วันอาทิตย์, 17 ตุลาคม 2564

ประกันสังคม เชียงใหม่ ร่วม รพ. ลานนา “ศูนย์คัดกรองไวรัสโคโรนา 2019 เพื่อผู้ประกันตน” ฟรี

Spread the love

เปิดให้บริการแล้ววันแรก “ศูนย์คัดกรองไวรัสโคโรนา 2019 เพื่อผู้ประกันตน” โดยโรงพยาบาลลานนา สำหรับผู้มีสิทธิ์ประกันสังคม มาตรา 33, 39 และ 40 ของทุกโรงพยาบาล สามารถมารับการตรวจโควิด-19 ได้แล้ว ที่โรงพยาบาลลานนา (โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย) โดยหากท่านมีความเสี่ยง ไข้ ไอ เจ็บคอ ตามเกณฑ์สาธารณสุข หรือมีผู้ติดเชื้ออยู่ในที่ทำงานของท่าน สามารถเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ได้ที่ ศูนย์คัดกรองไวรัสโคโรนา 2019 เพื่อผู้ประกันตน ณ บริเวณเต้นท์ให้บริการหน้าอาคาร C ระหว่างวันที่ 24 เมษายน – 15 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.00 น. เป็นต้นไป

โครงการนี้ดำเนินการ สืบเนื่องมาจากวันที่ 17 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา นพ.ธีระยุทธ นิยมกูล รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลลานนา ได้ให้การต้อนรับ คุณจินดา พิชญ์ชานน ประกันสังคมจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะทำงานจาก สำนักงานประกันสังคม จ.เชียงใหม่ ในโอกาสที่ได้เข้ามาดูสถานที่ และประชุมหารือ เตรียมความพร้อม เพื่อรองรับผู้ประกันตนทุกมาตรา ทุกโรงพยาบาล ที่จะมาคัดกรองและตรวจหาเชื้อ Covid-19 ในโครงการ “ศูนย์คัดกรองไวรัสโคโรนา 2019 เพื่อผู้ประกันตน” ให้ผู้ประกันตนได้รับบริการทางการแพทย์เชิงรุก (Active case finding) เพื่อการค้นหาผู้ประกันตน ที่เป็นกลุ่มเสี่ยง ในสถานประกอบการ สำหรับจังหวัดที่เป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุดตามระดับความรุนแรง โดยโรงพยาบาลลานนา เป็นโรงพยาบาลคู่สัญญาประกันสังคม ที่มีผู้ประกันตนสูงสุดในจังหวัดเชียงใหม่ถึง 150,000 คน และมีความพร้อมมาก ในการให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นความพร้อมในด้านสถานที่ ทีมงานบุคลากร และความพร้อมของห้องปฏิบัติการที่สามารถทำแลปตรวจPCRหาเชื้อโควิด19ได้เอง รู้ผลภายใน 24 ชั่วโมงเท่านั้น

#สำหรับท่านผู้มีสิทธิ์ประกันสังคม สนใจตรวจโควิด-19 ในโครงการ “ศูนย์คัดกรองไวรัสโคโรนา 2019 เพื่อผู้ประกันตน” สามารถลงทะเบียนจองสิทธิผ่านระบบออนไลน์ ผ่านช่องทาง QR CODE และผ่านทาง เว็บไซด์ http://www.lanna-hospital.com/activecasefinding/reg/

#ประกันสังคม #ห่วงใยผู้ประกันตน #ตรวจหาเชื้อโควิดมั่นใจ โรงพยาบาลลานนา โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.052-134-777 กรณีตรวจแบบหมู่คณะ ติดต่อ แผนกสื่อสารการตลาด โทร.052-134-786

Cr. แผนกสื่อสารการตลาด โรงพยาบาลลานนา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
คลัสเตอร์ตลาดเมืองใหม่พบผู้ติดเชื้อพุ่งสูงถึง 172 ราย และมีคลัสเตอร์ย่อยที่เชื่องโยงกับตลาดเมืองใหม่แล้ว 10 คลัสเตอร์
(มีคลิป) พ่อค้าแม่ค้าในตลาดวโรรส เชียงใหม่ แตกตื่น งูเหลือมยักษ์เลื้อยพันสายไฟฟ้าแรงสูงกลางตลาด
แรงงานเก็บลำไยต้องขึ้นทะเบียนให้เสร็จภายใน 1 ส.ค. 64 ต้องตรวจหาเชื้อโควิดทุกคน
(มีคลิป) เชียงใหม่ ตำรวจ เร่งคลี่ปม นายก อบต.บงตัน ดอยเต่า อดีตนักมวยดังช่อง 7 สี ถูกบุกยิงในบ้านพักที่สวนลำไยหวิดดับ
(คลิป) เชียงใหม่ ประกาศควบคุมเส้นทางเข้า-ออก ต.แม่นะ เชียงดาว และ ต.หารแก้ว หางดง พบผู้ติดเชื้อเยอะ
(มีคลิป) เชียงใหม่ ติดโควิดน้อยลง พบคลัสเตอร์ใหม่ 8 ราย ในอำเภอหางดง