
สภาสมาคมสตรีแห่งชาติในพระบรมราชินูปถัมภ์ พร้อมคณะฯ เดินทางลงพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน มอบผ้าห่มกันหนาวแก่กลุ่มสตรีชาติพันธุ์
วันที่ 29 มกราคม 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดแม่ฮ่องสอน ว่า น.ส.สุกัญญา ประจวบเหมาะ ประธานสภาสมาคมสตรีแห่งชาติในพระบรมราชินูปถัมภ์ และคณะกรรมการอำนวยการ ได้เดินทางลงพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอนมอบผ้าห่มกันหนาว, หน้ากากอนามัย, ชุดวอร์ม, ตุ๊กตา, หมวกกันหนาวให้แก่พี่น้อง กลุ่มสตรี 13 ชาติพันธุ์ ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน

บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความอบอุ่น และซาบซึ้งในน้ำใจที่มีให้แก่พี่น้อง 13 ชาติพันธุ์ จากประธานสภาสตรี ฯ และคณะกรรมการอำนวยการ สภาสมาคมสตรีแห่งชาติในพระบรมราชินูปถัมภ์
ทั้งนี้ นางนันทิยา วงศ์วานิชย์ นายกสมาคมสตรีจังหวัดแม่ฮ่องสอน นำเหล่าสมาชิกสมาคมสตรีจังหวัดแม่ฮ่องสอน ให้การต้อนรับ และ ร่วมกิจกรรม “โครงการปันรักห่มดอย ปี 2567 ” ณ หอประชุม ทิพย์-อนันต์ วงศ์วานิชย์ บ้านแม่สะกึด ต.ผาบ่อง อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน โดยมีกลุ่มสตรีชาติพันธุ์ร่วมงานในครั้งนี้ จำนวน กว่า 200 คน
Cr. ฉลอง หมั่นสกุล





เรื่องมาใหม่
- คนแห่ซื้อแน่น ธงฟ้าแม่สะเรียงปิดจ๊อบสุดปัง 2 วันโกย 1.28 ล้าน พาณิชย์ปลื้ม ช่วยลดค่าครองชีพได้จริง
- สลดเชียงราย คนงานวัย 63 ปี พลัดตกอาคารก่อสร้างชั้น 14 เสียชีวิต ที่ปรึกษา รมว.สธ. ลงพื้นที่ติดตามเหตุ
- มฟล. สร้างชื่อระดับชาติ คว้า Bronze Award เวที Thailand Research Expo 2026 งานวิจัยลดไฟป่าด้วยภูมิปัญญาชุมชน
- แตกคาด่าน ศุลกากรแม่สายเจอเงินสด 23 ล้าน ซุกกล่องปลาเส้น-มันฝรั่ง เตรียมลอบข้ามแดน
- แม่สะเรียงรวมพลัง 2,000 ชีวิต ประกาศศึกต้านยาเสพติด ลั่นฟันไม่เลี้ยงหากเจ้าหน้าที่รัฐเอี่ยว