วันอังคาร, 28 มิถุนายน 2565

“พลอย ชิดจันทร์” ควง “เชฟแบล็ก” บุก “ริมปิง” โชว์เมนูเด็ดจาก “เบญจา ชิกเก้น” ครั้งแรกของโลกที่เลี้ยงไก่ด้วยข้าวกล้อง

กดแชร์ได้ทุกช่องทาง

 

 

เปิดสูตรลับมัดใจสามี แถมเอาใจลูกๆ อย่างไรให้อยู่หมัด กับคุณแม่ลูกสี่ “พลอย ชิดจันทร์” ที่ควงเชฟแบล็ก “ภานุภน บุลสุวรรณ” เจ้าของร้านแบล็คคิช อาทิชาน คิชเช่น (Blackitch Artisan Kitchen) ย่านนิมาน ซอย 7 มาโชว์เสน่ห์ปลายจวักด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมียมจากไก่ Benja Chicken ครั้งแรกของโลก ที่เลี้ยงไก่ด้วยข้าวกล้อง ที่มีความหอม นุ่ม ฉ่ำ มากกว่าไก่ทั่วไป ทั้งยังปลอดสาร ปลอดภัย ไม่ใช้ฮอร์โมนและยาปฎิชีวนะตลอดการเลี้ยงดู ผ่านการรับรองมาตรฐานโดย NSF ที่ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต สาขามีโชค จังหวัดเชียงใหม่

พลอย ชิดจันทร์ กล่าวว่า “ด้วยความที่เป็นคุณแม่ลูก 4 น้องชิโน่, ชิลี, ชีตาร์ และชิลิน พลอยจึงให้ความสำคัญกับการปรุงอาหารให้เหมาะสมตามวัยของแต่ละคน เคล็ดลับสำคัญคือ ความเอาใจใส่ในการเลือกวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน สำหรับวัตถุดิบจากเนื้อไก่ พลอยมั่นใจ Benja Chicken เพราะเป็นไก่ที่เลี้ยงด้วยข้าวกล้อง มีคุณค่าทางโภชนาการสูง เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ มีความหอม นุ่ม ฉ่ำ มากกว่าไก่ทั่วไปถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ปลอดสาร ปลอดภัย ไม่ใช้ฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโตและยาปาฎิชีวนะตลอดการเลี้ยงดู Benja Chicken จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของพลอยในการดูแลอาหารให้ลูกๆ คะ”

ด้าน เชฟแบล็ก เชฟหนุ่มที่ฮอตมากที่สุดคนหนึ่งในเชียงใหม่ เสริมว่า “เมนูที่ปรุงจากวัตถุดิบไก่ เป็นเมนูหนึ่งที่ทำยาก เนื่องจากเท็กเจอร์ของไก่โดยทั่วไปจะมีความแข็งกระด้าง แตกต่างจากไก่ของ Benja Chicken ที่ผมได้ทดลองแล้วพบว่า มีทั้งความหอม นุ่ม และฉ่ำ มากกว่าไก่ทั่วไป จึงสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ดัดแปลงให้ลูกค้าได้ทานอาหารที่อร่อยจากวัตถุดิบคุณภาพ ที่สะท้อนรสชาติความอร่อยของเมนูอาหารได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะ ต้ม ผัด ทอด หรือย่าง เรียกได้ว่าเป็นไก่ระดับซุปเปอร์พรีเมียม หรือจะพูดว่าเป็น Wagyu of Chicken ก็ว่าได้”

ระหว่างวันที่ 1 – 10 ธันวาคมนี้ ชาวเชียงใหม่พบกันได้ที่ ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต สาขามีโชค กับกิจกรรมสุดพิเศษจาก “เบญจา ชิกเก้น” เพียงถ่ายภาพคู่กับบูทกิจกรรมหรือแพ็คสินค้า แล้วโพสต์และแชร์ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมากมาย โปรโมชั่นพิเศษ…สำหรับงานนี้ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ Benja Chicken 4 แพ็ค ฟรี!! ทันที กระเป๋าเก็บความเย็น หรือซื้อ 8 แพ็ค ฟรี!! กระเป๋า Shopping bag ผ้าแควนวาสใบใหญ่ (ด่วน… ของมีจำนวนจำกัด) สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “เบญจา ชิกเก้น” ได้ที่ www.Benjachicken.com