วันพฤหัสบดี, 13 มิถุนายน 2567

ฟอร์ติเน็ตแนะองค์กร ที่ขาดผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีความปลอดภัย ด้วยด้วยโซลูชั่นอัจฉริยะระดับเอ็นเตอรไพร้ส์

17 ม.ค. 2019
883
Social Share

ฟอร์ติเน็ต แนะองค์กรข้ามปัญหาการขาดแคลนผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยไซเบอร์ ด้วยโซลูชั่นอัจฉริยะที่ให้ประสิทธิภาพระดับเอ็นเตอรไพร้ส์และเป็นผู้นำจากการทดสอบ

กรุงเทพฯ 14 มกราคม 2562 : นายวิทยา จูงหัตถการสาธิต (ซ้ายสุด) Senior Channel Manager แห่งฟอร์ติเน็ต ได้นำการเสวนาในงานสัมมนาพันธมิตรประจำไตรมาส “Closing the Cybersecurity Skills Gap” ที่ได้จัดไปเมื่อเร็วๆ นี้ โดยเปิดเผยว่า ภายในปีพ.ศ. 2564 องค์กรทั่วโลกจะมีความต้องการผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ถึง 3.5 ล้านตำแหน่งรวมทั้งในประเทศไทย ฟอร์ติเน็ตจึงแนะนำให้องค์กรก้าวข้ามปัญหาการขาดแคลนผู้เชี่ยวชาญนี้ด้วยการใช้เทคโนโลยีใหม่ที่ทำงานแบบอัตโนมัติและเป็นโซลูชั่นที่ทำงานในระดับเอ็นเตอร์ไพร้ส์

ในโอกาสนี้ ฟอร์ติเน็ตได้แนะนำผลิตภัณฑ์ไฟร์วอลล์ฟอร์ติเกตที่ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในส่วน Leader ในรายงาน 2018 Gartner Enterprise Firewall Magic Quadrant สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ และในรายงาน Unified Threat Management (UTM) เป็นครั้งที่ 9 สำหรับองค์กรขนาดกลางและย่อม

นอกจากนี้ ไฟร์วอลล์ฟอร์ติเกต ยังมีฟอร์ติเกตเอสดี-แวนที่เป็นโซลูชั่นสำหรับสาขาอยู่ในตัวที่ได้รับเรทติ้งว่า “Recommended” จากเอ็นเอสเอสแล็บส์ พร้อมโซลูชั่นฟอร์ติพร็อกซี่ ฟอร์ติแนค ฟอร์ติไคลเอนท์ ซึ่งหมดนี้สามารถทำงานเชื่อมต่อกันบนเครือข่ายซีเคียวริตี้แฟบริคและช่วยสร้างเกราะป้องกันภัยคุกคามได้อย่างแข็งแกร่งและเป็นแบบอัตโนมัติ องค์กรจึงสามารถลดปัญหาการขาดแคลนผู้เชี่ยวชาญลงไปได้

เรื่องมาใหม่