หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 36 ร่วมกับ ชาวบ้านท่าตาฝั่ง ซ่อมแซมเส้นทางชำรุด จากน้ำป่าหลากเพื่อความปลอดภัยในการสัญจร
วันที่ 3 กรกฏาคม 2568 เจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 36 ร้อย.ทพ.3608 ฐานปฏิบัติการท่าตาฝั่ง ร่วมกับ นายสุวัต ษมาจิตโอบอ้อม ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 ต.แม่ยวม อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน และ ชาวบ้านท่าตาฝั่งทั้งชายหญิง ช่วยกันปรับปรุงซ่อมแซมถนนที่ชำรุดจากน้ำป่าไหลหลาก เส้นทางบ้านท่าตาฝั่ง-แม่สามแลบ โดยนำเก็บและบรรทุกหินแม่น้ำ และ ทราย บรรจุกระสอบเพื่อทำพะนังกั้นจุดข้าม คอสะพาน และ ถมดินทรายบนผิดถนน เพื่อเป็นการเสริมสร้างความปลอดภัย ในการสัญจร แก่ราษฏรและเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนที่เดินทางให้เป็นไปด้วยความปลอดภัย
Cr. สุกัลยา / แม่ฮ่องสอน
เรื่องมาใหม่
- “รังสิมันต์ โรม” ลุยแม่ฮ่องสอน ลงพื้นที่ศูนย์พักพิง ติดตามผู้หนีภัยกว่า 25,000 คน เร่งผลักดันสิทธิขั้นพื้นฐานและโอกาสในชีวิต
- ภูมิปัญญาชาติพันธุ์สู่ทางรอดไฟป่า มฟล.เผยโมเดลลดไฟป่าได้จริง สร้างรายได้ชุมชนยั่งยืน ลดจุดความร้อน 67%
- ไม่รอดสายตาเจ้าหน้าที่ ปกครองปายล้อมจับรถขนไม้ประดู่เถื่อน จับ 4 หนุ่ม พร้อมยึดยาบ้า-ขยายผลล่านายทุนเชียงใหม่
- “รังสิมันต์ โรม” นำทีม กมธ.กฎหมายฯ บุกปาย ลุยตรวจทุนจีนสีเทา-ยาเสพติดชายแดน
- (มีคลิป) รมช.คมนาคมลุยตรวจจุดเกิดเหตุอุโมงค์ดอยหลวง หลังคนงานเสียชีวิต 2 ราย หยุดงาน 2 สัปดาห์ คุมเข้มมาตรการความปลอดภัย




