วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

แม่ลาน้อยจัดฟุตบอลกระชับมิตรการกุศล สมทบทุนซ่อมแซมอาคารเรียนโรงเรียนท่าผาปุ้ม

Social Share

แม่ลาน้อยจัดฟุตบอลกระชับมิตรการกุศล สมทบทุนซ่อมแซมอาคารเรียนโรงเรียนท่าผาปุ้ม

วันที่ 2 กรกฏาคม 2567 โรงเรียนบ้านท่าผาปุ้ม ตำบลท่าผาปุ้ม อำเภอแม่ลาน้อย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ว่าที่ร้อยตรีวิทยา โปทาศรี นายอำเภอแม่ลาน้อย เป็นประธานเปิดฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์เพื่อการกุศล เพื่อนช่วยเพื่อนเพื่อหารายได้สมทบทุนซ่อมแซมโรงเรียนบ้านท่าผาปุ้ม โดยมี นายสยามรัฐ กุลประดิษฐ์ ผอ.สพป.แม่ฮ่องสอน เขต 2 ปลัดอาวุโสอำเภอแม่ลาน้อย ชมรมฟุตบอลอาวุโสอำเภอแม่ลาน้อย ร่วมกับชมรมฟุตบอลครูแม่ลาน้อยในฐานะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนและจัดการการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ นายราชันย์ บัวศรี ผอ.รร.บ้านท่าผาปุ้ม อ.แม่ลาน้อย เจ้าภาพการแข่งขัน พร้อมนักฟุตบอลเข้าร่วมแข่งขัน

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนบ้านท่าผาปุ้มประสบภัยพิบัติอาคารเรียนได้รับความเสียหาย และอยู่ในช่วงขั้นตอนการอนุมัติงบประมาณในการซ่อมแซมของทางราชการ คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริหารโรงเรียน จึงได้จัดโครงการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ เพื่อช่วยเพื่อน เพื่อหางบประมาณในการซ่อมแซมอาคารเรียนที่ได้รับความเสียหาย

สำหรับเงินที่ได้รับจากการจำหน่ายเสื้อและได้จากการบริจาคจากผู้ใหญ่ใจดีและผู้สนับสนุน ทางฝ่ายผู้จัดการแข่งขันได้มอบให้ทางนายราชันย์ บัวศรี ผอ. ร.ร.บ้านท่าผาปุ้มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทั้งนี้หากผู้มีจิตศรัทธาช่วยเหลือทางโรงเรียน สามารถโอนเงินช่วยสนับสนุน ได้ที่ ชื่อบัญชี นายราชันย์ (กองทุนพัฒนาโรงเรียนบ้านท่าผาปุ้มอยู่) ธนาคารออมสิน สาขาแม่ลาน้อย 020388349860 โทรศัพท์ 084-3735012

Cr. สุกัลยา บัวงาม

เรื่องมาใหม่