วันพฤหัสบดี, 29 กรกฎาคม 2564

เชียงใหม่ เลื่อนจัดบรรยายธรรมะเดลิเวอรี่การกุศลของพระมหาสมปอง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด

Spread the love

วันที่ 7 ม.ค. 64 นายธนนกฤต กลิ่นนาค นายกสมาคมสื่อมวลชนเอเชีย (ประเทศไทย) พร้อมคณะผู้จัดงานบรรยาย ธรรมะเดลิเวอรี่ การกุศล โครงการสืบสานวัฒนธรรมไทย ร่วมใจ เพื่อน้อง ได้ร่วมกันแถลงข่าวเลื่อนการจัดงานเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

นายธนนกฤต กลิ่นนาค นายกสมาคมสื่อมวลชนเอเชีย (ประเทศไทย) กล่าวว่า การจัดงานบรรยาย ธรรมะเดลิเวอรี่ การกุศล โครงการสืบสานวัฒนธรรมไทย ร่วมใจ เพื่อน้อง ซึ่งกำหนดเดิมได้จัดขึ้นวันที่ 9 มกราคม 2564 แต่เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่แพร่ระบาดและในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ก็พบผู้ติดเชื้ออย่างต่อเนื่อง ทางผู้จัดจึงเห็นสมควรที่จะเลื่อนการจัดกิจกรรมออกไปก่อน เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และลดการรวมกลุ่มบุคคลจำนวนมาก โดยเลื่อนการจัดไปเป็นวันที่ 17 กรกฎาคม 2564 เวลา 15.00 – 18.00 น. โดยมีพระนักเทศชื่อดังของประเทศไทย พระมหาสมปอง ตาลฟุตโต มาบรรยายธรรมะ และภายในการจัดกิจกรรมก็มีการแสดงมายากล เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้เข้าร่วมงาน

สำหรับบัตรที่จำหน่ายไปแล้ว สามารถนำมาใช้ได้ตามปกติในวันที่มีการจัดงานขึ้น ซึ่งทางผู้จัดก็ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ แต่เพื่อความปลอดภัยและลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงจำเป็นต้องเลื่อนการจัดเพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
กองกำลังผาเมืองยึดฝิ่นดิบพื้นที่แม่อาย ได้ 64 กก. เตรียมขยายผลจับกุมผู้เกี่ยวข้อง
แรงงานเก็บลำไยต้องขึ้นทะเบียนให้เสร็จภายใน 1 ส.ค. 64 ต้องตรวจหาเชื้อโควิดทุกคน
มทร.ล้านนา ส่งเสริม “ห้อม” ชนเผ่าลาหู่ซี อำเภอพร้าว สู่อาชีพที่ยั่งยืน
เชียงดาว ระดมกวาดล้างอาชญากรรม บ่อนพนัน และยาเสพติดในพื้นที่
เมียติดโควิดอยู่ต่างประเทศ หนุ่มเชียงใหม่อารมณ์เปลี่ยว ขโมยชุดชั้นในมาสำเร็จความใคร่
ร้องเรียน “ร้านปิ้งย่าง” ย่านแม่ริม เปิดให้เล่นสนุ๊กเกอร์ ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้าน ศปอ.แม่ริม ตรวจสอบกำชับให้เข้มปฏิบัติตามคำสั่งฯ จ.เชียงใหม่