(คลิป) Cat(R) เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Cat(R) S32 ทนทานถึงแกนกลาง

08 ม.ค. 2020
1184

ซีอีเอส, ลาสเวกัส และเรดิง, อังกฤษ – 8 ม.ค. 63 : Cat(R) phones เปิดตัว Cat S32 สมาร์ทโฟนทนทานสายถึกด้วยคุณสมบัติสำหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรงหรือใช้ในที่กลางแจ้ง สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้สืบทอดมรดกจากโทรศัพท์ Cat และการวิจัยและพัฒนาในงานดีไซน์โทรศัพท์พันธุ์แกร่งนานนับ 1 ทศวรรษ จนก่อให้เกิดความทนทานที่ไร้คู่ต่อกรในราคาที่จับต้องได้

Cat S32 เป็นอุปกรณ์ล่าสุดในตระกูลโทรศัพท์ Cat มีความสมบูรณ์แบบสำหรับใครก็ตามที่ต้องการโทรศัพท์เพื่อความอยู่รอดในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงสุดขั้ว ไม่ว่าจะใช้ทำงานหรือใช้งานทั่วไป Cat S32 ใหม่มอบฟีเจอร์เด่นที่ลูกค้าในเซกเมนต์นี้ให้ความสำคัญ โดยเฉพาะอายุการใช้งานแบตเตอรีที่ยาวนาน คุณสมบัติสุดแกร่งระดับแนวหน้าในตลาด รวมถึงหน้าจอใหญ่และสีสันสดใส

ลูกค้ามือถือของ Cat ต้องการโทรศัพท์ที่สามารถพึ่งพาได้ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไม Cat S32 จึงได้รับการออกแบบให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ โดยมีแบตเตอรีใหญ่ถึง 4,200mAh ห่อหุ้มด้วยบอดี้ทนทานที่ผ่านการรับรองว่ากันฝุ่นและน้ำได้ด้วยมาตรฐาน IP68 นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบในน้ำที่ความลึก 1.5 เมตรเป็นเวลา 35 นาที และทดสอบทำตกบนเหล็กจากความสูง 1.8 เมตรหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการตกกระแทกด้านไหนหรือมุมไหน รวมถึงการทดสอบ MIL SPEC 810G เพื่อให้แน่ใจว่าโทรศัพท์สามารถทนต่อทุกสภาพแวดล้อม เช่นเดียวกับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นของ Cat สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ยังถูกนำไปทดสอบการสั่นสะเทือนและปั่นตัวเครื่อง พ่นละอองเกลือเพื่อทดสอบความต้านทานการกัดกร่อน นอกจากนี้ยังถูกสร้างให้สามารถทำงานได้ในอุณหภูมิสูงและต่ำสุดขั้ว และทนต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศอย่างเฉียบพลัน สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ เชื่อมต่อได้ทุกเวลา และทำงานให้ลุล่วงได้มากขึ้น

Peter Cunningham รองประธานฝ่ายพอร์ตผลิตภัณฑ์ของ Bullitt Group กล่าวว่า “Cat S32 คืออุปกรณ์ที่ทนทานอย่างเหลือเชื่อและเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับไลน์สมาร์ทโฟนของ Cat เทียบเคียงกับ Cat S52 ที่บางแต่แกร่งสุดยอด เพื่อช่วยให้ลูกค้ามีทางเลือกผลิตภัณฑ์ที่แท้จริง ขึ้นอยู่กับฟีเจอร์ที่พวกเขาให้ความสำคัญที่สุด ในผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ เราได้อัปเกรดและปรับปรุงฟีเจอร์ทุกอย่าง ขณะเดียวกันก็ทำให้มั่นใจว่าความแข็งแกร่งของ Cat ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติกันน้ำ กันฝุ่น และทนต่อการตกกระแทกนั้น ยังคงเป็นจุดโฟกัสสำคัญ”

Cat S32 ทนทานถึงแกนกลาง โดยมีหน้าจอ 5.5″ HD+ 18×9 ป้องกันการขีดข่วนด้วยกระจก DragonTrail Pro Glass และสามารถดูหน้าจอได้แม้อยู่ในที่แสงจัด ด้วยทัชสกรีนที่สามารถควบคุมได้ด้วยนิ้วที่เปียกหรือสวมถุงมืออยู่

สเปคหลัก

 • แบตเตอรี 4,200mAh ทรงพลัง
 • กันน้ำ/ฝุ่น (IP68) ทดสอบการตกกระแทกบนเหล็กจากความสูง 1.8 เมตร, MIL SPEC 810G และกระจก DragonTrail Pro
 • สมาร์ทโฟนกันน้ำ อยู่ในน้ำได้ลึกถึง 1.5 เมตร เป็นเวลา 35 นาที
 • หน้าจอ 5.5″ HD+ 18×9 สำหรับใช้ในที่กลางแจ้ง ด้วยทัชสกรีนที่ใช้งานได้ด้วยนิ้วที่เปียกหรือสวมถุงมืออยู่
 • ระบบปฏิบัติการ Android 10 (อัปเกรดถึงเวอร์ชั่น 11)
 • RAM 3GB, ROM 32GB, สามารถเพิ่มความจุได้ (microSD(TM))
 • ชิปเซ็ต Mediatek Helio A20 MT 6761D และหน่วยประมวลผล 1.8GHz quad-core
 • กล้องหลัง 13MP, กล้องหน้า 5MP
 • LTE Cat 6, VoLTE, VoWiFi
 • ดีไซน์พิเศษด้วยพื้นผิวเป็นลายรองรับการยึดจับ
 • ตั้งปุ่มชอร์ตคัทเพื่อความสะดวกในการใช้งาน เช่น ฟีเจอร์ Push to Talk (PTT), SOS (แอปสำหรับคนทำงานคนเดียว) หรือเปิดใช้งานไฟฉายหรือกล้องอย่างง่ายดาย
 • บลูทูธ 5.0, NFC
 • แจ็คหูฟัง 3.5mm
 • แอปและรายการคอนเทนต์
 • Dual SIM – Nano SIM + microSD(TM)
 • รับประกันการใช้งาน 2 ปี

สมาร์ทโฟน Cat(R) S32 สนนราคาอยู่ที่ 299 ยูโร และจะวางจำหน่ายผ่านทาง  www.catphones.com และช่องทางร้านค้าปลีกและผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่

เกี่ยวกับอุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมของ Cat:
แบรนด์ Cat ยืนหยัดด้วยความไว้วางใจ ความทนทาน ความน่าเชื่อถือ และคุณภาพ DNA ของ Cat มีอยู่ในโทรศัพท์และอุปกรณ์เสริมของ Cat ทุกชิ้นซึ่งสร้างโดย Bullitt Mobile Ltd. และมอบประสบการณ์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดด้วยการเคลื่อนที่ที่มั่นคง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโทรศัพท์และอุปกรณ์เสริมของ Cat ได้ที่ www.catphones.com

เกี่ยวกับ Bullitt Group
Bullitt Group ช่วยให้แบรนด์ทั่วโลกขยายพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ของพวกเขาสู่หมวดใหม่ ๆ โดยเฉพาะตลาดอุปกรณ์เชื่อมต่อ เราออกแบบ ผลิต ทำการตลาด และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ใบอนุญาตสำหรับพาร์ทเนอร์แบรนด์ของเรา

Bullitt Group ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 โดยได้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ผลิตภัณฑ์ออดิโอ อุปกรณ์เชื่อมต่ออื่น ๆ และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องหลายล้านชิ้นให้กับกว่า 70 ประเทศทั่วโลก

Bullitt คือผู้ได้รับใบอนุญาตจาก Cat (Caterpillar Inc.) และ Land Rover สำหรับโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

Bullitt Group มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเรดิง ประเทศอังกฤษ และมีสำนักงานย่อยอยู่ในไทเป (ไต้หวัน), เซินเจิ้น (จีน) และสิงคโปร์ www.bullitt-group.com