
ช่วงเช้าวันที่ 18 พ.ค. 63 : เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ 191 สภ.เชียงแสน จ.เชียงราย ได้รับแจ้งเหตุคนร้าย 2 คน ก่อเหตุอุกอาจ เข้ามาชิงทรัพย์ธนาคารกรุงเทพ สาขาเชียงแสน จังหวัดเชียงราย ก่อนจะได้เงินจำนวนมากหลบหนี
ต่อมา พ.ต.อ.ศตศักดิ์ พิมลทิพย์ ผกก.สภ.เชียงแสน ได้ทราบเรื่องจึงได้รีบนำกำลังไปตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าว ในจุดเกิดเหตุได้พบกับพนักงานของธนาคารยืนรออยู่ จากการสอบถามพฤติการณ์ของคนร้ายทราบว่าเป็นชาย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้ามาจอดบริเวณด้านหน้าธนาคาร ซึ่งคนร้ายทั้งสองคนสวมหมวกกันน็อคปิดบังใบหน้า ก่อนจะเดินเข้ามาและชักอาวุธปืนข่มขู่เจ้าหน้าที่ทั้งหมด ก่อนจะกวาดเอาเงินสดไปกว่า 1,500,000 บาท แล้วรีบขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป
จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ก็พบว่าคนร้ายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางสี่แยกไปรษณีย์เชียงแสน ทางเจ้าหน้าที่ได้วิทยุสกัดจับกุมคนร้ายตามเส้นทางต่างๆ แต่ก็ยังไร้วี่แวว ซึ่งจะได้เร่งติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
เรื่องมาใหม่
- นายอำเภอแม่สะเรียง ลงพื้นที่ด่วน เยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิต เหตุไฟไหม้ตึกสาละวิน รพ.แม่สะเรียง
- ระทึกกลางดึก ไฟไหม้ตึกสาละวิน รพ.แม่สะเรียง ห้องพิเศษชั้น 5 เสียชีวิต 1 ราย เร่งสอบสาเหตุ
- แม่สะเรียงคึกคัก เลือกตั้งล่วงหน้า ส.ส.แม่ฮ่องสอน เขต 2 ช่วงเช้า ประชาชนทยอยใช้สิทธิ์ต่อเนื่อง ไร้ปัญหา
- เกาะดอนซาวแตก “นางสาวดอกงิ้วบาน 2026” คึกคัก คว้ามงฯ เงินแสนล้านกีบกลางสามเหลี่ยมทองคำ
- ยิงสนั่นชายแดน เชียงรายปะทะแก๊งยา ทิ้งไอซ์ 232 กก. หนีตายเข้าป่าแม่ฟ้าหลวง