วันพุธ, 24 กรกฎาคม 2567

AIS ส่งต่อความสุข อุ่นใจรับปีมังกร ดูแลการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง ยกขบวนสิทธิพิเศษสุดฉ่ำ ร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2024

Social Share

AIS ส่งต่อความสุข อุ่นใจรับปีมังกร ยืนยันความพร้อมโครงข่ายมือถือและบรอดแบนด์ ดูแลการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง ยกขบวนสิทธิพิเศษสุดฉ่ำ ร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2024

AIS ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาแห่งความสุขกับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้ลูกค้าสามารถใช้งานดิจิทัลบนโครงข่ายอัจฉริยะในทุกการสื่อสาร โพสต์ โหลด แชร์ ชม และส่งต่อความสุขฉลองปีใหม่รับปี 2024 ได้อย่างราบรื่นอุ่นใจ โดยยืนยันความพร้อมของระบบโครงข่ายสัญญาณทั้งเครือข่ายมือถือและบรอดแบนด์ ให้รองรับปริมาณการใช้งานที่เพิ่มขึ้นในช่วงปีใหม่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมนำเทคโนโลยี AI และ Autonomous Network Monitoring มาช่วยเสริมการทำงานของทีมวิศวกรเพื่อ Proactive การใช้งานเน็ตบ้าน พร้อมตรวจจับปริมาณการใช้งานในพื้นที่ต่างๆ แบบ Realtime ทั้งพื้นที่จัดกิจกรรมเคาท์ดาวน์ สถานที่ท่องเที่ยว หรือแม้แต่พื้นที่ระบบขนส่งมวลชนทั่วประเทศ รวมถึงยังเตรียมยกขบวนสิทธิพิเศษเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2024 แบบจัดเต็ม

เทศกาลปีใหม่เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งความสุขในการพักผ่อนท่องเที่ยว หรือแม้แต่การเดินทางกลับบ้านและภูมิลำเนาที่ต่างจังหวัดของลูกค้าและคนไทย เพื่อให้เป็นไปตามเจตนารมณ์และความตั้งใจของ AIS ในการส่งมอบประสบการณ์การใช้งานดิจิทัลที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าและคนไทย จึงได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มกำลังของบุคลากร ทั้ง ทีมวิศวกร ทีมช่างของ AIS Fibre และ 3BB รวมถึงเปิดศูนย์ปฏิบัติการ (War Room) เพื่อเฝ้าระวัง อำนวยความสะดวกลูกค้าในการเสริมประสิทธิภาพโครงข่ายสื่อสารในทุกพื้นที่ทั่วประเทศทั้ง AIS 5G / 4G / AIS Super WiFi และ AIS Broadband ทั้ง AIS Fibre และ 3BB

โดยสำหรับบริการ Broadband นั้น ได้มีการใช้ AI มาช่วยบริหารจัดการเครือข่ายในกรณีหากพบว่า อาจจะเกิดปัญหา ทีมช่างก็จะพร้อมติดต่อลูกค้าเพื่อแก้ปัญหาหรือ ปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ได้อย่างทันท่วงที สำหรับส่วนของ Mobile นั้น ได้เพิ่มขีดความสามารถและความครอบคลุมการให้บริการจากสถานีฐานเดิม การติดตั้งสถานีฐานชั่วคราว (Mini Tower) การระดมรถสถานีฐานเคลื่อนที่ (Mobile Base Station Car) และรถโมบายล์ชุมสาย COW (Cell-On-Wheel) ในพื้นที่สำคัญ อาทิ พื้นที่จัดกิจกรรมเฉลิมฉลองการจัดงานเคาท์ดาวน์ สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่ได้รับความนิยมจากทั้งชาวไทยและต่างชาติ รวมถึงจุดบริการขนส่งสาธารณะ หรือแม้แต่เส้นทางการเดินทางของลูกค้าตามถนนสายหลักของประเทศที่มีความหนาแน่น ประกอบกับนำเทคโนโลยี AI และ Autonomous Network Monitoring ที่มีความสามารถในการบริหารจัดการ ปริมาณการใช้งานได้แบบ Realtime ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้เราสามารถเพิ่ม Capacity และแก้ไขปัญหาได้ในทันที

นอกจากนี้ AIS ยังจัดเตรียมความสุขและความอุ่นใจให้กับลูกค้า ด้วยของขวัญและสิทธิพิเศษที่ยกขบวนมาร่วมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับใหม่กันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น

  • อุ่นใจให้เน็ต ฟรี! มอบให้ลูกค้า AIS Mobile รับชม AIS Play ตลอด 24 ชม. สามารถกดรับสิทธิ์ผ่านทางแอป myAIS ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2566 – 1 มกราคม 2567
  • อุ่นใจให้จอย ฟรี! มอบให้ลูกค้า AIS Mobile และ AIS Fibre สนุกกับคอนเทนต์ความบันเทิงระดับโลก รับชม HBO 5 ช่อง แบบฉ่ำๆ ไม่ว่าจะเป็น HBO, HBO Signature, HBO Hits, HBO Family และ Cinemax บนแอปพลิเคชัน AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX เริ่ม 25 ธันวาคม 2566 – 1 มกราคม 2567
  • อุ่นใจให้มู ฟรี! มอบให้ลูกค้า AIS Mobile กับวอลล์เปเปอร์เสริมพลังมั่งคั่ง ร่ำรวย รับปีมังกร โดยกูรูชื่อดังด้านศาสตร์แห่งตัวเลข คุณแมน การิน โดยสามารถสแกน QR Code จากสื่อที่ AIS Shop, Telewiz และทุกช่องทางจำหน่ายของ AIS ตั้งแต่ 25 ธันวาคม 2566 – 31 มกราคม 2567
  • อุ่นใจให้ส่วนลด มอบให้ลูกค้า AIS Mobile (เติมเงิน) สายเกมเล่นเกมกันแบบจุใจข้ามปี รับส่วนลด 11% เมื่อใช้โค้ด “NYGAMEON24” และเติมเกมขั้นต่ำ 300 บาทขึ้นไป บน Gameon แพลตฟอร์มที่รวมรวมทุกไลฟ์สไตล์ของการเล่นเกมทั้งการเติมเงิน ชำระเงิน และโปรโมชันมากมาย ตั้งแต่ 25 ธันวาคม 2566 – 1 มกราคม 2567
  • อุ่นใจให้แลกประกัน มอบให้ลูกค้า AIS Mobile และ ลูกค้า AIS Fibre ใช้เอไอเอสพอยท์เพียง 10 คะแนน แลกประกันภัยกลุ่มปีใหม่เที่ยวได้อุ่นใจ (ไมโครอินชัวรันส์) ปี 2567 คุ้มครองนาน 30 วันคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท จากเมืองไทยประกันชีวิต กดรับสิทธิ์ง่ายๆ เพียงกด *550*3374# ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2566 – 15 กุมภาพันธ์ 2567
  • อุ่นใจให้แลกรับส่วนลดซื้อมือถือ มอบให้ลูกค้า AIS Mobile และ ลูกค้า AIS Fibre เพียงใช้เอไอเอสพอยท์ 10 คะแนน แลกรับสิทธิ์ซื้อมือถือเครื่องเปล่าในราคาลดพิเศษแบบไม่ต้องสมัครใช้แพ็กเกจและไม่ต้องติดสัญญา รับสิทธิ์ผ่านแอป myAIS และสามารถซื้อได้ที่ AIS Shop และ Telewiz Shop ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2566 – 15 มกราคม 2567
  • อุ่นใจแลกสติกเกอร์ไลน์สุดน่ารัก ให้ลูกค้า AIS Fibre ใช้เอไอเอสพอยท์ 1 คะแนน และลูกค้า 3BB ใช้เพียง 3 คะแนน แลก คอลเลคชันอุ่นใจไฟเบอร์ X ส้มจี๊ด ที่แอป myAIS และ 3BB ตั้งแต่วันที่่ 22 ธันวาคม 2566 – 31 มีนาคม 2567

AIS ขอส่งความปรารถนาดีไปยังลูกค้าและคนไทย ให้เดินทางท่องเที่ยว กลับภูมิลำเนาอย่างปลอดภัย ร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาลส่งท้ายปีเก่า และร่วมกันนับถอยหลังเข้าสู่ปีมังกร 2024 อย่างมีความสุขและอุ่นใจในทุกการใช้งาน ด้วยเครือข่ายสัญญาณและงานบริการดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด เพื่อให้คนไทยสามารถใช้งานเครือข่ายสัญญาณทุกรูปแบบอย่างไม่ติดขัด ราบรื่น ทั้งเครือข่ายมือถือและเน็ตบ้าน