วันอาทิตย์, 26 กรกฎาคม 2569

(มีคลิป) รองผู้ว่าฯเชียงใหม่ ใช้สิทธิประชามตินอกเขต ศูนย์ประชุมฯ คนแห่ต่อเนื่อง บรรยากาศเรียบร้อยไร้ปัญหา

รองผู้ว่าฯเชียงใหม่ ใช้สิทธิประชามตินอกเขต ศูนย์ประชุมฯ คนแห่ต่อเนื่อง บรรยากาศเรียบร้อยไร้ปัญหา

วันนี้ (8 ก.พ. 69) เวลา 14.00 น. นายศิวกร บัวป้อง รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เดินทางมาใช้สิทธิออกเสียงประชามตินอกเขต ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จ.เชียงใหม่

โดยบรรยากาศในช่วงบ่าย ยังคงมีประชาชนหลั่งไหลเดินทางมาใช้สิทธิออกเสียงประชามติกันอย่างคับคั่ง ต่อเนื่องโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน ซึ่งคาดว่าจะคึกคักไปจนถึงช่วงใกล้ปิดการลงคะแนนในเวลา 17.00 น. สำหรับบรรยากาศในภาพรวมตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมา ณ จุดนี้ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ไม่มีเหตุการณ์ความวุ่นวาย ผิดปกติ หรือมีข้อสังเกตแต่อย่างใด มีเพียงประชาชนบางคนที่เข้าใจคลาดเคลื่อนเกี่ยวกับการใช้สิทธิออกเสียงประชามตินอกเขต ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้อธิบายและให้คำแนะนำกับประชาชนได้เข้าใจและเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

เรื่องมาใหม่
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชนด่านไม่รอด ตำรวจพานไล่ล่าระทึก ยึดไอซ์ 600 กิโลกรัม รวบ 4 ผู้ต้องหา ขยายผลล่าเครือข่ายค้ายาข้ามจังหวัด
ไทย-ลาว ผนึกกำลังลาดตระเวนแม่น้ำโขง ยกระดับความมั่นคงชายแดน สร้างความปลอดภัยสองประเทศ
รวบคารีสอร์ต สาวจีนตระเวน “หยุมหัว” คนทั่วปาย สุดท้ายไม่รอด ตำรวจปายบุกรวบตัวได้
แม่สะเรียงลุยตรวจฉี่ตำรวจแบบไม่แจ้งล่วงหน้า ตร.สภ.ท่าตาฝั่ง 25 นาย ผ่านหมด 100% “โรงพักสีขาว” โปร่งใส ตรวจสอบได้
แม่สะเรียงลุยตรวจร้านขาย “Squishy” พบเสี่ยงไม่ได้มาตรฐาน สั่งงดขายทันที เตือนพ่อแม่อย่าชะล่าใจ ลูกเล่นทุกวันอาจเจอสารเคมีอันตราย
(มีคลิป) เนียนกริบ ตำรวจท่องเที่ยวเชียงใหม่ปลอมตัวเป็นนักท่องเที่ยวชาวเม็กซิโก ล่อซื้อจับต่างด้าวเปิดทัวร์เถื่อน รับบทไกด์ผิดกฎหมาย