วันอังคาร, 28 พฤษภาคม 2567

เอไอเอส ฉีกกฎเน็ตบ้านเปิดแพคเกจใหม่ สำหรับลูกค้าแบบคอนโด ติดเอไอเอส ไฟเบอร์ ไม่ติดสัญญา 1 ปี

15 พ.ค. 2018
2244
Social Share

เอไอเอส ฉีกกฎเน็ตบ้านเปิดแพคเกจใหม่ สำหรับลูกค้าแบบคอนโด ติดเอไอเอส ไฟเบอร์ ไม่ติดสัญญา 1 ปี

ที่ผ่านมาลูกค้าที่อยู่คอนโด ต้องประสบปัญหาในเรื่องของการใช้อินเทอร์เน็ต และการติดตั้งอินเทอร์เน็ตอย่างต่อเนื่อง เพราะสาเหตุมาจากการที่ลูกค้าบางราย เป็นผู้เช่า ไม่ใช่เจ้าของ บางคนก็เช่าหรือมาพักเพียงไม่กี่เดือนก็ออก ด้วยสาเหตุนี้หากทำการติดตั้งอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจึงเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้

เอไอเอส จึงฉีกกฎเน็ตบ้านความเร็วสูง สำหรับลูกค้าที่พักอาศัยในคอนโด ให้ใช้เอไอเอส ไฟเบอร์ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง แบบไม่ติดสัญญา ไม่มีค่าแรกเข้า พร้อมใช้ภายใน 24 ชั่วโมง โดยมีแพคเกจให้เลือก 2 แพคเกจ แบบ Home BROADBAND 50/20 Mbps ราคาพิเศษ เพียง 490 บาทต่อเดือน จากปกติ 599 บาทต่อเดือน และ Home BROADBAND 30/10 Mbps ราคาพิเศษ เพียง 390 บาทต่อเดือน

ทั้ง 2 แพ็กเกจ ลูกค้าสามารถใช้กับ Router ของลูกค้าเอง ซึ่งเป็นยี่ห้อและรุ่นที่กำหนด และรับรองการใช้งานเอไอเอส ไฟเบอร์ได้ หรือจะเลือกซื้อ VDSL AC1200 Wi-Fi Router จากเอไอเอส รองรับการใช้งาน 2.4 GHz และ 5 GHz ด้วย ซึ่งซืื้อได้ในราคาพิเศษ เพียง 1,490 บาท จากราคาปกติ 2,500 บาท โดยสามารถซื้อได้ที่ AIS Shop และผ่านทางออนไลน์ที่ AIS Online Store คลิกที่นี่

สำหรับอุปกรณ์ Wi-Fi router นี้ จะสามารถใช้งานได้เฉพาะเป็น Wi-Fi router ได้เท่านั้น ไม่สามารถนำไปใช้เป็นตัวกระจายสัญญาณ (AP Mode) อย่างเดียวได้ และสามารถใช้งานกับ AIS Fibre ได้เท่านั้น ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Router สอบถามได้ทาง 1175 และหากอุปกรณ์มีปัญหาก็จะมีการส่งช่างให้บริการที่บ้านลูกค้า (On-site service) ทุกกรณี

สินค้ามีการรับประกัน 1 ปี ซึ่งจะเป็นการเปลี่ยนสินค้าให้กับลูกค้าเพื่อใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง และภายหลังจากหมดประกัน 1 ปีแล้ว หากลูกค้ามีปัญหาการใช้งานสามารถแจ้งปัญหาได้ และจะมีการส่งช่างให้บริการที่บ้านลูกค้า (On-site service) เช่นเดียวกัน แต่จะมีการเสนอให้ลูกค้าในการซื้อสินค้าใหม่ และยังสามารถได้รับเงินคืนค่าส่วนลด Router ได้ใหม่ 12 เดือน

โดย AIS Fibre พร้อมให้บริการแล้วกว่า 2,300 อาคาร ในพื้นที่กรุงเทพ, นนทบุรี, ปทุมธานี,สมุทรปราการ และเตรียมขยายสู่จังหวัดอื่นๆ ต่อไป ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัคร และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บของ AIS Fibre หรือโทร 1175 และสอบถามได้ที่ AIS Shop

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
AIS Fibre พร้อมดูแลคนไทยใช้เน็ตบ้านไร้กังวล คุมเข้ม!!! มาตรฐานความปลอดภัย 100% ของทีมช่างติดตั้ง
AIS จุดพลุ! ฉลอง 15 ปี Serenade จัดหนักของขวัญแทนคำขอบคุณ ดีเดย์ทุกวันที่ 15 ของเดือนต่อเนื่องยาวถึงสิ้นปี
AIS Academy ประกาศเดินหน้าภารกิจ “คิดเผื่อ” กระจายองค์ความรู้สู่ต่างจังหวัด ปั้นคนรุ่นใหม่ นำเทคโนโลยีสร้างอนาคตประเทศไทย
AIS แจ้งเกิดช่อง eSports ช่องแรกและช่องเดียวในไทยบน AIS PLAY และ AIS PLAYBOX ชมฟรี! ตลอด 24 ชม.
กรมพินิจฯ ผนึกเอไอเอส เปิดโครงการญาติเยี่ยมทางไกลออนไลน์ผ่าน AIS Fibre ให้ผู้ปกครองมอบความอบอุ่น และกำลังใจแก่เยาวชนในสถานพินิจ รับวันครอบครัว
เอไอเอส เตรียมพร้อมเครือข่าย พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย ร่วมสืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง “สุขสดใสอุ่นใจวันสงกรานต์”