วันเสาร์, 19 มิถุนายน 2564

FINE DAY @ Night Bazaar ผู้ประกอบการย่านไนท์บาซาร์เชียงใหม่ผนึกกำลังปรับภาพลักษณ์ใหม่ไนท์บาซาร์แหล่งช็อปปิ้งกลางคืน สู่ย่านของดีเชียงใหม่

Spread the love

FINE DAY @ Night Bazaar ผู้ประกอบการย่านไนท์บาซาร์เชียงใหม่ผนึกกำลังปรับภาพลักษณ์ใหม่ไนท์บาซาร์แหล่งช็อปปิ้งกลางคืน สู่ย่านของดีเชียงใหม่

Fine Day @ Night Bazaar ชูย่านของดีเชียงใหม่ สุดยอดงานสร้างสรรค์ หลากหลายวัฒนธรรม
สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ โดย สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ ชมรมผู้ประกอบการย่านไนท์บาซาร์  สนับสนุนโดย ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เทศบาลนครเชียงใหม่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการภาคเหนือ คณะกรรมร่วมภาคเอกชน 3 สถาบันจังหวัดเชียงใหม่ (กกร.ชม.) กฎบัตรเชียงใหม่  กองทุน We Love Chiang Mai  สมาคม/ชมรมด้านการท่องเที่ยว องค์กรภาครัฐ และ เอกชนที่เกี่ยวข้อง กำหนดจัดการเปิดตัวโครงการ Fine Day @Night Bazaar ในวันที่ 29 ธันวาคม 2563 และจะมีไปจนถึงวันที่ 1 มกราคม 2564 โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 17.00 – 24.00 น.

ทั้งนี้ เพื่อเป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ ที่จะกระตุ้นเศรษฐกิจ รวมถึงการสร้างกิจกรรมส่งเสริมการขายภายในย่านไนท์บาร์ซาร์ อันจะให้เกิดการจับจ่ายใช้สอยของนักท่องเที่ยวได้เพิ่มขึ้น และสร้างความสุขเพื่อต้อนรับปีพุทธศักราชใหม่ 2564  ชูย่านของดีเชียงใหม่ สุดยอดงานสร้างสรรค์ หลากหลายวัฒนธรรมไนท์บาซาร์เชียงใหม่ เป็นแหล่งการค้าใหญ่ในเชียงใหม่ ถือว่าเป็นแหล่งช็อปปิ้งกลางคืนแห่งแรกของประเทศไทย เป็นแหล่งจำหน่ายสินค้าท้องถิ่นภาคเหนือที่มีจุดเด่น ทั้งงานหัตถกรรม สินค้าที่ระลึก สินค้าที่มีดีไซน์หาดูได้ยากมากกว่า 70% ที่รองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่เดินทางมายังจังหวัดเชียงใหม่ ส่งผลให้มีเม็ดเงินหมุนเวียนในแต่ละปีจำนวนมหาศาล

การจัดกิจกรรม Count Down นานาชาติส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เพื่อเข้าสู่การเปิดตัวศักราชใหม่กับโครงการ Fine Day @Night Bazaar ที่ต่อไปจะมีขึ้นในทุกคืนวันศุกร์ Fine Day @ Night Bazaar บนถนนช้างคลาน  ที่จะถูกเนรมิตให้เป็น ย่านของดีเชียงใหม่ สุดยอดงานสร้างสรรค์ หลากหลายวัฒนธรรม ด้วยงานหัตถกรรมสร้างสรรค์จากแหล่งต้นกำเนิด สินค้าต้นแบบ สินค้าชุมชน ของดี 25 อำเภอพรีเมี่ยม เป็นการสร้างรายได้กระจายสู่ชุมชน ชูอัตลักษณ์สุดยอดอาหารอร่อยหลากหลาย เพลิดเพลินกับโชว์เคส เวิร์คชอป และกิจกรรมด้านศิลปะ ในรูปแบบอาร์ตสตรีท สตรีทมิวสิค การแสดงทางวัฒนธรรมที่หลากหลายทั้งพื้นถิ่นและร่วมสมัย การแต่งกายนานาชาติ ครบครันทั้งรูป รส กลิ่น เสียง สัมผัสกับกิจกรรมประจำเดือนตลอดทั้งปี  Fine Day @ Night Bazaar จะเป็นย่านช็อปปิ้งทันสมัย ฟรี WIFI ตลอดทั้งถนนและจับจ่ายด้วย QR Payment ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เป็นย่านท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาด ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 16.00-24.00 น.

Fine Day @ Night Bazaar บนถนนช้างคลาน จะกลายเป็น ย่านของดีเชียงใหม่ สุดยอดงานสร้างสรรค์ หลากหลายวัฒนธรรม สำหรับผู้ที่มาเยี่ยมเยือนให้ได้ ช้อปเพลิน เดินชิม ชื่นชมงานศิลป์ รื่นเริงดนตรี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่สายช้อปสุดฟิน สายกินห้ามพลาด สายอาร์ตต้องมาโชว์ เป็นย่านท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาด ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 17.00-24.00 น.