วันพฤหัสบดี, 1 ธันวาคม 2565

Panduit เข้าซื้อกิจการ Atlona ผู้ผลิตโซลูชัน AV ชั้นนำระดับโลก

25 ม.ค. 2019
691
Social Share

ทินลีย์ พาร์ก, อิลลินอยส์–24 ม.ค. 2562 Panduit Corp. ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายและระบบไฟฟ้า ได้ประกาศซื้อกิจการ Atlona ผู้ผลิตโซลูชัน AV ชั้นนำระดับโลก Atlona เป็นผู้ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลที่ล้ำสมัย รองรับการใช้งานโซลูชัน AV และ IT ในที่อยู่อาศัยและเชิงการค้าทั่วโลก ไม่ว่าจะในแวดวงการศึกษา ธุรกิจ รัฐบาล สื่อบันเทิง และการดูแลสุขภาพ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Atlona ประกอบไปด้วย AV แบบเครือข่าย การกระจายสัญญาณ การทำงานร่วมแบบไร้สาย และระบบ AV อัตโนมัติ โซลูชันเหล่านี้จะช่วยให้นักออกแบบระบบ ผู้วางระบบ ที่ปรึกษา และผู้ติดตั้ง ทำการติดตั้งได้อย่างง่ายดาย ตลอดจนลดการบำรุงรักษา และยกระดับอรรถประโยชน์ของโซลูชันการควบคุมแบบอัตโนมัติชั้นนำ

“Atlona เป็นผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยี AV ที่ล้ำสมัย ซึ่งน้อมรับความก้าวหน้าที่อาจเกิดขึ้นจากการหลอมรวมเทคโนโลยี AV กับโครงสร้างพื้นฐานเครือข่าย” Dennis Renaud ประธานและซีอีโอของ Panduit กล่าวอธิบาย “โซลูชันชั้นนำของพวกเขาจะเข้ามาเสริมโครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพที่ครอบคลุมของ Panduit ซึ่งจะทำให้เราสามารถนำเสนอโซลูชันแบบครบวงจรที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้า ขณะที่พวกเขาหันไปใช้ระบบโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายที่มีความซับซ้อนยิ่งขึ้น” มากไปกว่านั้น โซลูชัน AV อันล้ำไปด้วยนวัตกรรมเหล่านี้ ยังเสริมแกร่งด้วยการรับประกันระดับรางวัลยาวนานถึง 10 ปี

Ilya Khayn ซีอีโอของ Atlona กล่าวเสริมว่า “ทั้งสองบริษัทมีการผนึกกำลังอย่างแข็งแกร่ง รวมถึงในเรื่องวัฒนธรรมส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัย มีคุณภาพสูง และมุ่งเน้นลูกค้าเป็นสำคัญ พร้อมด้วยงานบริการลูกค้าอันโดดเด่น การเป็นพันธมิตรในครั้งนี้จะทำให้ช่องทางการตลาดของเรามีโซลูชันจากแหล่งเดียว และขยายรากฐานไปทั่วโลก”

ในการเข้าซื้อกิจการ ทีมงาน Atlona จะเข้าร่วมกลุ่มธุรกิจ Enterprise ของ Panduit โดย Atlona จะยังคงให้บริการลูกค้าจากสำนักงานใหญ่ที่ซานโฮเซ รัฐแคลิฟอร์เนีย ทั้งด้านการขาย การสนับสนุนลูกค้า และการสอบถามที่เกี่ยวกับการฝึกอบรม

นับตั้งแต่ปี 2498 วัฒนธรรมในการไม่หยุดที่จะเรียนรู้และความหลงใหลในการแก้ปัญหาของ Panduit ได้เข้ามาสร้างสายสัมพันธ์ที่มีความหมายยิ่งขึ้นระหว่างเป้าหมายธุรกิจของบริษัทกับความสำเร็จทางการตลาด Panduit เป็นผู้สร้างโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายระบบไฟฟ้าทางกายภาพที่ทันสมัย พร้อมโซลูชัน AV สำหรับสภาพแวดล้อมที่ครอบคลุมทั่วองค์กร ทั้งจากศูนย์ข้อมูลจนถึงห้องโทรคมนาคม จากเดสก์ท็อปจนถึงพื้นโรงงาน Panduit มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในทินลีย์พาร์ก รัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานกระจายตัวอยู่ 112 แห่งทั่วโลก Panduit มีชื่อเสียงด้านคุณภาพและความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยี เช่นเดียวกับเครือข่ายพันธมิตรอันแข็งแกร่ง ซึ่งช่วยส่งเสริม สนับสนุน และเสริมสร้างการเติบโตของธุรกิจในโลกที่เชื่อมต่อกัน

บทความจาก :
Dawn Leach
Global Brand Manager
Panduit Corp.