วันอังคาร, 28 มีนาคม 2566

Honor Play คว้ารางวัล “Best of IFA 2018” สื่อชั้นนำทั่วโลกต่างชมว่าเกมมิ่งสมาร์ทโฟนเครื่องแรกจาก Honor “เร็วสุดๆ”

06 ก.ย. 2018
1069
Social Share

เบอร์ลิน (6 กันยายน 2561) Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์น้องใหม่สุดล้ำนำเทรนด์ ประกาศว่า “Honor Play” เกมมิ่งสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงที่ “เร็วสุดๆ และฉลาดสุดๆ” กวาดรางวัลมากมายจากงาน IFA 2018 โดยได้รับคำชมจากเทคโนโลยีประมวลผลภาพกราฟิก GPU Turbo และฟีเจอร์อัจฉริยะต่างๆ ซึ่งรวมถึงระบบสั่นขุมพลัง AI และจอแบบมีรอยบากขนาด 6.3 นิ้ว ที่มอบประสบการณ์การเล่นเกมอย่างเหนือชั้น

ในงาน IFA 2018 สมาร์ทโฟน Honor Play คว้ารางวัลจากสื่อชั้นนำมาครองมากถึง 9 รางวัล โดยได้รับรางวัล “Best of IFA 2018” จาก Android Headlines, Digital Trends, Pocket-lint, T3, Ubergizmo, Gear Diary, Geek Spin, Talk Android และ Technobuffalo โดยทาง Android Headlines ได้กล่าวยกย่องประสิทธิภาพอันเหนือชั้นและราคาที่จับต้องได้

ขณะที่ Digital Trends ชื่นชมคุณภาพกราฟิกและกล้อง AI อัจฉริยะ ส่วน Pocket-lint ชื่นชมประสิทธิภาพกราฟิกที่ประมวลผลโดย GPU Turbo และราคาที่เอื้อมถึง ทางด้าน T3 ได้ยกย่องประสิทธิภาพความเร็ว หน้าจอ FHD+ ขนาดใหญ่ 6.3 นิ้ว รวมถึงฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ ขณะที่ Ubergizmo ชื่นชมหน่วยประมวลผล Kirin 970 พร้อม GPU Turbo ซึ่งมอบประสิทธิภาพเหนือชั้นในราคาที่จับต้องได้

ส่วนทาง Gear Diary ได้แนะนำให้เกมเมอร์ซื้อ Honor Play รุ่น Player Edition เพราะมีดีไซน์สวยงามโดดเด่น ขณะที่ Geek Spin ชื่นชมประสิทธิภาพอันเหนือชั้น ฟีเจอร์ที่ครบครัน และราคาสุดคุ้ม ส่วน Talk Android และ Technobuffalo ยกย่องประสิทธิภาพอันเหนือชั้นสมกับรางวัล “Best of IFA 2018”

นอกเหนือจากรางวัลในงาน IFA แล้ว Honor Play ยังได้รับอีก 6 รางวัลจากกองบรรณาธิการของสื่อระดับแนวหน้า ได้แก่ รางวัล “Digital Trends Recommended Product”, รางวัล “Expert Reviews Recommended”, รางวัล “Editor’s Choice” จาก Pocket-lint, รางวัล “Best Gaming Phone” จาก T3, รางวัล “Tech Advisor Recommended” และรางวัล “Trusted Reviews Recommended”

Honor Play ให้คนรุ่นใหม่ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน พร้อมเต็มอิ่มกับความบันเทิงตลอด 24 ชั่วโมง การเปิดตัวในระดับโลกที่งาน IFA 2018 ถือเป็นการเผยโฉมสองเทคโนโลยีสุดล้ำของวงการสมาร์ทโฟนสู่เกมเมอร์และผู้ใช้งานทั่วไป นั่นคือ เทคโนโลยี GPU Turbo ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการคำนวณและประมวลผลภาพกราฟิก และเทคโนโลยีกล้อง AI สุดล้ำที่จะปฏิวัติการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน

คุณจอร์จ จ้าว ประธานบริษัท Honor กล่าวว่า “เราภาคภูมิใจที่ได้รับการสนับสนุนอย่างท่วมท้นจากสื่อมวลชนและตลาด Honor Play มอบสิ่งที่คนรุ่นใหม่ต้องการจากสมาร์ทโฟน นั่นคือประสบการณ์ความบันเทิงและการเล่นเกมแบบไร้ขีดจำกัด รางวัลที่ได้รับจึงเป็นเครื่องยืนยันว่า Honor Play เป็นสมาร์ทโฟนที่อุตสาหกรรมรอคอยมาตลอด”

Honor Play เปิดตัวที่กรุงเบอร์ลินเมื่อเดือนสิงหาคม ในฐานะสมาร์ทโฟนระดับกลางประสิทธิภาพสูง มาพร้อมเทคโนโลยี GPU Turbo ที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านการประมวลผลภาพกราฟิกอย่างรวดเร็วชนิด “สายฟ้าแลบ” แต่กินแบตน้อย นอกจากนั้นยังมีหน้าจอ FullView ขนาดใหญ่ 6.3 นิ้ว ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนมากถึง 89% ของตัวเครื่อง และแบตขนาดใหญ่ 3,750 mAh ที่รองรับการเล่นเกมนานต่อเนื่องกว่า 4.5 ชั่วโมง Honor Play จะวางขายในราคา 329 ยูโร ผ่านทาง HiHonor.com

สำหรับตลาดทั่วโลก ทั้งยุโรปตะวันตก (สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี และสเปน) ยุโรปกลาง ยุโรปตะวันออก และกลุ่มนอร์ดิก รวมไปถึงตะวันออกกลาง รัสเซีย อินเดีย และเอเชียแปซิฟิก

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
HONOR เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “HONOR View20” ในจีน ทึ่งระบบกล้องทำให้เล่นเกม 3D Motion ความละเอียด 48MP ครั้งแรกของโลก
ดีแทคจัดโปรพิเศษเอาใจลูกค้ากับโปรลดใหญ่ส่งท้ายปี เป็นของขวัญปีใหม่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาท
(มีคลิป) สมาร์ทโฟนระบบสื่อสารผ่านดาวเทียมรุ่นแรกของโลก “Thuraya X5-Touch” จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการภายในอีกไม่ถึงหนึ่งเดือน
AIS เปิดให้บริการ eSIM สำหรับ iPhone XR, iPhone XS และ iPhone XS Max แล้ววันนี้ ที่ AIS SHOP ทุกสาขาทั่วประเทศ
“MI SHOP by แม่วังสื่อสาร” เปิดแล้ววันนี้ ที่เซ็นทรัล แอร์พอร์ต
สาวกสมาร์ทโฟนเกมมิ่งห้ามพลาด!!! เอไอเอส จับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ “RAZER” เปิดประสบการณ์ใหม่ด้วย “RAZER PHONE 2” สเปคขั้นเทพ