
สวนสัตว์เชียงใหม่ ห่วงใย ใส่ใจ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม รับบริจาด เครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับพี่น้องประชาชน จ.เชียงราย
นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ ได้ดำเนินกิจกรรมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย เบื้องต้นได้ประชาสัมพันธ์สื่อสารเชิญชวนให้นักท่องเที่ยว และประชาชนทั่วไป ผ่านแบนเนอร์เหล่าบรรดามัสคอร์ทที่น่ารัก
เพื่อชักชวนให้บริจาค น้ำดื่ม สิ่งของ เครื่องอุปโภคบริโภค ให้กับผู้ประสบภัย โดยจะทำการรวบรวมที่สำนักงาน สวนสัตว์เชียงใหม่ หลังจากนั้นจะดำเนินการจัดส่งไปยังจังหวัดเชียงราย เพื่อกระจายให้กับผู้ประสบภัย ทั้งนี้ให้เป็นไปตาม คณะกรรมการ ผู้บริหาร องค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ที่ตระหนักถึง ห่วงใยตระหนักถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน ในครั้งนี้
เรื่องมาใหม่
- ผู้ว่าฯ แม่ฮ่องสอน ลุยด่วน เคลียร์ดราม่า “ถั่วลายเสือ” ถูกตีกลับ ชี้ทางรอดเกษตรกร คัดเกรดให้เป๊ะ ฟันราคาดี ถั่วอ่อนก็ทำเงินได้
- เกษตรกรถั่วลายเสือ 300 ชีวิตบุกยื่นหนังสือถึง สส. ปมพ่อค้าต่างชาติกดราคาฮวบ อ้างไม่ได้มาตรฐาน
- คึกคักระอุ เปิดรับสมัครนายกเล็กเมืองยวมใต้วันแรก 3 ตัวเต็งลงชิงชัย เดือดแทนตำแหน่งว่าง
- เปิดเส้นทางใหม่แม่ฮ่องสอน “พะโข่โล่–หัวน้ำ” เดินป่าชมตาน้ำมหัศจรรย์กลางหุบเขา เย็นฉ่ำท่ามกลางอากาศร้อนจัด
- “พรรคไทยชนะ” จัดประชุมใหญ่ปี 2569 ย้ำยึดธรรมาภิบาล “จักรพงศ์ ชื่นดวง” นั่งหัวหน้าพรรคต่อ มติเอกฉันท์