วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

ลุงสมบัติ ลงพื้นที่ร่วมส่งมอบความสุข สร้างขวัญกำลังใจ เด็กๆ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 21 และชุมชนบ้านจอมกิตติ

Social Share

ลุงสมบัติ ลงพื้นที่ร่วมส่งมอบความสุข สร้างขวัญกำลังใจ เด็กๆ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 21 และชุมชนบ้านจอมกิตติ

ค่ำคืนนี้วันที่ 14 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ที่บ้านจอมกิตติ ต.แม่ยวม อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน นายสมบัติ ยะสินธุ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แม่ฮ่องสอน เขต 2 และรอฃลงหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ภาคเหนือ ลงพื้นที่ร่วมกิจกรรมการจัดงานวันเด็ก และ ส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ จับฉลากมอบของขวัญของรางวัลสร้างความสุข สร้างรอยยิ้ม พบปะ พูดคุยกับพี่น้องประชาชน และ เด็กๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งมีเด็กๆบางส่วนที่พ่อแม่ต้องทำงานไม่มีเวลาพาลูกไปเที่ยวเล่นร่วมกิจกรรมในภาคกลางวันได้ ทางชุมชน จึงมีการจัดกิจกรรมในยามค่ำคืนขี้น เพื่อให้เด็กๆ พร้อมครอบครัวได้มีส่วนร่วมในการจัดในกิจกรรมวันเด็ก อันเป็นสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัวและชุมชน

ในช่วงเช้า นายสมบัติ ยะสินธุ์ พร้อมทีมงาน ได้เดินทาง ร่วมกิจกรรมและมอบข้าวสาร ขนมให้น้องๆโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 21 อ.แม่ลาน้อย เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับเด็กๆ ซึ่ง ส.ส.สมบัติ ได้กล่าวว่า ตน ให้ความสำคัญกับเยาวชน คนรุ่นใหม่ ซึ่งเยาวชนถือว่ามีความสำคัญต่อการขับเคลื่อนบ้านเมือง และมีความสำคัญต่ออนาคตของประเทศ ฉะนั้นการบ่มเพาะความรัก ความใส่ใจ ในทุกๆการเติบโตของช่วงชีวิตจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะเด็กวันนี้ คือ ผู้ใหญ่ในวันข้างหน้า

วันเด็กจึงเป็นอีกหนึ่งวันที่เราจะได้ร่วมส่งมอบความสุขสนุกไปกับเด็กๆและเยวชน และ หวังว่าในวันนี้เด็กๆ จะได้รับความสุข และเติบโตมาช่วยกันพัฒนาบ้านเราต่อไป

Cr. สุกัลยา บัวงาม

เรื่องมาใหม่