วันพฤหัสบดี, 13 มิถุนายน 2567

ดีแทคใจดีสาดโปรโมชั่น ฉลองสงกรานต์ ให้ลูกค้าชุ่มฉ่ำรับความคุ้มค่ากับโปรเน็ต “ดับเบิ้ลคุ้ม”

04 เม.ย. 2018
1397
Social Share

ดีแทคใจดีสาดโปรโมชั่น ฉลองสงกรานต์ ให้ลูกค้าชุ่มฉ่ำรับความคุ้มค่ากับโปรเน็ต “ดับเบิ้ลคุ้ม”

วันที่ (4 เมษายน 2561) ดีแทคจัดหนักตอกย้ำความใจดียาวๆ ไป สาดแพ็กเกจสงกรานต์ให้ลูกค้า ชุ่มฉ่ำรับความคุ้มค่า กับแพ็กเกจโปรโมชั่นเล่นเน็ต พร้อมความคุ้มครองประกันเดินทางในประเทศ ให้ลูกค้าท่องเที่ยวสบายใจหายห่วง ตลอดช่วงสงกรานต์นี้ ทั้งโปรสุดคุ้มกับการใช้อินเทอร์เน็ต และความคุ้มครองฟรีประกันเดินทาง, โปรซิม GO! อินเตอร์ เตรียมตัวไปเที่ยวช่วงหยุดยาวนี้ ที่ประเทศญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายนนี้เป็นต้นไป

โปรใจดีให้ยืม ให้ยืมได้เยอะกว่าเดิมตลอดสงกรานต์ ฉุกเฉิน เล่นสงกรานต์เพลินๆ ค่าเน็ตค่าโทรหมด ยังไม่สะดวกเติมเงิน ก็กดยืมได้ทันที พร้อมแจกซองใส่มือถือกันน้ำฟรี ให้ลูกค้าที่มาทำธุรกรรมที่สำนักงานบริการดีแทคทั่วประเทศ, ดีแทค รีวอร์ดมอบความสุขสำหรับนักเดินทาง ที่สนามบินทั่วประเทศ ด้วยสิทธิพิเศษ ที่ร้านอาหารในสนามบินทั่วประเทศ รวมกว่า 60 ร้านค้า และท่องเที่ยวเชิงเกษตร กับเกษตรกรในโครงการ “dtac Smart Farmer” พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษจากดีแทครีวอร์ดส

นายปัญญา เวชบรรยงรัตน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานพาณิชย์ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “เพื่อให้เทศกาลสงกรานต์เป็นเทศกาลแห่งความสุข แบ่งปันรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้อย่างราบรื่น จึงได้มอบโปรโมชั่นที่ประหยัดและคุ้มค่า พร้อมด้วยแพ็คเก็จประกันการเดินทาง ภายใต้แคมเปญ “ใจดี” ให้ลูกค้าทุกคนได้สบายใจในเทศกาลสำคัญของคนไทยนี้”

โปรแรงทะลุองศา สำหรับลูกค้าดีแทคเติมเงินและรายเดือน เมื่อสมัครแพ็กเกจที่กำหนด
1) สำหรับลูกค้าดีแทคเติมเงิน สมัครโปรเน็ต ดับเบิ้ลคุ้ม รับสงกรานต์ ตั้งแต่วันที่ 4-11 เมษายนนี้ คุ้มค่าด้วยเน็ตเต็มสปีดเน็ตเยอะจุใจ พร้อมคุ้มครองฟรีประกันเดินทางในประเทศ จาก ประกัน ซันเดย์ รับสิทธิคุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท และ ค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุสูงสุด 1,000 บาท มีระยะเวลาความคุ้มครองฟรี 7 วัน มี 2 แพ็กให้เลือก เน็ตเต็มสปีด 6 GB ราคา 99 บาท/ 7 วัน สมัครกด *104*654# และเน็ตเต็มสปีด 9 GB ราคา 119 บาท/ 7 วัน สมัครกด *104*656#

2) สำหรับลูกค้าเติมเงินที่เปิดใช้ซิมและสมัครโปรเสริมราคา 50 บาท ขึ้นไป (ไม่รวม VAT) ทุกครั้งและทุกช่องทาง (ยกเว้นการซื้อบัตรเติมเน็ต) รับโบนัสสำหรับโทรทุกเครือข่าย และเล่นอินเทอร์เน็ตเพิ่ม มูลค่าเท่ากับโปรเสริมที่สมัครทันที ระยะเวลาการสะสมโบนัสนาน 60 วัน หรือสูงสุด 2,000 บาท นับตั้งแต่วันที่เปิดใช้บริการซิม รายละเอียดเพิ่มเติม http://dtac.co.th/s/FCBonus (คลิกฟรีไม่มีค่าเน็ต)

3) สำหรับลูกค้าดีแทครายเดือน ชุ่มฉ่ำคลายร้อนหยุดยาวนี้กับ “โปรแรงทะลุองศา” แพ็กเสริมในราคาสุดคุ้ม ได้เน็ตเยอะ 10 GB แค่ 149 บาท และ เยอะขึ้นไปอีกแบบจัดเต็ม 15 GB แค่ 179 บาท ตลอดเดือน เม.ย. นี้ พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจที่ราคา 99 บาทขึ้นไป พร้อมคุ้มครองฟรีประกันเดินทางในประเทศ จากประกันซันเดย์ รับสิทธิคุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท และ ค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุสูงสุด 1,000 บาท มีระยะเวลาความคุ้มครองฟรี 7 วัน

สำหรับลูกค้าที่กำลังเตรียมตัวไปท่องเที่ยวในช่วงหยุดยาวนี้ ซิม GO! อินเตอร์ สามารถใช้ได้กับประเทศยอดฮิตอย่างญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย. นี้ คุ้มที่สุดไปเที่ยว 10 วัน ใช้เน็ตได้ 4 GB ราคาเพียง 399 บาท นอกจากนี้ ดีแทคยังเอาใจคนชอบเดินทาง โดยซิม GO! อินเตอร์และดีแทคโรมมิ่ง โดยมอบฟรีประกันการเดินทางจาก ซันเดย์ เป็นของขวัญแก่ลูกค้าดีแทค โดยคุ้มครองมูลค่ารวมกว่า 6 แสนบาท ข้อมูลเพิ่มเติม https://dtac.easyซันเดย์.com ข้อมูลเพิ่มเติม SIM GO Inter : https://www.dtac.co.th/gointer/

ข้อมูลเพิ่มเติม ดีแทคโรมมิ่งพร้อมประกันเดินทาง dtac roaming Campaign Free Insurance : https://www.dtac.co.th/camp/postpaid/ir-travel-insurance.html

อัดโปรแกรมซีอาร์เอ็มมัดใจลูกค้า
อิ่มอร่อยสุดคุ้มเมื่อเดินทางที่สนามบิน ดีแทค รีวอร์ดมอบความสุขสำหรับนักเดินทาง ที่สนามบินทั่วประเทศ มอบความสุขให้ลูกค้าดีแทคระบบรายเดือนและเติมเงิน ที่รักการเดินทาง ด้วยสิทธิพิเศษ ที่ร้านอาหารในสนามบินทั่วประเทศ รวมกว่า 60 ร้านค้า ลูกค้าดีแทครับสิทธิพิเศษได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินดอนเมือง สนามบินหาดใหญ่ สนามบินภูเก็ต สนามบินเชียงใหม่ สนามบินเชียงราย และ สนามบินอุดรธานี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dtac.co.th/s/airport

ใจดีให้ยืม พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคเติมเงิน เพื่อให้ทั้งโทรและโซเชียลกันได้ไม่สะดุดตลอดสงกรานต์ ฉุกเฉิน ค่าเน็ตค่าโทรหมด ยังไม่สะดวกเติมเงิน เพียงโทร. *110# ยืมค่าเน็ตค่าโทรได้ทันที ถึง 60 บาทต่อครั้ง (จากปกติ 40 บาท) ค่าบริการ 3 บาทเท่าเดิม ตั้งแต่วันที่ 12 – 16 เมษายน นี้

เล่นน้ำได้สบายใจ ไม่ต้องกลัวมือถือเปียก พิเศษ ดีแทคแจกซองใส่มือถือกันน้ำ ให้ลูกค้า สำหรับลูกค้าที่มาทำธุรกรรมที่สำนักงานบริการดีแทคทั่วประเทศ ลูกค้าเพียงชำระค่าบริการรายเดือนมูลค่า 500 บาทขึ้นไปหรือเปิดเบอร์ใหม่ เปลี่ยนเป็นรายเดือน หรือย้ายค่าย พร้อมสมัครแพ็กเกจมูลค่า 599 บาท หรือซื้อสมาร์ทโฟน พร้อมสมัครแพ็กเกจ แพ็กใดก็ได้ เริ่มตั้งแต่ วันที่ 7 เมษายน 2561 เป็นต้นไป (จนกว่าสินค้าจะหมด) พิเศษ ลูกค้า BLUE MEMBER เพียงกด *140# โทรออก แล้วแสดงข้อความบนหน้าจอมือถือเพื่อรับสิทธิ์ ที่ร้าน dtac hall ทุกสาขา

ซื้อสินค้าเกษตรจากต้นสดๆ ปลอดสารพิษ สำหรับผู้ที่ยังไม่มีแผนการท่องเที่ยว ดีแทค จับมือกับเกษตรกรที่อยู่ในโครงการ “ดีแทคฟาร์มแม่นยำ” ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงเกษตรภายใต้แคมเปญ “Travelogue: Green Holidays” สัมผัสวิถีชีวิตเกษตรกร เลือกสินค้าเกษตรจากต้นสดๆ ปลอดสารพิษด้วยการสนับสนุนจากดีแทคให้เกษตรกรให้เข้าถึงเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตสรรพสิ่ง (IoT) เพื่อใช้ในการเกษตร ทำให้ผลผลิตในฟาร์มเหล่านี้มีคุณภาพที่ดี ปลอดภัย

โดยขณะนี้ มีฟาร์มที่เปิดให้บริการท่องเที่ยวเชิงเกษตร 5 แห่ง ได้แก่ สวนผักไฮโดรโปนิกส์ จ.สมุทรสงคราม บ้านสวนเมล่อน จ.ฉะเชิงเทรา สวนกล้วยอู่ทอง จ.สุพรรณบุรี Fresh me Salad จ.นครราชสีมา พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายจากดีแทค รีวอร์ด สำหรับท่านที่สนใจสามารถรับชมคลิปวิดีโอ เพื่อเป็นไอเดียในการเดินทางสำหรับครอบครัวและคุณรักได้ที่ www.facebook.com/dtac

เรื่องมาใหม่
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
HONOR เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “HONOR View20” ในจีน ทึ่งระบบกล้องทำให้เล่นเกม 3D Motion ความละเอียด 48MP ครั้งแรกของโลก
ดีแทคจัดโปรพิเศษเอาใจลูกค้ากับโปรลดใหญ่ส่งท้ายปี เป็นของขวัญปีใหม่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาท
(มีคลิป) สมาร์ทโฟนระบบสื่อสารผ่านดาวเทียมรุ่นแรกของโลก “Thuraya X5-Touch” จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการภายในอีกไม่ถึงหนึ่งเดือน
AIS เปิดให้บริการ eSIM สำหรับ iPhone XR, iPhone XS และ iPhone XS Max แล้ววันนี้ ที่ AIS SHOP ทุกสาขาทั่วประเทศ
“MI SHOP by แม่วังสื่อสาร” เปิดแล้ววันนี้ ที่เซ็นทรัล แอร์พอร์ต
สาวกสมาร์ทโฟนเกมมิ่งห้ามพลาด!!! เอไอเอส จับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ “RAZER” เปิดประสบการณ์ใหม่ด้วย “RAZER PHONE 2” สเปคขั้นเทพ