วันเสาร์, 13 เมษายน 2567

Honor ขนทัพสมาร์ทโฟน 4 รุ่นล่าสุดบุกตลาดละตินอเมริกา

14 ก.ค. 2018
802
Social Share

Honor ขนทัพสมาร์ทโฟน 4 รุ่นล่าสุดบุกตลาดละตินอเมริกา

เซินเจิ้น, จีน (29 มิถุนายน 2561) Honor แบรนด์สมาร์ทโฟนออนไลน์ชั้นนำที่เดินหน้าเจาะกลุ่มคนยุคดิจิทัล ประกาศรุกขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดละตินอเมริกาอย่างเป็นทางการตามแผนการขยายกิจการสู่สากล โดยมีการจัดกิจกรรมเปิดตัวในประเทศโคลอมเบีย วันที่ 28 มิถุนายน, เม็กซิโก วันที่ 5 กรกฎาคม และโบลิเวีย วันที่ 10 กรกฎาคมตามลำดับ Honor จะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด 4 รุ่น ได้แก่ Honor View10, Honor 7X, Honor 7A และ Honor 7S ไปนำเสนอให้กับผู้บริโภคในประเทศดังกล่าวเร็วๆนี้ ขณะเดียวกันก็กำลังวางแผนรุกเข้าสู่ประเทศอื่นๆ ในละตินอเมริกา ได้แก่ ชิลี เปรู อาร์เจนตินา คอสตาริกา ปานามา กัวเตมาลา ฯลฯ ในปีหน้า

Honor มุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์การใช้งานมือถือของคนกลุ่มมิลเลนเนียลที่โตมาพร้อมอินเทอร์เน็ตและมองหาสมาร์ทโฟนคุ้มราคาเพื่อแสดงความเป็นตัวของตัวเอง ในขณะเดียวกันก็ต้องตอบโจทย์ความต้องการในแง่ของคุณภาพ ดีไซน์ และฟีเจอร์สุดล้ำ การขยายธุรกิจครั้งนี้จึงช่วยให้ Honor ได้ทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับลูกค้าในละตินอเมริกา ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์เหนือชั้นที่โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพและดีไซน์ในราคาที่จับต้องได้

จอร์จ จ้าว ประธานของ honor กล่าวถึงความตื่นเต้นในการขยายธุรกิจครั้งใหม่ของบริษัทว่า “จุดมุ่งหมายของเราคือการก้าวขึ้นเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนท็อป 5 ภายในปี 2563 ละตินอเมริกาเป็นตลาดสมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก จึงต้องการตัวเลือกสมาร์ทโฟนมากขึ้น และ Honor ก็สามารถตอบสนองความต้องการนี้ได้ด้วยผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งและดีเอ็นเอของแบรนด์ เรามุ่งมั่นที่จะลงทุนในตลาดที่สำคัญนี้ และการขยายธุรกิจครั้งนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของแผนการขยายธุรกิจในภูมิภาคละตินอเมริกา”

ในฐานะแบรนด์น้องใหม่ที่มีอายุเพียง 4 ปี Honor กำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดดทั่วโลก โดยในตลาดจีนนั้น ผลสำรวจของ Sino บริษัทวิจัยตลาดอิสระจากจีนพบว่า Honor ทำผลงานได้ดีเหนือสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ทุกรายทั้งในแง่ของยอดขายและรายได้ในช่วงเดือนมกราคม-ธันวาคม 2560 และล่าสุดก็เพิ่งครองแชมป์ยอดขายสูงสุดสองสมัยซ้อนในมหกรรม “618” Shopping Festival (มหกรรมลดราคาสินค้าออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ของจีน จัดขึ้นในวันที่ 18 มิถุนายนของทุกปี)

โดยมียอดขายสะสมสูงสุดในช่วงของการจัดงาน และมียอดขายรายวันมากเป็นอันดับหนึ่งในประเภทสมาร์ทโฟน ส่วนในต่างประเทศนั้น Honor แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและความนิยมด้วยยอดขายอันโดดเด่นในช่วงเทศกาลแบล็กฟรายเดย์ทั้งในยุโรปและสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ รายงานของ GFK ประจำปี 2561 ยังเผยให้เห็นว่า Honor ครองส่วนแบ่งในตลาดรัสเซียมากเป็นอันดับสามถึง 12 เดือนติดต่อกัน ขณะที่สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงอย่าง Honor 10 ทำยอดขายทะลุ 1 ล้านเครื่องทั่วโลกในระยะเวลาเพียง 26 วัน ทำลายทุกสถิติของสมาร์ทโฟน Honor

เอริค เฉอ ประธาน Honor America กล่าวว่า “ผู้บริโภคในละตินอเมริกาต่างรอคอยด้วยความกระตือรือร้น เราตื่นเต้นที่ในที่สุดก็ได้นำผลิตภัณฑ์และแบรนด์ของเรามาสู่ภูมิภาคนี้ และมั่นใจว่าผู้ใช้ในละตินอเมริกาจะเข้ามาเป็นหนึ่งในฐานแฟนคลับทั่วโลกอย่างรวดเร็ว เพราะรับรู้ได้ถึงคุณค่าของสมาร์ทโฟนของเรา”

Honor ขยายธุรกิจเข้าสู่ละตินอเมริกาหลังจากที่เพิ่งรุกเข้าสู่ตลาดตุรกี เวียดนาม ไทย อินโดนีเซีย เมื่อต้นปี ปัจจุบัน Honor จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใน 74 ประเทศและดินแดน โดยมีแฟนๆมากกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก ในอนาคต Honor จะเดินหน้าพัฒนาตลาดทั้งในและต่างประเทศต่อไป โดยไม่ละทิ้่งความพยายามในการยกระดับประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนในชีวิตประจำวัน

Honor View10 สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงขุมพลัง AI สุดล้ำและประสิทธิภาพอันเหนือชั้นในสมาร์ทโฟน Honor View10 ผนึกกำลังด้วยหน่วยประมวลผล NPU เพื่อการทำงานที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น Honor View10 คือผู้ชนะตัวจริงที่คว้ารางวัล “Best of CES 2018” มาครองเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

Honor 7X สุดยอดสมาร์ทโฟน FullView เพื่อคนรุ่นใหม่ ไร้เทียมทานทั้งในแง่ของประสิทธิภาพและราคา มาพร้อมหน่วยประมวลผล Kirin 659 Octa-Core และหน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) โดดเด่นด้วยจอแสดงผลแบบ FullView นับว่าเกิดมาเพื่อคอเกมในราคาที่เอื้อมถึงได้ไม่ยาก โดยในตลาดจีน Honor 7X ขายได้ 300,000 เครื่องภายใน 2 ชั่วโมงแรกที่วางขายผ่าน Tmall.com ในระหว่างมหกรรมลดราคา “Singles’ Day” เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ทั้งนี้ สมาร์ทโฟน X Series ขายดีทั่วโลก และรุ่น 7X มียอดขายเป็นอันดับ 1 เสมอบนเว็บ Amazon ในสหรัฐ และครั้งหนึ่งเคยขายดีจนหมดสต็อก

Honor 7A ปลอดล็อกเครื่องง่ายดายด้วยระบบสแกนใบหน้า เป็นสมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้มที่มาพร้อมเทคโนโลยีจดจำใบหน้าและปลดล็อกเครื่องด้วยใบหน้า เสริมประสิทธิภาพด้วยจอแสดงผลไร้ขอบแบบ FullView และขุมพลังจากหน่วยประมวลผล 1.8GHz Octa-Core พร้อมด้วยบอดี้โลหะสวยงามทนทาน Honor 7A ช่วยให้ผู้ใช้มองเห็นมากขึ้น เก็บเกี่ยวความประทับใจได้มากขึ้น และแสดงออกได้มากขึ้น ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีสุดล้ำ ดีไซน์สวยงาม และประสิทธิภาพเหนือชั้นในราคาเอื้อมถึง Honor 7A จะสร้างแรงบันดาลใจให้ลงมือทำ สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ และมอบพลังให้ผู้ใช้บรรลุขีดสุดของความเป็นไปได้

Honor 7S ตัวพลิกเกมสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนหน้าใหม่ มีคุณสมบัติเหนือสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆในระดับเดียวกัน โดยมาพร้อมจอแสดงผลแบบ FullView, ตัวรับสัญญาณอันทรงพลัง, แฟลช LED ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง, ระบบจัดการแบตเตอรี่อัจฉริยะ, สล็อตใส่ 2 ซิมและ micro-SD จึงไม่มีสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูงรุ่นใดที่ผู้ใช้หน้าใหม่สามารถเอื้อมถึงได้ง่ายเท่านี้อีกแล้ว นอกจากนั้นยังช่วยให้ผู้ใช้มองเห็นชัดขึ้น ได้ยินชัดขึ้น และทำอะไรๆได้มากขึ้น

เกี่ยวกับ Honor คือสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำที่มาพร้อมสโลแกน “For the Brave” โดยมุ่งตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ใช้ที่โตมากับเทคโนโลยี ด้วยสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อสร้างประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ผู้ใช้ สร้างแรงบันดาลใจให้ลงมือทำ สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ และมอบพลังให้คนรุ่นใหม่ทำความฝันให้เป็นจริง Honor โดดเด่นเหนือแบรนด์อื่นด้วยความกล้าที่จะทำในสิ่งที่แตกต่างและกล้าที่จะพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อลูกค้าทุกคน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.hihonor.com หรือติดตามได้ที่
Honor ทั่วโลก:
https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
https://www.youtube.com/honorglobal

Honor โคลอมเบีย:
https://www.hihonor.com/co/index.html
https://www.instagram.com/honorcolombia/
https://twitter.com/HonorColombia_C
https://www.facebook.com/HonorColombia/
https://www.youtube.com/channel/UC5wG6X59SwaWfahaTyFR1fQ

Honor เม็กซิโก:
https://www.hihonor.com/mx/index.html
https://www.facebook.com/HonorMX/
https://www.hihonor.com/mx/index.html

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
HONOR เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “HONOR View20” ในจีน ทึ่งระบบกล้องทำให้เล่นเกม 3D Motion ความละเอียด 48MP ครั้งแรกของโลก
ดีแทคจัดโปรพิเศษเอาใจลูกค้ากับโปรลดใหญ่ส่งท้ายปี เป็นของขวัญปีใหม่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาท
(มีคลิป) สมาร์ทโฟนระบบสื่อสารผ่านดาวเทียมรุ่นแรกของโลก “Thuraya X5-Touch” จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการภายในอีกไม่ถึงหนึ่งเดือน
AIS เปิดให้บริการ eSIM สำหรับ iPhone XR, iPhone XS และ iPhone XS Max แล้ววันนี้ ที่ AIS SHOP ทุกสาขาทั่วประเทศ
“MI SHOP by แม่วังสื่อสาร” เปิดแล้ววันนี้ ที่เซ็นทรัล แอร์พอร์ต
สาวกสมาร์ทโฟนเกมมิ่งห้ามพลาด!!! เอไอเอส จับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ “RAZER” เปิดประสบการณ์ใหม่ด้วย “RAZER PHONE 2” สเปคขั้นเทพ