เชียงราย ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายชิงทัพรย์ในสถานปฏิบัติธรรม
จากกรณีเมื่อวันที่ 17 มี.ค. 68 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ศันย์ชัย พานิชกุล ผกก.สภ.บ้านดู่ เข้าตรวจสอบ ที่สำนักสงฆ์ รัศมีมณีโชติ(หลวงปู่ กิจ) ภายหลังรับแจ้งเหตุจี้ชิงทรัพย์ ทำร้ายร่างกายชีพรามหณ์ ได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนร้ายหลบหนีไปได้ โดย ป้าปี ขอสงวนชื่อ นามสกุลจริง อายุ 65 ปี เป็นชีพราหมณ์ ผู้เสียหาย ถูกคนร้ายใช้มีดแทงทะลุผ้ากันเปื้อโดนบริเวณท้องน้อยด้านขวามีบาดแผลถลอก ใกล้กันพบอาวุธมีดสั้นปลายแหลมยาว 7 นิ้วตกอยู่ โดยคนร้ายได้เงินไปประมาณ 1,000 กว่าบาท
โดยวันนี้ (18 มี.ค.68) พ.ต.อ.ศันย์ชัย พานิชกุล ผกก.สภ.บ้านดู่ ได้มอบหมายให้ พ.ต.ต.ณัฐวุฒิ แก้วสืบ สารัวตรสืบสวน สภ.บ้านดู่ติดตามความคืบหน้าของคดี และติดตามตัวคนร่ายมาดำเนินคดี โดย พ.ต.ต.ณัฐวุฒิ ได้เปิดเผยว่า ปัจจุบัน มีความคืบหน้าโดยเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ที่เกิดเหตุ ตรวจสอบพยานหลักฐานพูดคุยกับผู้เสียหาย ได้ข้อมูลบางส่วนว่าคนร้ายน่าจะเป็นใคร โดยชุดสืบสวนได้รวบรวมข้อมูลหลักฐานเพื่อติดตามตัว ซึ่งตอนนี้ยังไม่สามรารถเปิดเผยได้
“ตอนนี้ชุดสืบสวนก็ได้ลงพื้นที่เพื่อไล้กล้องวงจรปิด ติดตามหลักฐานกับพยานบุคคลต่างๆ ในการจับกุมคนร้าย ซึ่งคาดว่าจะสามารถจับตัวผู้กระทำผิดได้” สารวัตร สืบสวน สภ.บ้านดู่ กล่าว
Cr. ณัฐวัตร ลาพิงค์
เรื่องมาใหม่
- กองกำลังผาเมือง สกดกั้นกลุ่มขบวนการลักลอบลำเลียงยาเสพติด ยึดยาบ้า 1,008,000 เม็ด พื้นที่ไชยปราการ
- อำเภอแม่สะรียง นำพสกนิกรทุกหมู่เหล่าร่วมกิจกรรมวันชาติ – วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม
- อบต.ห้วยห้อม เปิดจุดเช็คอินใหม่ “ม่อนดอยดูลาเปอร์” จุดชมวิวแบบ 360 องศา เตรียมพื้นที่จัดกิจกรรม เดิน – วิ่ง เพื่อสุขภาพ COFFEE HEALTHY RUN 3RD TIME 2025
- เครื่องเงินบ้านละอูบ “ของดี…ที่ตำบลห้วยห้อม” ผลิตภัณฑ์เด่นของจังหวัดแม่ฮ่องสอน
- AIS จับมือ ททท. สานต่อแคมเปญ “สุขใจ เที่ยวไทย อุ่นใจทุกที่” ชวนเช็กอินเก้าอี้ม้านั่งสุขใจอุ่นใจ พร้อมเที่ยวฟินทุกทริป บนเครือข่าย 5G ที่ครอบคลุมทุกเส้นทาง และสิทธิพิเศษจัดเต็มจาก AIS Points




