
ตำรวจ สภ.เชียงดาว พ่นละอองน้ำหน้าโรงพัก แก้ปัญหาฝุ่น PM 2.5 และได้ร่วมกับเทศบาลตำบลเชียงดาว นำเจ้าหน้าที่แจกหน้ากากให้ประชาชนไว้ป้องกันฝุ่นและไวรัสโควิด 19
19 มี.ค. 63 : จากสภาพอากาศที่ร้อน มีหมอกควัน และฝุ่นละอองขนาดเล็กในอากาศเป็นจำนวนมาก พ.ต.อ.วินิจฉัย พินิศักดิ์ ผกก.สภ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ได้ให้เจ้าหน้าที่จัดทำที่ฉีดพ่นละอองน้ำบริเวณด้านหน้าป้ายของโรงพัก เพื่อเพิ่มความชื้นในอากาศอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกัน ก็ได้ให้เจ้าหน้าที่ออกประชาสัมพันธ์ตามร้านค้า ชุมชนในพื้นที่รับผิดชอบ
นอกจากนี้ได้ประสานรถน้ำจากเทศบาลตำบลเชียงดาว ออกฉีดพ่นละอองน้ำสร้างความชุ่มชื้นในอากาศ ลดปัญหาฝุ่นควัน ค่า PM 2.5 และได้แจกหน้ากากอนามัยให้กับประชาชนในพื้นที่ เพื่อป้องกันทั้งปัญหาฝุ่น PM 2.5 และในช่วงนี้ที่มีสถานการณ์ไวรัสโควิด 19 แพร่ระบาดก็ให้ประชาชนสวมใส่เพื่อป้องกันตนเองด้วย




เรื่องมาใหม่
- นายอำเภอแม่สะเรียง ลงพื้นที่ด่วน เยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิต เหตุไฟไหม้ตึกสาละวิน รพ.แม่สะเรียง
- ระทึกกลางดึก ไฟไหม้ตึกสาละวิน รพ.แม่สะเรียง ห้องพิเศษชั้น 5 เสียชีวิต 1 ราย เร่งสอบสาเหตุ
- แม่สะเรียงคึกคัก เลือกตั้งล่วงหน้า ส.ส.แม่ฮ่องสอน เขต 2 ช่วงเช้า ประชาชนทยอยใช้สิทธิ์ต่อเนื่อง ไร้ปัญหา
- เกาะดอนซาวแตก “นางสาวดอกงิ้วบาน 2026” คึกคัก คว้ามงฯ เงินแสนล้านกีบกลางสามเหลี่ยมทองคำ
- ยิงสนั่นชายแดน เชียงรายปะทะแก๊งยา ทิ้งไอซ์ 232 กก. หนีตายเข้าป่าแม่ฟ้าหลวง