วันพฤหัสบดี, 13 มิถุนายน 2567

เชียงใหม่ จัด “MUSIC of the CITY เชียงใหม่เมืองดนตรี” ยกระดับกิจกรรมการท่องเที่ยวเชียงใหม่สู่สากล

Social Share

 

นายวีระพันธ์ ดีอ่อน นายอำเภอเมืองเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “MUSIC of the CITY เชียงใหม่เมืองดนตรี” พร้อมด้วย นายศรายุทธ ทองร่มโพธิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ,นางสาวชวนพิศ เมืองวงค์ ผู้แทนสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ , นายเจริญ สีวาโย หัวหน้ากลุ่มงานยุทธศาสตร์ สำนักงานพัฒนาชุมชน และ นางผ่องพรรณ ศิริวัฒนาวงศา รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “เชียงใหม่สีสันเมืองแห่งเสียงดนตรี ขนศิลปินขับกล่อมบทเพลงต้อนรับลมหนาว”

เพื่อรวบรวมความหลากหลายทางดนตรีทั้งศิลปินชาวไทยและต่างประเทศมาไว้ที่เดียวกัน รวมถึงเปิดโอกาสให้ศิลปิน นักร้อง นักแสดง และนักเรียน นักศึกษา ในจังหวัดเชียงใหม่ ได้มีโอกาสแสดงความสามารถที่เป็นการใช้เวลาว่างที่เป็นประโยชน์ ตลอดจนเพื่อสร้างบรรยากาศวัฒนธรรมทางดนตรีขึ้นในจังหวัด เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ และส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนเชียงใหม่ ณ ลานน้ำพุ หน้าศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

กิจกรรมภายในงาน “MUSIC of the CITY เชียงใหม่เมืองดนตรี” จัดให้มีขึ้นในระหว่างวันที่ 15-18 พฤศจิกายน 2561 ณ ลานน้ำพุ หน้า ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ได้มีการเชิญศิลปินทั้งชาวไทย และ ต่างประเทศ รวมถึงศิลปินพื้นเมืองล้านนา ในภาคเหนือ มาร่วมในงานครั้งนี้ด้วย โดยจะมีศิลปินผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาแสดงในแต่ละวัน

เรื่องมาใหม่