วันพฤหัสบดี, 22 กุมภาพันธ์ 2567

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ ผู้นำพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูส โชว์ 2 โครงการสุดหรูภายในงาน Future Property Expo 2019

Social Share

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ นำ 2 โครงการสุดหรูเหนือระดับ “The Residences at Club Med Krabi” และ “The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay” โชว์ศักยภาพที่ สยามพารากอน

บริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูส ระดับพรีเมียม ได้นำ 2 โครงการบนทำเลที่ดีที่สุดในแบบ Branded Residences ภายใต้การบริหารของเชนโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตอบโจทย์ครบทุกด้านและคุ้มค่าแก่การลงทุนสูงสุด มาร่วมแสดงในงาน Future Property Expo 2019 พร้อมโปรโมชั่นพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ได้แก่ โครงการ “เดอะเรสซิเดนซ์ แอท คลับเมด กระบี่” (The Residences at Club Med Krabi) ที่หาดยาว จังหวัดกระบี่ เป็นโครงการพูลวิลล่าคอนโดมิเนียมแห่งแรกในเอเชียของคลับเมด ราคาเริ่มต้น 14.6 ล้านบาท โดยมีผลประโยชน์ตอบแทนของการลงทุนอย่างดีทั้งระยะสั้นและระยะยาวจากค่าเช่าโดยการบริหารจัดการปล่อยเช่าห้องพักเรสซิเดนท์โดยคลับเมด ควบคู่กับโครงการ “เดอะเรสซิเดนซ์ แอท เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์” (The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay) ซึ่งบริหารโดย Sheraton ราคาเริ่มต้น 9.8 ล้านบาท นำมาเสนอภายในงานครั้งนี้อีกด้วย

จึงเป็นโอกาสที่ดีที่เหล่านักลงทุนจะได้มาร่วมสัมผัสกับทั้ง 2 โครงการ และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่ซื้อโครงการภายในงาน จะได้รับสิทธิ์เข้าพักฟรีที่โครงการ Mövenpick Siam Hotel Pattaya จำนวน 1 คืน พร้อมสิทธิ์ในการล่องเรือยอร์ชสุดหรู Catamaran Lagoon 500 ที่มาพร้อม 4 ห้องนอน จำนวน 1 วัน (8 ชั่วโมง) แล้วพบกันที่งาน Future Property Expo 2019 ระหว่างวันที่ 25-27 มกราคม 2562 ณ ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน