วันเสาร์, 13 เมษายน 2567

พาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ เปิดอบรม “รู้สึก รู้จริง เทรนด์การค้าออนไลน์ 2018” ฟรี

15 พ.ค. 2018
2246
Social Share

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ รับสมัครผู้ประกอบการในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เข้าร่วมอบรมหลักสูตร “รู้ลึก รู้จริง เทรนด์การค้าออนไลน์ ปี 2018” วันที่ 21-22 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องปารีส โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่

พบกับวิทยากรที่มีความชำนาญด้านการตลาด ที่จะมาแนะนำแนวทางการระดับสินค้าเพื่อสร้างโอกาสทางการตลาด และพร้อมนำท่านขยายตลาดผ่านระบบการขายสินค้าแบบออนไลน์ ( Online Market Place) รายใหญ่ของประเทศ อาทิ Ebay Alibaba group รวมทั้งการแชร์ประสบการณ์จริงจากผู้ที่ประสบความสำเร็จในการค้ายุคใหม่

ห้ามพลาดโอกาสจำกัดดีๆ จำกัด 100 ที่นั่ง (ไม่เสียค่าใช่จ่าย ลงทะเบียนได้ฟรี) มีบริการรับสมัครการของใช้สัญลักษณ์เชียงใหม่แบรนด์ / สมาชิก Biz Club / สมาชิกรมส่งเสริมการค่าระหว่างประเทศ ฯลฯ ตลอดการฝึกอบรม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 081-5942982 สนใจสมัครเข้าร่วมอบรมคลิก ที่นี่

ดูข้อมูลการอบรมประจำวันได้ตามข้อมูลภาพด้านล่าง

เรื่องมาใหม่
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ไมโครชิพ ช่วยนักพัฒนาเร่งการออกแบบโหนด IoT ระยะไกล ด้วยผลิตภัณฑ์ตระกูล LoRa(R) System-in-Package ที่ใช้พลังงานต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม
Infineon เปิดตัวชุดซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สสำหรับ TPM 2.0 เพิ่มความปลอดภัยการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมและยานยนต์
“MI SHOP by แม่วังสื่อสาร” เปิดแล้ววันนี้ ที่เซ็นทรัล แอร์พอร์ต
“วิศวกรรมแห่งชาติ 2561” ร่วมโชว์นวัตกรรมวิศวกรรม เพื่อให้คนไทยก้าวทันเทคโนโลยีและเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีให้เกิดแก่สังคมไทย
วสท. เปิดงาน ‘วิศวกรรมแห่งชาติ 2018’ อย่างยิ่งใหญ่
ไซปรัสจับมือ VeChain Foundation และ CREAM พัฒนาฟินเทคและบล็อกเชนในไซปรัส