วันอาทิตย์, 23 มิถุนายน 2567

เทสโก้ โลตัส รับสงกรานต์ “สุขแบบไทย ฉ่ำใจทุกครอบครัว” เปิดจุดแวะพักนักเดินทาง แถมฟรีประกันอุบัติเหตุ

Social Share

เทสโก้ โลตัส รับสงกรานต์ “สุขแบบไทย ฉ่ำใจทุกครอบครัว” เปิดสาขาเส้นทางหลักให้เป็นจุดแวะพักนักเดินทาง แถมฟรีประกันอุบัติเหตุเมื่อซื้อ พรบ.รถยนต์

เทสโก้ โลตัส เตรียมพร้อมรับกำลังซื้อช่วงสงกรานต์ ส่งโปรโมชั่นเน้นสินค้ากลุ่มสำคัญ อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องดื่ม ปืนฉีดน้ำ เสื้อผ้า และอาหารสด พร้อมจัดกิจกรรม “สุขแบบไทย ฉ่ำใจทุกครอบครัว” สร้างประสบการณ์ช้อปแบบวิถีไทย พร้อมเปิดสาขาบนเส้นทางหลักเป็นจุดพักนักเดินทาง ส่วนเทสโก้ โลตัส โบรกเกอร์ประกันภัย แถมฟรีประกันอุบัติเหตุคุ้มครอง 30 วันเมื่อซื้อ พรบ.รถยนต์ ตลอดทั้งเดือนเมษายนนี้

นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ รองประธานกรรมการฝ่ายกิจการบรรษัท เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า “เทศกาลสงกรานต์เป็นเทศกาลสำคัญสำหรับพี่น้องประชาชนชาวไทยที่จะได้ใช้เวลาพักผ่อนร่วมกับครอบครัวและเดินทางกลับสู่ภูมิลำเนา ถือเป็นช่วงของการจับจ่ายใช้สอยที่คาดว่าจะมีความคึกคักมากขึ้นกว่าทุกปีเนื่องจากรัฐบาลประกาศให้หยุดยาว 5 วัน เพื่อให้เกิดการขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจ และกระตุ้นการท่องเที่ยวทั่วประเทศ เทสโก้ โลตัส จึงได้จัดแคมเปญ “สุขแบบไทย ฉ่ำใจทุกครอบครัว” เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจร

โดยจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าหมวดสำคัญ อาทิ เสื้อลายดอก ปืนฉีดน้ำ อาหาร เครื่องดื่ม ชุดทำบุญสังฆทาน เครื่องใช้ไฟฟ้า ผสานกับโปรโมชั่นเสริม ไม่ว่าจะเป็น ลด 50%, ซื้อ 1 ฟรี 1, ซื้อชิ้นที่ 2 ลด 50% เป็นต้น เพื่อช่วยลูกค้าประหยัดมากกว่าเดิม”

นอกจากนั้น เทสโก้ โลตัส โบรกเกอร์ประกันภัย ยังร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ห่วงใยความปลอดภัยในช่วงการเดินทางท่องเที่ยวหรือกลับภูมิลำเนา ด้วยการจัดโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อพรบ.รถยนต์ ฟรีประกันอุบัติเหตุคุ้มครอง 30 วัน วงเงินสูงสุด 100,000 บาท และในระหว่างวันที่ 10-17 เมษายน เทสโก้ โลตัส ที่ตั้งอยู่บนถนนสายหลักของการเดินทาง จะเปิดเป็นจุดแวะพักผ่อน มีน้ำดื่มและขนมบริการให้กับนักเดินทาง

นางสาวสลิลลา ยังกล่าวอีกว่า ด้วยกระแสความนิยมการแต่งกายชุดไทย ทำให้เทสโก้ โลตัส ตกแต่งสาขาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ในธีมความเป็นไทย ไม่ว่าจะเป็นแผนกอาหารสด สาธิตการทำอาหารจาก 4 ภาค และมีกิจกรรมสรงน้ำพระ ขอพรผู้ใหญ่ ประกวดหนูน้อยสงกรานต์สืบสานวัฒนธรรมไทย พร้อมจัดบูธถ่ายภาพในธีม 4 ภาคลุ้นรางวัลรับของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ไทย