
เปิดแล้ว! Sayach แบรนด์กระเป๋าหนัง Exotic ป๊อปอัพ สโตร์ ที่เมญ่าฯ เชียงใหม่
วันนี้ (18 ก.ย. 67) คุณศรายุทธ ทองร่มโพธิ์ ผู้บริหารศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีให้กับ คุณศยามล จินดารัตน์ ผู้บริหารแบรนด์ Sayach เนื่องในโอกาสเปิดร้าน Sayach ณ ชั้น G ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์
Sayach เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยที่ทำจากหนังงูและหนังจระเข้ ดีไซน์สวยมีเอกลักษณ์โดดเด่นตามธรรมชาติ ตอบโจทย์ทุกความหลากหลายของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว โดยมีช่างฝีมือที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการตัดเย็บมากกว่า 10 ปี
โปรโมชั่นฉลองเปิดร้าน! เมื่อซื้อสินค้าภายในร้าน รับส่วนลดสูงสุด 10% ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 67 เท่านั้น! สามารถติดตามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ ณ Sayach ชั้น G ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์







เรื่องมาใหม่
- ผู้ว่าฯ แม่ฮ่องสอน ลุยด่วน เคลียร์ดราม่า “ถั่วลายเสือ” ถูกตีกลับ ชี้ทางรอดเกษตรกร คัดเกรดให้เป๊ะ ฟันราคาดี ถั่วอ่อนก็ทำเงินได้
- เกษตรกรถั่วลายเสือ 300 ชีวิตบุกยื่นหนังสือถึง สส. ปมพ่อค้าต่างชาติกดราคาฮวบ อ้างไม่ได้มาตรฐาน
- คึกคักระอุ เปิดรับสมัครนายกเล็กเมืองยวมใต้วันแรก 3 ตัวเต็งลงชิงชัย เดือดแทนตำแหน่งว่าง
- เปิดเส้นทางใหม่แม่ฮ่องสอน “พะโข่โล่–หัวน้ำ” เดินป่าชมตาน้ำมหัศจรรย์กลางหุบเขา เย็นฉ่ำท่ามกลางอากาศร้อนจัด
- “พรรคไทยชนะ” จัดประชุมใหญ่ปี 2569 ย้ำยึดธรรมาภิบาล “จักรพงศ์ ชื่นดวง” นั่งหัวหน้าพรรคต่อ มติเอกฉันท์