วันอังคาร, 26 ตุลาคม 2564

Varroc Lighting Systems เปิดโรงงานแห่งใหม่ในเวียดนาม มุ่งรองรับการเติบโตของตลาดในภูมิภาค

Spread the love

Varroc Lighting Systems เปิดโรงงานแห่งใหม่ในเวียดนาม มุ่งรองรับการเติบโตของตลาดในภูมิภาค โรงงานผลิตแห่งใหม่จะรองรับการขยายตัวของบริษัทในตลาดรถ 2 ล้อและ 4 ล้อ

ฮานอย, เวียดนาม (28 มิถุนายน) Varroc Lighting Systems ผู้ผลิตไฟส่องสว่างนอกรถชั้นนำของโลก เดินหน้าขยายธุรกิจสู่ตลาดเกิดใหม่สำคัญๆ ด้วยการเปิดโรงงานผลิตแห่งใหม่ในเวียดนาม เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการส่งมอบเทคโนโลยีล้ำสมัยให้แก่ลูกค้าในภูมิภาค

โรงงานแห่งใหม่ตั้งอยู่ห่างจากกรุงฮานอยประมาณ 30 นาที โดยจะสานต่อความสำเร็จในการผลิตไฟส่องสว่างสำหรับรถ 2 ล้อของบริษัท Triom ผู้ผลิตไฟส่องสว่างสัญชาติอิตาลีที่ Varroc ถือหุ้นใหญ่อยู่ และจะช่วยให้ Varroc Lighting Systems มีศักยภาพมากขึ้นในการรองรับตลาดไฟส่องสว่างสำหรับรถ 4 ล้อ

สเตฟาน เวดี ประธานและซีอีโอของ Varroc Lighting Systems กล่าวว่า “การดำเนินธุรกิจในเวียดนามผ่านบริษัท Triom ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา และการขยายธุรกิจในครั้งนี้จะช่วยสานต่อความสำเร็จดังกล่าว โรงงานแห่งใหม่จะทำให้เรามีความสามารถในการแข่งขันสูงขึ้น เพื่อรองรับลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ในตลาดรถ 2 ล้อและ 4 ล้อในภูมิภาคอาเซียน” โดยโรงงานแห่งใหม่จะมีการจ้างพนักงานกว่า 120 คน และมีโอกาสขยายตัวได้อีกในอนาคต

เกี่ยวกับ Varroc Lighting Systems คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นไฟส่องสว่างสำหรับรถ 2 ล้อและ 4 ล้อ โดยมุ่งเน้นที่ความปลอดภัย ความคล่องตัว และความสวยงาม บริษัทนำเสนอเทคโนโลยีชั้นนำสู่ตลาดยานยนต์ ด้วยโซลูชั่นที่มีคุณภาพสูงและคุ้มราคา บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองพลีมัธ รัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา และมีพนักงานกว่า 7,200 คนทั่วโลก ทั้งในแอฟริกา เอเชีย ยุโรป อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้ ทั้งนี้ Varroc Lighting Systems เป็นสมาชิกหลักของกลุ่มธุรกิจชิ้นส่วนยานยนต์ Varroc Group สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.varroclighting.com

แหล่งที่มาภาพ-ข่าว : พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์, varroclighting