วันอังคาร, 13 เมษายน 2564

(คลิป) หนุ่มสารภีกลับจากร่วมงานแต่ง ขี่รถถึงบ้าน แต่ตอนดึกหิวออกมาหาของกิน รถตกหลุมเสียหลักล้มเสียชีวิต

Spread the love

หนุ่มสารภีกลับจากร่วมงานแต่ง ขี่รถถึงบ้าน แต่ตอนดึกหิวออกมาหาของกิน รถตกหลุมเสียหลักล้มเสียชีวิต

วันที่ 26 ธ.ค. 63 พ.ต.ต.พงศกร อ่วงตระกูล พนักงานสอบสวน สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์ประสบอุบัติเหตุและมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดถนนเลียบแม่น้ำปิง หมู่ที่ 6 ต.ขัวมุง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ภายหลังได้รับแจ้งจึงได้รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพและแพทย์โรงพยาบาลสารภี ในจุดเกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน กวค 325 ลำพูน ล้มอยู่ และบริเวณข้างทางพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายธนวัฒน์ บิดาคำ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108 หมู่ที่ 8 ต.ขัวมุง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ซึ่งจากการตรวจสอบร่องรอยของการเฉี่ยวชนในที่เกิดเหตุ ไม่พบว่ามีคู่กรณี แต่พบหลุมลึกอยู่บริเวณกลางถนน จากนั้นก็ได้พบรอยเบรคและรอยรถไถลเป็นทางยาว

จากการสอบสวนในสถานที่เกิดเหตุเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายได้ไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อนภายในหมู่บ้าน จากนั้นก็เดินทางกลับมาถึงบ้านได้สักพักก็รู้สึกหิวอีก จึงขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านจะไปซื้อมาม่า แต่ปรากฏว่าได้หายออกจากบ้านไปหลังจากขี่รถออกมา ทางครอบครัวเลยตามหา กระทั่งมาทราบว่าประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ภายหลังการสอบสวนแล้ว เจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายคงจะขี่รถจักรยานยนต์มา ประกอบกับเป็นช่วงกลางคืน อาจจะไม่ทันสังเกตเห็นว่ามีหลุมอยู่บนถนน จึงได้ทำให้รถตกลงไปในหลุมและเสียหลักก่อนจะประสบอุบัติเหตุเสียชีตดังกล่าว อย่างไรก็ตามได้ส่งศพผู้ตายไปยังแผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
(คลิป) ตะลึง!! เชียงใหม่ ติดโควิด-19 เพิ่ม 281 ราย คาดจะมีเพิ่มถึง 1,000 คน ชี้ผู้สัมผัสอาจมีถึง 7,000 คน
เชียงใหม่ประกาศยกเลิก 5 งาน ไหว้สา ทำบุญ บวงสรวง ประกวดแม่ญิงขี่รถถีบช่วงสงกรานต์
มาเชียงใหม่ ต้องกักตัวหรือไม่ ตาม (ศ.ข.ฉ.ก) 32/2564 ฝ่าฝืนมีโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
(คลิป) เชียงใหม่ เปิดโรงพยาบาลสนามรับผู้ป่วยติดโควิด-19 แล้ว 280 เตียง หลังจากมียอดผู้ป่วยพุ่ง 47 รายใน 4 วัน
(คลิป) ติดโควิด-19 เชียงใหม่ พุ่งพรวดเพิ่ม 36 ราย รวมแล้ว 47 ราย เอี่ยว 7 แหล่งสถานบันเทิงดัง มีแนวโน้มป่วยเพิ่ม
เชียงใหม่ จับผับชื่อดังขายเหล้าเกิน 5 ทุ่ม ขัดคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่