วันศุกร์, 21 มิถุนายน 2567

Honor Play จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับสองเกมดังระดับโลก “PUBG MOBILE” และ “Asphalt 9: Legends” ในงาน Gamescom

23 ส.ค. 2018
1034
Social Share

โคโลญ, เยอรมนี (22 สิงหาคม 2561) Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์น้องใหม่สุดล้ำนำเทรนด์ ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมอย่าง PUBG Corp., Tencent, GAMELOFT และบริษัทอื่นๆอีกหลายแห่งในงาน Gamescom โดย Honor ได้ร่วมมือกับ PUBG MOBILE และ Asphalt 9: Legend ปฏิวัติการเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือ เริ่มจากการเพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วให้กับ Honor Play ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ไปจนถึงการปรับปรุงคุณภาพกราฟิกและยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ ผนวกกับประสบการณ์การเล่นเกมระดับโลก

Honor ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับ PUBG MOBILE หนึ่งในเกมวางแผนเอาตัวรอดที่ดีที่สุดในโลกที่พัฒนาโดย Tencent และ PUBG Corp เพื่อสร้างสุดยอดประสบการณ์การเล่นเกมให้กับแฟนๆของ Honor ทั่วโลก และในฐานะแบรนด์สุดล้ำนำเทรนด์ในแวดวงสมาร์ทโฟน Honor ภูมิใจที่จะประกาศว่า PUBG MOBILE เป็นพันธมิตรเกมอย่างเป็นทางการของ Honor Play เกมนี้คว้ารางวัล Trending Game of the Year ประจำปีนี้จากเวที SXSW Gaming Awards และมีผู้เล่นทั่วโลกมากกว่า 10 ล้านคนในแต่ละวัน (ไม่รวมจีน) โดย PUBG MOBILE และ Honor ได้นำความตื่นเต้นมามอบให้กับแฟนๆ พร้อมมอบประสบการณ์ที่ยกระดับไปอีกขั้นด้วย Honor Play

ผู้นำด้านเทคโนโลยีและแบรนด์เกมชั้นนำได้จับมือสร้างความสัมพันธ์อันแข็งแกร่ง เพื่อนำเอาเทคโนโลยีล่าสุดของ Honor มาใช้กับเกม PUBG MOBILE และจัดแคมเปญเล่นเกมกับ Honor Play เพื่อนำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมที่ลื่นไหลให้แก่คอเกมทั่วโลก Honor ได้จับมือกับ PUBG MOBILE เพิ่มประสิทธิภาพกราฟิกในเกมเมื่อเล่นผ่าน Honor Play โดยเพิ่มเฟรมเรตเป็น 39.46[1] และลดค่า jitter ลงเหลือ 0.21%[2] นอกจากนี้ สมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆของ Honor จะมีการประกาศความร่วมมือกับ PUBG MOBILE ต่อไปในอนาคต

ในงาน Gamescom ปีนี้ Honor และ PUBG MOBILE ได้เชิญชวนเหล่าเกมเมอร์และแฟนๆ มาที่เมืองโคโลญ ประเทศเยอรมนี เพื่อร่วมแข่งขันกับเกมเมอร์ระดับโลก พร้อมสัมผัสกับประสิทธิภาพและความแรงที่ไม่เคยมีมาก่อนของ Honor Play นอกจากนี้ Honor และ PUBG MOBILE จะจัดทัวร์นาเมนต์ออนไลน์และแคมเปญออฟไลน์ทั่วทั้งยุโรปตะวันตก ยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก ประเทศกลุ่มนอร์ดิก เอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง รัสเซีย และอินเดีย

Honor จับมือกับ Asphalt 9: Legends เกมแข่งรถบนโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกซึ่งพัฒนาโดย GAMELOFT เพื่อมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าเดิมให้แก่เกมเมอร์เมื่อเล่นเกมผ่าน Honor Play การร่วมมือกับ Asphalt 9: Legends มีศักยภาพมาก และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Honor ร่วมมือกับ Gameloft โดยก่อนหน้านี้ Honor ได้ร่วมกับ Gameloft จัดการแข่งขัน #Asphalt8HonorCup Challenge เพื่อโปรโมทสมาร์ทโฟน Honor 5X และจัดการแข่งขันอีสปอร์ต Modern Combat Versus Honor International Series เพื่อโปรโมทสมาร์ทโฟน Honor View 10 โดยทั้งตัวผลิตภัณฑ์และงานที่จัดนั้นประสบความสำเร็จอย่างงดงาม และเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ Honor มั่นใจที่จะร่วมมือกับ Gameloftเป็นครั้งที่สาม

Honor Play คือสมาร์ทโฟนพลิกวงการเกมมือถือ โดยมีการปรับแต่งให้ค่าเฟรมเรตสูงเกือบถึงขีดสุด ทำให้เล่นเกมได้อย่างลื่นไหลแม้แต่กับเกมที่กราฟิกสูง มาพร้อมเทคโนโลยีเสียง Histen 3D Audio ซึ่งมีซาวด์ฟิลด์สามมิติกว้างเป็นพิเศษ เพื่อให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับประสบการณ์เสียงรอบทิศทางเสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ ช่วยให้สามารถระบุตำแหน่งศัตรูและทิศทางของกระสุนได้อย่างแม่นยำในเกม PUBG MOBILE นอกจากนั้นยังมีระบบสั่น AI 4D Smart Shock ที่รองรับการสั่น 30 แบบ

รวมทั้งตอบสนองต่อทิศทางที่ศัตรูหรือกระสุนปืนพุ่งเข้ามา และให้ความรู้สึกถึงแรงถีบของปืนเมื่อลั่นไก Honor Play ยังมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ FullView ขนาดใหญ่ 6.3 นิ้ว สัดส่วนการแสดงผล 19.5:9 และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 3,750 mAh ที่รองรับการเล่นเกมต่อเนื่องนานกว่า 4.5 ชั่วโมง เกมเมอร์สามารถสนุกไปกับประสบการณ์การเล่นเกมที่เพลิดเพลินกว่าเดิม พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงอื่นๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

คุณจอร์จ จ้าว ประธานบริษัท Honor กล่าวว่า “การเปิดตัว Honor Play ถือเป็นการพลิกประสบการณ์การเล่นเกมผ่านโทรศัพท์มือถือ Honor ไม่เพียงนำเสนอสุดยอดประสบการณ์เท่านั้น แต่ยังได้ร่วมมือกับผู้พัฒนาเกมชั้นนำเพื่อสร้างประสบการณ์ที่สนุกสนานกว่าเดิมให้แก่เกมเมอร์ด้วย Honor Play คือสมาร์ทโฟนพลิกวงการทั้งสำหรับบริษัทเรา สำหรับผู้เล่นเกมมือถือ และสำหรับพันธมิตรของเรา”

เกี่ยวกับ Honor คือสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำภายใต้ Huawei Group ด้วยสโลแกน “For The Brave” แบรนด์ Honor ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว Honor สร้างความโดดเด่นด้วยการแสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบอย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำในสิ่งที่แตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่างๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมานำเสนอให้กับลูกค้าของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.hihonor.com หรือติดตามเราทาง
https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
https://www.youtube.com/honorglobal