วันจันทร์, 28 กันยายน 2563

ค่ายเกม Dunia Games เปิดตัวเกม “Kolak Express 3” มุ่งเป็นผู้นำด้านเกมมือถือในอินโดนีเซีย

12 มิ.ย. 2020
2848

ค่ายเกม Dunia Games ในเครือบริษัท Telkomsel เปิดตัวเกม “Kolak Express 3″ มุ่งเป็นผู้นำด้านเกมมือถือในอินโดนีเซีย

จาการ์ตาอินโดนีเซีย –11 มิถุนายน 2563 : ค่ายเกม Dunia Games ในเครือบริษัท Telkomsel ประกาศปล่อยเกม “Kolak Express 3″ ให้ดาวน์โหลดผ่าน Google Play Store โดยนับเป็นเกมที่ ที่เผยแพร่โดย Dunia Games และตอกย้ำความมุ่งมั่นของ Telkomsel ในการเป็นผู้เผยแพร่เกมมือถือชั้นนำในอินโดนีเซียผ่านทาง Dunia Games

Crispin P Tristram หัวหน้าฝ่ายดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของ Telkomsel กล่าวว่า “Kolak Express 3 สะท้อนความมุ่งมั่นของ Telkomsel ในฐานะบริษัทโทรคมนาคมดิจิทัลชั้นนำที่เดินหน้าส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการโดยคำนึงถึงลูกค้าเป็นหลัก ซึ่งรวมถึงในเซกเมนต์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ หลังจากประสบความสำเร็จในการปล่อยเกมแนวแอคชั่นอย่าง ShellFire ในปี 2018 รวมถึงเกมแนวโรลเพลย์อย่าง Lord of Estera ในปี 2019 และ Rise of Nowlin ในปี 2020 เรายินดีที่ได้ปล่อยเกมแนวแคชชวลเพื่อเพิ่มความหลากหลายของเกม และในเร็ว ๆ นี้ เกม Kolak Express 3 จะเปิดให้เกมเมอร์ในต่างประเทศได้สนุกด้วย”

Crispin กล่าวเสริมว่า การใช้ดาต้ามือถือเพื่อเล่นเกมเพิ่มสูงขึ้นถึง 27% ในช่วงเดือนรอมฎอนและอีดิลฟิตรีของปีนี้ Telkomsel จึงขานรับข้อมูลนี้ด้วยการปล่อยเกม Kolak Express 3 ซึ่งเป็นเกมที่สะท้อนวิถีชีวิตประจำวันในสังคมอินโดนีเซียช่วงเดือนรอมฎอน โดยเกมใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ #DiRumahTerusTerhibur และ #DiRumahTerusMaju เพื่อสร้างความเพลิดเพลินขณะกักตัวอยู่บ้านช่วงโควิด-19 ระบาด

ในเกม Kolak Express 3 ผู้เล่นต้องขายและเสิร์ฟขนมหวาน Kolak แบบต่าง ๆ ตามความต้องการของลูกค้า โดยมีด่านสุดท้าทายกว่า 100 เลเวล คอนเซปต์ที่เรียบง่ายทำให้เกมนี้เหมาะกับคนทุกวัย

“Dunia Games มุ่งมั่นนำเสนอเกมหลากหลายแนวเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกเซกเมนต์ ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจครบรอบ 25 ปีของ Telkomsel ในการระดมทรัพยากรทั้งหมดเพื่อสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสังคม ในอนาคต เราจะร่วมมือกับบุคลากรมากความสามารถในอุตสาหกรรมเกมมือถือเพื่อพัฒนาระบบนิเวศอีสปอร์ตและเกมในอินโดนีเซีย” Crispin กล่าวสรุป

Dunia Games จัดอีเวนต์มากกว่า 1,000 ครั้ง (ทั้งออนไลน์และออฟไลน์) รวมถึงให้บริการเกตเวย์การชำระเงิน ตลอดจนให้บริการแพลตฟอร์มเกมและอีสปอร์ตผ่านทาง www.duniagames.co.id และแอป Dunia Games ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ทาง Google Play Store และ App Store