วันอังคาร, 28 พฤษภาคม 2567

ลูกค้าดีแทค BLUE MEMBER รับสิทธิพิเศษส่วนลดสำหรับทานอาหารโดยเชฟระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลก

06 พ.ย. 2018
889
Social Share

5 พฤศจิกายน 2561 – ดีแทค รีวอร์ด มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า BLUE MEMBER รับส่วนลดสำหรับทานอาหารโดยเชฟระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลก จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยความร่วมมือของดีแทครีวอร์ด และโรงแรมวี กรุงเทพฯโดยหมุนเวียนนำเสนอเชฟชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลก นำเสนอรสนิยมและความคิดสร้างสรรค์ที่มาพร้อมด้วยประสบการณ์บวกเทคนิคส่วนตัว ผ่านอาหารหลากหลายเมนู ให้ลูกค้าได้มีโอกาสสัมผัสด้วยตัวเองแบบ Exclusive ในราคาสุดพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษของดีแทคเท่านั้น

นางสาวเพ็ญพงา สุทธิมณฑล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้า บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ภายใต้จุดยืนทางการตลาด ใจดี ดีแทค รีวอร์ด มุ่งมั่นตอบสนองความต้องการถึงกลุ่มลูกค้าจำนวนมาก โดยเน้นสิทธิพิเศษใน 3 หมวดคือ อาหารเครื่องดื่ม ไลฟ์สไตล์ และการท่องเที่ยวดีแทคมุ่งมั่น เข้าใจลูกค้าอย่างแท้จริง เพื่อนำมาสร้างสรรค์สินค้าและบริการที่แตกต่าง ให้สิ่งที่คุ้มค่า เพื่อให้ชีวิตลูกค้าง่ายขึ้น และยิ้มได้กว้างขึ้น เพราะความสุขและรอยยิ้มของลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา

ลูกค้าไม่เพียงแต่คาดหวังประสบการณ์ดิจิทัลใหม่ๆ และความคุ้มค่าที่ได้จากแบรนด์เท่านั้น แต่ยังต้องการสิทธิพิเศษจากดีแทคที่ให้ได้มากกว่าจริงๆ และใช้สิทธิได้ง่าย ใกล้บ้านและที่ทำงานไม่ว่าจะอยู่ในกรุงเทพหรือต่างจังหวัด ดีแทคจึงได้ให้ความสำคัญ ในการพัฒนาดีแทค รีวอร์ด อย่างต่อเนื่องใน 2 ปีที่ผ่านมา และเพิ่มดีกรีประสบการณ์ที่สามารถตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าให้ได้มากที่สุด”

“กิจกรรมส่วนลดสำหรับทานอาหารโดยเชฟระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลก เป็นหนึ่งใน BLUE LIFESTYLE ให้ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า กับสิทธิพิเศษหลายหลายจากพันธมิตรชั้นนำ ทั้ง Dining, Beauty, Travel,Entertainment และ Shopping มื้อค่ำวันนี้ เป็นการกลับมาเยือนเมืองไทยในครั้งที่สี่ตามคำเรียกร้องกับมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว เชฟสเตฟาน บูคง ผู้เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกด้วยฝีมืออันยอดเยี่ยมและเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เมนูอาหารกับรสชาติที่สมบูรณ์ซึ่งมักจะถูกขนานนามว่าเป็น “สุดยอดเชฟแห่งเทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส”

เกี่ยวกับ dtac reward BLUE MEMBER
• ผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบรายเดือนและเติมเงินจากดีแทค รวมถึง ผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและองค์กรธุรกิจ และ ลูกค้าองค์กรประเภทธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม SMEs ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปและมีการยอดค่าใช้บริการเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลังไม่น้อยกว่า 2,000 บาทต่อเดือน
• หรือมีอายุการใช้งานตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และมีการยอดค่าใช้บริการเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลังไม่น้อยกว่า 300 บาทต่อเดือน หรือลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ Blue Member ตามที่กำหนด

ประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับลูกค้า BLUEMEMBER สัมผัสชีวิตที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร กับประสบการณ์ประทับใจที่คัดสรรเฉพาะเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์คุณด้วยบริการและสิทธิพิเศษมากมาย อาทิบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน บริการช่วยเหลือฉุกเฉินภายในบ้าน บริการรถรับ-ส่งสนามบิน ฟรีเมนูพิเศษจากร้านค้าร้านอาหารชั้นนำ

BLUE DEVICE สิทธิพิเศษสุดดูแลมือถืออย่างมืออาชีพ มอบสิทธิประโยชน์พร้อมส่วนลด ครอบคลุมทุกเรื่องโทรศัพท์มือถือ
BLUE ACCESS สิทธิพิเศษแห่งความสะดวกสบาย ที่ให้คุณมาเป็นที่หนึ่งเสมอสัมผัสได้ถึงความพิเศษทุกครั้ง เพราะคุณคือคนสำคัญของเรา กับประสบการณ์ความสะดวกสบายสูงสุด เพื่อร่วมกิจกรรมความบันเทิงก่อนใคร และเข้าใช้บริการได้เร็วกว่าทีสำนักงานบริการลูกค้าดีแทค
BLUE CARE สิทธิพิเศษที่คุณสัมผัสได้ถึงความใส่ใจ ตลอด 24 ชม.แทนความห่วงใย ด้วยความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมอย่างอุ่นใจ ไม่ว่าที่ไหน
BLUE LIFESTYLE ให้ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ คือความพิเศษ กับสิทธิพิเศษหลายหลายจากพันธมิตรชั้นนำ
พร้อมเสิร์ฟทุกความต้องการ ด้วยสิทธิพิเศษและส่วนลดที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวคุณ ทั้ง Dining, Beauty, Travel, Entertainment และ Shopping เพื่อ Blue Member เท่านั้น

รายละเอียดใน www.dtac.co.th/dtacreward/bluemember/benefits/lifestyle.html

ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะด้วยตนเองผ่านการกด *140# แล้วโทรออกเพื่อรอข้อความตอบกลับ และสามารถตรวจสอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้จาก http://www.dtac.co.th/dtacreward/bluemember.html

เกี่ยวกับเชฟ สเตฟาน บูคง ได้รางวัลการันตีจาก M.O.F. (Meilleurs Ouvriers de France) เป็นรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดสำหรับเชฟผู้รักษา เผยแพร่ และสนับสนุนอาหารฝรั่งเศสให้คงอยู่และเป็นที่รู้จัก นับเป็นผู้ที่มีฝีมือเท่านั้นที่ควรค่าแก่การได้รับรางวัลนี้ เชฟสเตฟาน เป็นเชฟใหญ่ของภัตตาคารที่มีชื่อเสียงของโรงแรม เลอ ชาบิชู (Hotel Le Chabichou) ตั้งอยู่ใน กูร์เชอเวล (Courchevel) ซึ่งเป็นสกีรีสอร์ทที่หรูหรา เก่าแก่ที่สุดในเทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส และเป็นสถานที่พักผ่อนต่างอากาศของแขกระดับเชื้อพระวงศ์ วีไอพี และ เหล่าคนดังมากมาย

เชฟสเตฟาน บินตรงมาโชว์ฝีมือการทำอาหารชั้นเลิศกับ 7 เมนูซิกเนเจอร์ ที่ โรงแรม วี กรุงเทพฯ โดยรอบพิเศษสำหรับลูกค้า BLUE MEMBER จัดขึ้นในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ที่ ห้องอาหารฝรั่งเศส La VIE – Creative French Cuisine ชั้น 11 โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล