วันอังคาร, 28 พฤษภาคม 2567

เซ็นทรัล แอร์พอร์ต ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เชียงใหม่ จัดกิจกรรมชมภาพยนต์แอนนิเมชั่นรอบพิเศษเรื่อง Hotel Transylvania 3

Social Share

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่แอร์พอร์ต ร่วมกับ โรงภาพยนต์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เชียงใหม่ จัดกิจกรรมชมภาพยนต์แอนนิเมชั่นรอบพิเศษ “MOVIE EXCLUSIVE NIGHT : Hotel Transylvania 3 (โรงแรมผีหนี ไปพักร้อน 3 : ซัมเมอร์หฤหรรษ์)” สำหรับลูกค้า V.I.P, สมาชิก CPN Kids Club และสมาชิก Kiddy Card เพื่อตอกย้ำความเป็น Family Destination สร้างความสุขให้ทุกคนในครอบครัว เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนต์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่แอร์พอร์ต

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณกิตติ เผดิมผล ผู้ช่วยผู้จัดการ แผนกการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เข้าชมภาพยนต์ในรอบนี้ด้วย

นอกจากจะเปิดให้สมาชิกลูกค้า V.I.P, ครอบครัว Kids Club และ Kiddy Card ได้ชมภาพยนต์ในรอบพิเศษนี้แล้ว ยังมีกิจกรรมประกวดการแต่งตัวลุ้นรับ “Mummy Bucket Set” , การจับรางวัลหางบัตร และเกมส์สุดสนุกมากมายภายในงาน สำหรับใครที่ยังไม่ได้เป็นครอบครัวสมาชิก Kiddy Card กับทางเซ็นทรัล แอร์พอร์ต ก็มีการเปิดรับสมัครภายในงาน และจะได้มาร่วมกิจกรรมดีดีแบบนี้ในครั้งต่อไป

Hotel Transylvania 3 นั้นเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น ภาคต่อสุดฮา จากค่าย Sony Pictures กับการผจญภัยของแก๊งปีศาจที่เราคุ้นหน้ากันดี มาร์วิสเซอร์ไพร์สแดร็กคูล่า ด้วยการพาครอบครัวเดินทางไปร่วมทริปล่องเรือสัตว์ประหลาดสุดหรู เพื่อหวังให้เขาได้พักผ่อนจากการดูแลโรงแรมมาตลอด เหล่าปีศาจมีช่วงเวลาที่สุดแสนจะพิเศษระหว่างล่องเรือนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นวอลเลย์บอล หรือบุฟเฟต์อาหารสุดพิศดาร แต่เรื่องราวไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้น เมื่อแดร็กคูล่าได้ตกหลุมรักกัปตันเรือที่สุดแสนจะอันตราย เขาจะต้องรักษาสมดุลระหว่างครอบครัว เพื่อนฝูง และความรักครั้งใหม่ ซึ่งมันอาจจะมากเกินไป แม้กระทั่งกับแวมไพร์ที่มีอำนาจมากที่สุดอย่างเขา

งานนี้เรียกได้ว่าสนุก สุข อบอุ่น แบบครบรส ทั้งผู้มาร่วมงาน และเจ้าภาพอย่างศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ซึ่งทางศูนย์การค้าหวังว่างานนี้จะเป็นอีกหนึ่งงานที่สามารถสร้างความประทับใจ และเป็นอีกหนึ่งงานที่ช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต และลูกค้าที่มาใช้บริการให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น