วันอาทิตย์, 11 เมษายน 2564

(คลิป) เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต จัดเต็มฉลองคริสต์มาส ต้นคริสต์มาสยักษ์สูง 10 เมตร พร้อมแสง สี เสียงสุดอลังการ 25-27 ธ.ค. นี้เท่านั้น

Spread the love

เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต จัดเต็มฉลองคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่า ต้นคริสต์มาสยักษ์สูง 10 เมตร พร้อมแสง สี เสียงสุดอลังการ 25-27 ธ.ค. นี้เท่านั้น

วันที่ 25 ธ.ค. 63 ที่บริเวณลานน้ำพุชมดอย (หน้าเชียงใหม่ฮอลล์) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต คุณธนัชชพร พงษ์เย็น ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เปิดประธานเปิดงานฉลองเทศกาลความสุขสุดยิ่งใหญ่กับกิจกรรมพิเศษ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับพี่น้องชาวเชียงใหม่ และนักท่องเที่ยว ในงาน “X’Mas Light & Sound Celebration” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Magical Lights 2021” มหัศจรรย์แสงแห่งความสว่างไสวและความมีชีวิตชีวา พร้อมแสงไฟประดับนับแสนดวงทั้งในและนอกศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โดยมี ดร.กิตติพัฒน์ สุวรรณชิน อธิการบดี มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น, คุณภัคนันท์ วินิจชัย ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานเชียงใหม่, คุณพนิดา วานิชรัตน์ พาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ และคุณกัตติกมาศ ศรีรินยา รองประธานชมรมแม่บ้านทหารอากาศ กองบิน 41 พร้อมด้วยพี่น้องชาวเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ภายในงานนักท่องเที่ยวจะได้ตื่นตาตื่นใจกับ “LIGHT & SOUND SHOW” ต้นคริสต์มาส LED สูงกว่า 10 เมตร ที่รายล้อมด้วยจุดแสงไฟให้ถ่ายรูปแบบจัดเต็ม พร้อมชมโชว์แสง สี ภาพสุดอลังการบนจอ LED ยักษ์ จัดเต็มโปรดักชั่นสุดอลังการ 2 ช่วงเวลา 18.30 – 19.30 และ 20.00 – 20.30 น. ช่วงระหว่างวันที่ 25- 27 ธันวาคม 2563 และยังมีขบวน MARCHING BAND, SYMPHONIC ORCHESTRA บรรเลงเต็มวง, นักร้องประสานเสียง Christmas Carols และภายในงานวันนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ส่งท้ายปลายปีกับ “Celebration Fashion Show” แฟชั่นโชว์ฉลองคริสต์มาสจาก Elegant Mold และ 30 สาวงามผู้เข้าประกวดนางสาวเชียงใหม่ มาเดินแฟชั่นโชว์ภายในงาน ก่อนจะเข้าประกวดในงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ที่จะจัดขึ้นในเร็วๆ นี้

ศูนย์การค้าฯ มีความห่วงใยลูกค้าทุกท่านและยังคงยึดมั่นดำเนินมาตรการในเชิงรุก “เซ็นทรัลสะอาด มั่นใจ” อย่างเคร่งครัดต่อเนื่องต่อไป โดยมีการกำหนดระยะห่างลดความแออัด ในอีเว้นท์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น รวมถึงการคัดกรองเข้มงวดด้วยการวัดอุณหภูมิ สวมหน้ากาก ล้างมือ, รวมถึงพนักงานทุกคนต้องสวมหน้ากากป้องกัน มีการติดตามให้เกิดความมั่นใจด้วยการลงทะเบียนก่อนเข้า-ออกศูนย์การค้าฯ และร้านค้า, มีการทำความสะอาดทุกจุดในเชิงรุก ทุกครึ่งชั่วโมงในบริเวณตามจุดต่างๆ ของศูนย์การค้าฯ ลดการสัมผัสด้วยการสแกน QR Code ในการชำระสินค้า ซึ่งทางศูนย์การค้าฯ ก็ขอขอบคุณนความไว้วางใจที่มีให้เสมอมา

เรื่องมาใหม่
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
มาเชียงใหม่ ต้องกักตัวหรือไม่ ตาม (ศ.ข.ฉ.ก) 32/2564 ฝ่าฝืนมีโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
(คลิป) เชียงใหม่ เปิดโรงพยาบาลสนามรับผู้ป่วยติดโควิด-19 แล้ว 280 เตียง หลังจากมียอดผู้ป่วยพุ่ง 47 รายใน 4 วัน
(คลิป) ติดโควิด-19 เชียงใหม่ พุ่งพรวดเพิ่ม 36 ราย รวมแล้ว 47 ราย เอี่ยว 7 แหล่งสถานบันเทิงดัง มีแนวโน้มป่วยเพิ่ม
เชียงใหม่ จับผับชื่อดังขายเหล้าเกิน 5 ทุ่ม ขัดคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่
เชียงใหม่ ออกคำสั่งที่ 25 ประกาศสั่งปิด “วอร์มอัพคาเฟ่” และ “Ground” 14 วันป้องกันโควิด
(คลิป) เชียงใหม่ ไข่แตกเจอผู้ป่วยติดโควิด 4 ราย คุมเข้มร้านเหล้าดื่มได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม