วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

Borderless Access™ ครบรอบ 10 ปีแห่งความสำเร็จครั้งสำคัญในอุตสาหกรรมดการวิจัยตลาดออนไลน์และดิจิทัลที่เข้าถึงข้อมูลที่ดีที่สุด

01 ต.ค. 2018
675
Social Share

บังกาลอร์, อินเดีย 1 ตุลาคม 2561 : บริษัท Borderless Access™ ครบรอบ 10 ปีแห่งความสำเร็จครั้งสำคัญในอุตสาหกรรมดการวิจัยตลาดออนไลน์และดิจิทัล โดยในวันนี้บริษัทก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการจัดการแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับกระบวนการวิจัยเพื่อเข้าถึงข้อมูลที่ดีที่สุดจากผู้ตอบแบบสอบถามที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย ผ่านช่องทางที่เหมาะสมได้อย่างถูกช่วงเวลา

Borderless Access เริ่มต้นดำเนินธุรกิจด้านการวิจัยตลาดที่มุ่งเจาะกลุ่ม BRIC ในปี 2551 และได้ขยายธุรกิจไปยังตลาดต่างๆใน 34 ประเทศ โดยมีจำนวนผู้ตอบแบบสอบถามจำนวน3.71 ล้านราย บริษัทสร้างตัวขึ้นมาในฐานะบริษัทผู้ครองส่วนแบ่งตลาดที่สำคัญในแวดวงการวิจัยตลาด โดยให้บริการผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นการวิจัยตลาดที่ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำให้กับอุตสาหกรรมหลากหลายกลุ่ม

“การบ่มเพาะความเป็นผู้ประกอบการและความสามารถในการมองไปยังอนาคตทำให้เรามีโซลูชั่นการวิจัยตลาดที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย” Ruchika Gupta ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Borderless Access กล่าว “สิ่งนี้ทำให้เราเปลี่ยนแปลงตัวเองเข้าสู่การเป็นบริษัทระดับโลกที่มีธุรกิจอยู่ในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เยอรมนี และดูไบ เรามีเป้าหมายที่ไม่ใช่เฉพาะแค่การสร้างฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งเท่านั้น แต่ยังต้องการสร้างทีมงานที่ไฟแรงและมีวิสัยทัศน์เพื่อให้เราก้าวไปสู่เป้าหมายใหม่ๆ ได้”

Borderless Access ได้รับรางวัล ‘Best Reseach Company of the Year’ ที่งาน MRMW 2017 และรางวัล ‘Red Herring Asia 100′ อันทรงเกียรติ และยังได้รับการรับรองในฐานะ’Great Place to Work’ ประจำปี 2561-2562 ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่า บริษัทให้ความสำคัญทั้งในแง่การทำงานและสถานที่ทำงานมากเท่า ๆ กัน

“เราเป็นบริษัทรายแรก ๆ ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง เช่น พฤติกรรมแบบสมยอม การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงทำนาย และการเรียนรู้ของเครื่องจักร เพื่อสุ่มตัวอย่าง สร้างการมีส่วนร่วม และส่งมอบผลการวิจัยที่สามารถปฏิบัติได้ให้แก่ลูกค้าของเรา” Dushyant Gupta รองประธานบริหารของ Borderless Access กล่าวพร้อมทั้งเสริมว่า “ความสามารถด้านการตลาดและการวิจัยช่วยให้เราจัดทำเนื้อหาการวิจัยร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง J&J, Microsoft, Unilever, Intel, Orange, Etihad และ PepsiCo รวมถึงแบ่งปันผลการสำรวจเกี่ยวกับเทคนิคและแนวทางใหม่ ๆ ด้านการวิจัยในการประชุมระหว่างประเทศ”

เกี่ยวกับ Borderless Access เป็นบริษัทระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นการวิจัยตลาดดิจิทัล ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าทั่วโลก ทั้งบริษัทวิจัยตลาด เอเจนซี่โฆษณา บริษัทที่ปรึกษา และองค์กรปลายทาง ได้เข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับประสบการณ์และช่วงชีวิตของกลุ่มเป้าหมายที่เข้าถึงยาก ผ่านเทคโนโลยีและระบบวิเคราะห์เชิงชุมชนบริษัทมีบริการต่าง ๆ ที่ล้ำสมัย ได้แก่ Panel Solutions, SmartSight™, HealthSight™ และ TAPP™ เป็นต้น

ที่มา: Borderless Access