว่า “My Time, My FIFA World Cup(TM)” อันประกอบไปด้วยโครงการ Super Time และ Super Fan

โดย Vivo จะทำให้แฟนบอลเป็นมากกว่าผู้ชม ด้วยการมีส่วนร่วมทำให้บอลโลกครั้งนี้เป็นหนึ่งในทัวร์นาเมนต์ที่น่าจดจำ สุดพิเศษ และเปียมล้นประสบการณ์ ด้วยการบันทึกภาพและแบ่งปันช่วงเวลาสุดพิเศษกับทุกคนที่อยู่รอบตัวผ่านสมาร์ทโฟนของพวกเขา

Vivo ทำให้เทคโนโลยีเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกครั้งด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง NEX ซึ่งกำลังจัดแสดงอยู่ที่อาคารพาวิลเลียนในสนามลุซนิกิ และสนามเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ด้วยจอภาพ Ultra FullViewTM แบบไร้ขอบที่มีอัตราส่วนหน้าจอ 91.24% ซึ่งมากที่สุดในวงการขณะนี้ สมาร์ทโฟนรุ่น NEX ยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ อาทิ กล้องหน้าแบบป๊อปอัพ (Elevating Front Camera) เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนล้ำยุคอย่างแท้จริง จนสามารถจดจำได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น

นอกจากรุ่น NEX แล้ว Vivo ยังอวดโฉมมือถือ V9 Blue ซึ่งเป็นรุ่นลิมิเต็ดสำหรับศึกฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2048 ที่รัสเซีย เพื่อร่วมเฉลิมฉลองจิตวิญญาณแห่งฟุตบอลโลก ที่พาวิลเลียนดังกล่าวเช่นกัน

ในฐานะแบรนด์ที่ท้าทายสิ่งเดิม ๆ ด้วยเทคโนโลยีก้าวล้ำและดีไซน์ที่สวยงาม Vivo ขอเชิญชวนแฟนบอลร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งอนาคตผ่านนวัตกรรมใหม่ล้ำจินตนาการ อาทิ กล้องหน้าแบบป๊อปอัพที่กำหนดนิยามใหม่ให้กับการถ่ายภาพเซลฟี และในฐานะสมาร์ทโฟนที่กลายเป็นที่จับตานับตั้งแต่ปรากฏอยู่ในวิดีโอโฆษณาแคมเปญฟุตบอลโลกของ Vivo สมาร์ทโฟนรุ่น NEX ได้ฉีกทุกความคาดหวัง ด้วยการทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนที่ไม่เหมือนใคร

ณ บริเวณทางเข้าอาคารพาวิลเลียน บรรดาแฟนบอลจะมีโอกาสสร้างช่วงเวลาสุดพิเศษของตนเองในศึกฟีฟ่า เวิลด์คัพ ด้วยการใช้เทคโนโลยี AI Selfie ของ Vivo เพื่อบันทึกภาพเซลฟีที่สนุกและพิเศษไม่เหมือนใคร ทั้งยังร่วมเชียร์ทีมโปรดของตนเองได้ในขณะเดียวกัน ด้วยลูกเล่นที่ทันสมัยมากมาย อาทิ AI filters, AI Scene Recognition และ AI Photo Composition โดยนอกจากเทคโนโลยี AI Selfie ที่สร้างความสนุกสนานดังกล่าวแล้ว Vivo ยังจัดการแสดงของเหล่าดีเจ เพื่อปลุกความตื่นเต้นเร้าใจให้กับบรรดาแฟนบอล และสร้างบรรยากาศเฉลิมฉลองก่อนที่พวกเขาจะเข้าสู่สนาม

ยิ่งไปกว่านั้น แฟนๆ จะได้โอกาสลุ้นรับรางวัลมากมาย อาทิ ของที่ระลึก และสมาร์ทโฟนของ Vivo ผ่านการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ เกมฟุตบอลหุ่นยนต์ที่บังคับด้วยมือถือรุ่นล่าสุดของ Vivo และการจับฉลาก โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้ได้ ณ อาคารพาวิลเลียนของ Vivo ซึ่งตั้งอยู่นอกสนามลุซนิกิในกรุงมอสโก และสนามเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก

ในช่วงพักครึ่งการแข่งขัน แฟนบอลยังได้ชมการแสดงดนตรีสด Vivo Super DJ Show ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น เสียงเพลงที่เร้าใจ จนแฟนบอลรอบสนามอดไม่ได้ที่จะโยกย้ายไปตามจังหวะดนตรี สำหรับการแสดงสด Vivo Super DJ Show จะจัดขึ้นในช่วงพักครึ่งการแข่งขันทั้ง 64 นัด รวมทั้งจะแสดงเป็นเวลา 90 นาทีก่อนเริ่มการแข่งทุกนัด ยกเว้นนัดเปิดสนาม และนัดชิงชนะเลิศ

Vivo Super DJ Show เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Vivo Super Time ซึ่งประกอบไปด้วยกิจกรรมต่าง ๆ ที่แบ่งธีมตามดนตรี ด้วยเป้าหมายที่จะรวมบรรดาแฟนบอลจากทุกมุมโลกเป็นหนึ่งเดียว นอกจากนี้ Vivo จะมีส่วนร่วมในการแสดงเพลงประจำการแข่งขันฟุตบอลโลกอย่างเป็นทางการในโชว์นัดชิงชนะเลิศด้วย

เครดิต : Vivo

เรื่องมาใหม่
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
HONOR เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “HONOR View20” ในจีน ทึ่งระบบกล้องทำให้เล่นเกม 3D Motion ความละเอียด 48MP ครั้งแรกของโลก
ดีแทคจัดโปรพิเศษเอาใจลูกค้ากับโปรลดใหญ่ส่งท้ายปี เป็นของขวัญปีใหม่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาท
(มีคลิป) สมาร์ทโฟนระบบสื่อสารผ่านดาวเทียมรุ่นแรกของโลก “Thuraya X5-Touch” จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการภายในอีกไม่ถึงหนึ่งเดือน
AIS เปิดให้บริการ eSIM สำหรับ iPhone XR, iPhone XS และ iPhone XS Max แล้ววันนี้ ที่ AIS SHOP ทุกสาขาทั่วประเทศ
“MI SHOP by แม่วังสื่อสาร” เปิดแล้ววันนี้ ที่เซ็นทรัล แอร์พอร์ต
สาวกสมาร์ทโฟนเกมมิ่งห้ามพลาด!!! เอไอเอส จับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ “RAZER” เปิดประสบการณ์ใหม่ด้วย “RAZER PHONE 2” สเปคขั้นเทพ