วันจันทร์, 4 มีนาคม 2567

“เซ็นทรัล แอร์พอร์ต” ต้อนรับอนาคต! รถยนต์ไฟฟ้า เปิดจุด ChargeNow ฟรี! ทุกแบรนด์ แห่งแรกในภาคเหนือ

20 ก.พ. 2019
1224
Social Share

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ต้อนรับนวัตกรรมรถยนต์ไฟฟ้าแห่งอนาคต เปิดจุด “ChargeNow” อย่างเป็นทางการแห่งแรกในภาคเหนือ สถานีชาร์จรถไฟฟ้าติดตั้งจุดบริการเครื่อง EV Charger ให้บริการฟรี! ทุกแบรนด์

18 กุมภาพันธ์ 2562 : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ได้เปิดจุด “ChargeNow” แห่งแรกในภาคเหนืออย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก ท่านคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่, คุณธนัชชพร พงษ์เย็น ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต และ คุณศักดิ์ชัย สินธุชัย Service Manager BMW Barcelona Motor Chiangmai ร่วมเปิด ChargeNow จุดให้บริการสถานีอัดประจุไฟฟ้าสาธารณะสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า และรถยนต์ Plug in Hybrid เพื่อให้บริการลูกค้าใช้ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย ณ บริเวณลานจอดรถชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

โดยโครงการนี้ บริษัท บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย และพาร์ทเนอร์ Central Group และ GLT Green เป็นผู้บุกเบิกโครงการ ChargeNow เครือข่ายการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าเชิงพาณิชย์แห่งแรก สำหรับ PHEVs & EVs สำหรับยานยนต์ทุกแบรนด์และทุกรุ่น ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีระดับโลก ตัวชาร์จจะมีให้บริการหัวชาร์จ AC ทั้งแบบ Type I และ Type II ภายในเครื่องเดียว ลูกค้าที่เข้าในโครงการ ChargeNow สามารถชาร์จรถยนต์ของตัวเองได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์รุ่นใดหรือยี่ห้อใดก็ตาม ทำเลเด่นของสถานที่ตั้งโครงการ ChargeNow ทั่วประเทศ

ปัจจุบันโครงการ ChargeNow ให้บริการสถานีสาธารณะในการชาร์จรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด และรถยนต์ไฟฟ้ามากกว่า 65,000 แห่งใน 27 ประเทศทั่วโลก ด้วยวิธีการชาร์จที่ง่ายดายและรวดเร็ว สำหรับในประเทศไทย สถานีโครงการ ChargeNow จะแสดงที่ตั้งผ่านสมาร์ทโฟน หรือในเว็บไซต์ ซึ่งส่วนใหญ่จะช่วยให้ลูกค้าทราบได้ว่าสถานีไหนว่างหรือมีการใช้งานอยู่ โดยลูกค้าจะได้รับการ์ด ChargeNow เพื่อสามารถเข้ารับบริการในสถานีซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่ให้บริการโดยพันธมิตรต่างๆ โดยโครงการ ChargeNow เปิดให้เจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าและปลั๊ก-อิน ไฮบริดลงทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อรับบริการและข่าวสารเกี่ยวกับโครงการได้ล่วงหน้าได้แล้ว ที่ www.chargenow-th.greenlots.com

ทั้งนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ได้ร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรกับโครงการ ChargeNow ที่ตั้งสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า สามารถเข้าถึงได้ง่าย ได้เปิดอย่างเป็นทางการ ณ บริเวณลานจอดรถชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

สอบถามรายละเอียดและติดตามกิจกรรมได้ที่ FB, IG : CentralPlaza Chiangmai Airport หรือเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 หรือ โทร. 053-999-199 ต่อ 0