เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต จัดยิ่งใหญ่ต้อนรับตรุษจีน นำของมงคลมาจัดภายในงานมากมาย และรับเครื่องรางหมูมงคลฟรี!!

Social Share

 

1 กุมภาพันธ์ 2562 — นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน The Great Chinese New Year และ ROYAL PROJECT Strawberry Festival 2019 โดยมี คุณธนัชชพร พงษ์เย็น และคุณกัลยา ดีอ่ำ ร่วมงาน พร้อมชมโชว์สุดพิเศษ “มหัศจรรย์สีสันแดนมังกร” ที่ลานกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 6 กุมภาพันธ์ 2562

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จัดกัด (มหาชน) ผู้บริหาร ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับ มูลนิธิโครงการหลวง จัดงาน “The Great Chinese New Year และ ROYAL PROJECT Strawberry Festival 2019 จัดขึ้นเพื่อร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนกับความมั่งคั่งรับปีหมูทอง ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โดยปีนี้ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ พร้อมคัดสรรสินค้ามงคลที่มีคุณภาพ ให้ลูกค้าจับจ่าย-ไหว้ขอพร-กิน-เที่ยวในช่วงเทศกาลตรุษจีนครบได้ในที่เดียว เพื่อให้เป็น The Best One Stop Destination ของเทศกาลนี้ และร่วมสักการะขอพรจากเทพเจ้าแห่งโชคลาภ ไฉ่ซิ่งเอี้ย ปางมหาเศรษฐีชัมภล

ตื่นตากับการแสดงเชิดสิงโตบนเสาดอกเหมย (เฉพาะวันที่ 1 และ 5 ก.พ. 62 ), ร่วมจับจ่ายซื้อสินค้ามงคล อาทิ ส้มมงคล, ผลไม้มงคลจากโครงการหลวง, เครื่องเงิน หยก เครื่องราง, อาหาร และขนมมงคลจีนอีกมากมาย, กิจกรรมแจกส้มมงคลฟรี! 150 ชุด (เฉพาะวันที่ 5 ก.พ. 62) พิเศษ !! ช้อปสินค้าโซนพลาซาครบ 500 บาท รับเครื่องรางหมูมงคล ฟรี! (จำนวนจำกัด) เฉพาะในงานนี้เท่านั้น

สำหรับไฮไลท์ในปีนี้ เราได้ร่วมกับมูลนิธิโครงการหลวง จัดงาน ROYAL PROJECT STRAWBERRY FESTIVAL 2019 นับเป็นอีกงานที่น่าสนใจอย่างยิ่ง มารวมไว้ที่นี่ ให้ทุกท่านได้เลือกสรรสินค้าคุณภาพดีจากโครงการหลวง พบกับสินค้าไฮไลท์ สตรอว์เบอร์รี่สดสายพันธุ์พระราชทาน 80 ที่มีความสดและปลอดภัยจากสารเคมี, สตรอว์เบอร์รีแปรรูป, ผักผลไม้เมืองหนาว, ดอกไม้สด, ผลิตภัณฑ์จากดอยคำ, สินค้าแปรรูป และเมนูที่ไม่ควรพลาดกับ เบอร์เกอร์เห็ดพ็อตโตเบลโล่ นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษในระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 6 กุมภาพันธ์ 2562 บริเวณลานกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต